Trong cuộc sống luôn gặp phải những khó khăn, thử thách, nhưng điều quan trọng là Thần Nông phải giữ được bình tĩnh, kiểm soát tốt cảm xúc của mình trong công việc.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương cảm thấy mệt mỏi trong chuyện tình cảm của mình. Người ấy dường như không thông cảm cho những khó khăn của bạn tại thời điểm này. Cuối tuần rồi, có lẽ bạn nên dành thời để trò chuyện với người ấy nhiều hơn.

Chòm sao này luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để có được một tương lai tốt đẹp hơn và điều đó cũng được cấp trên đánh giá rất cao. Tuy nhiên điều đó khiến bạn phải đánh đổi thời gian dành cho mối quan hệ tình cảm của mình. Những sự quan tâm chăm sóc cũng trở nên thưa thớt dần gây ra tranh cãi.

loading...

Tình hình Sức khỏe của bạn cũng không được tốt. Bạch Dương quá mải mê vào công việc mà quên đi chăm sóc bản thân, làm việc quên ăn quên ngủ. Một lúc nào đó cơ thể của bạn sẽ trở nên kiệt quệ hơn mà thôi. Vì vậy bạn cần làm lúc này là nghỉ ngơi, thư giãn.

Cung hoàng đạo ngày 3/5/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu có những ngày nghỉ ngơi dài và bạn dành nhiều thời gian để tụ tập ăn uống với mọi người. Hôm nay cũng không phải ngoại lệ. Bạn đang vui vẻ tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi thoải mái nhất của mình trước khi bắt đầu ngày làm việc mới.

Chuyện tình cảm của bạn khá tốt. Mặc dù cũng có những lúc xảy ra cãi vã nhưng bạn và người ấy đều giải quyết mọi thứ ổn thỏa nhờ sự nhường nhịn và lắng nghe nhau. Điều này không chỉ giúp bạn và người ấy trở nên hiểu nhau hơn mà còn làm tình cảm thêm bền chặt hơn.

Dường như cung hoàng đạo này đang chi tiêu hào phóng hơn thường lệ, vì thế mà túi tiền của bạn cũng vơi đi khá nhiều. Cuối ngày Kim Ngưu mới chợt nhận ra mình đã vung tay quá trán và cần phải lập ra kế hoạch chi tiêu hợp lí hơn cho những lần sau.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử cảm thấy có chút thất vọng vì những cố gắng, nỗ lực của mình trong công việc không được đền đáp xứng đáng. Chòm sao này đã rất tập trung, chăm chỉ và làm việc hết mình, thậm chí còn quên ăn quên ngủ nhưng kết quả nhận được lại không được khả quan.

Đây là thời điểm nên thư giãn để xốc lại tinh thần mình tốt hơn để tiếp tục làm việc. Hãy tạm gác lại mọi vấn đề trong công việc để làm những điều bạn thích. Thay vào đó bạn nên sắp xếp dành thời gian cho cơ thể nghỉ ngơi, thư giãn, nạp lại năng lượng. Bạn cần quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Bù lại chuyện tình cảm của bạn lại khá tốt. Người ấy luôn ở bên cạnh động viên, an ủi mỗi khi bạn gặp phải chuyện buồn hay khó khăn và làm mọi thứ giúp bạn cảm thấy vui hơn. Dù không thể vui vẻ hoàn toàn nhưng bạn đã có những giây phút ấm áp bên nửa kia của mình.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Chuyện tình cảm của Cự Giải vô cùng ngọt ngạo và lãng mạn. Thời gian này chính là khoảng thời gian tình yêu nở rộ khiến bạn cảm thấy mọi thứ xung quanh một màu hồng hạnh phúc. Bạn cảm giác như được chìm đắm vào trong khoảnh khắc tuyệt vời này.

Tuy nhiên trong ngày chòm sao này được nhắc nhở cần phải thận trọng với những vấn đề liên quan tới tiền bạc. Đừng nên vội vàng vung tiền khi bạn chưa suy tính một cách kĩ lưỡng nhé. Hãy thử suy nghĩ thêm nếu bạn muốn đầu tư kinh doanh hay làm bất cứ thứ gì nhé.

Hôm nay sẽ là một ngày bớt áp lực và thư giãn hơn thường ngày, bạn cũng không phải đối mặt với rắc rối nào cả. Mặc dù sẽ tốn một khoản không nhỏ nhưng có lẽ Cự Giải nên mời gia đình và bạn bè của mình ra ngoài ăn tối để hâm nóng tình cảm nhé.

Cung hoàng đạo ngày 3/5/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...