Ma Kết có năng lực thấu cảm rất tốt nên bạn hoàn toàn có thể nhìn thấu mọi sự việc, mọi con người một cách dễ dàng và chính xác.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương mong muốn tìm tới những điều mới lạ, độc đáo. Chính suy nghĩ này giúp bạn thể hiện được sức sáng tạo tuyệt vời trong công việc. Nhờ thế mà con đường sự nghiệp có bước đột phá đáng kể.

Chuyện tình cảm của chòm sao này khá vui vẻ. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày càng thể hiện sự hòa hợp và thấu hiểu. Quan tâm đến nửa kia là tốt nhưng bạn lưu ý không nên vồ vập hoặc kiểm soát đối phương quá mức vì sẽ làm họ cảm thấy bạn thiếu tin tưởng và gò bó.

loading...

Về phương diện tài chính, nguồn thu nhập có dấu hiệu tăng trưởng tốt và bạn có thêm nhiều khoản thu kha khá thì các khoản đầu tư, hợp tác hoặc kinh doanh ngoài công việc chính. Sự nghiệp tiến triển khả quan cộng thêm nhận được sự hỗ trợ rất lớn nên Bạch Dương gần như không phải bận tâm điều gì trong thời điểm này cả.

Cung hoàng đạo ngày 3/4/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu ưu tiên những gì mang tính lý trí hơn là tình cảm. Đây là lý do có người cho rằng bạn khô khan hoặc thực dụng. Thế nhưng bạn hoàn toàn không phải như đối phương nghĩ thì cũng không nên giải thích gì nhiều, hãy để thời gian chứng minh.

Đối với các cặp đôi, những bất đồng, tranh cãi liên tiếp xảy ra khiến cả hai người đều chịu tổn thương sâu sắc, lời nói vô tình nhưng lại có khả năng gây sát thương rất lớn. Tình yêu khiến con người ta mù quáng, làm tổn thương chính người mình yêu mà không hề hay biết.

Về phương diện công việc, cung hoàng đạo này sẽ phải cạnh tranh với khá nhiều người. Điều này càng thúc đẩy bản tính hiếu thắng trong bạn bộc lộ mạnh mẽ. Nếu không kiểm soát tốt lời nói, hành vi của bản thân thì có thể Kim Ngưu sẽ giành chiến thắng nhưng lại không thu phục được lòng người.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử khiến người khác có cảm giác khó gần, vậy nên việc giao tiếp giữa hai bên không được hiệu quả cho lắm. Thường thì mọi người sẽ chủ động né tránh bạn, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả làm việc của bạn trong ngày.

Dường như tâm trạng không tốt khiến cung hoàng đạo này chẳng nghĩ được ý tưởng gì hay ho mà cũng chẳng tập trung hết sức vào công việc được. Hậu quả là bạn bị cấp trên khiển trách và làm trì trệ tiến độ công việc chung khiến đồng nghiệp bức xúc.

Bù lại chòm sao này tìm được tình yêu và hạnh phúc cuộc đời mình, nếu còn độc thân Song Tử sẽ có cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp. Trong khi đó người có đôi có cặp sẽ chìm đắm trong tình cảm ngọt ngào của đối phương. Tình cảm được hâm nóng khá nhanh chóng giúp ngọn lửa tình yêu cháy lại càng nồng đượm hơn.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Sự nghiệp của Cự Giải có dấu hiệu tăng tiến trong ngày. Bạn được đồng nghiệp và cấp trên tán thưởng vì những thành quả đạt được trong công việc. Bên cạnh đó bạn có thể nhận thêm nhiều trọng trách cho mình.

Nhờ tinh thần nhiệt huyết và nỗ lực hết mình đã giúp cung hoàng đạo này trở nên nổi bật hơn. Xã hội không thiếu người có khả năng nhưng không phải ai cũng sẵn sàng lăn xả, hi sinh lợi ích cá nhân vì tập thể. Bạn làm được điều đó thì nhất định sẽ nhận được những gì xứng đáng với công sức mình bỏ ra.

Chuyện tình cảm của chòm sao này đang tiến triển tốt đẹp, người độc thân được nhiều đối tượng khác giới bày tỏ tình cảm. Cự Giải hãy suy nghĩ kĩ càng xem đâu là người phù hợp với mình để có thể bắt đầu xây dựng mối quan hệ nghiêm túc, thời cơ đến thì tình yêu sẽ thăng hoa rực rỡ.

Cung hoàng đạo ngày 3/4/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...