Cung hoàng đạo Ma Kết trở nên cố chấp với ý kiến của mình, dù biết là sai nhưng vẫn không chịu thừa nhận.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Hôm nay Bạch Dương có vẻ ưu tư nhiều hơn và quan tâm nhiều đến những vấn đề về tâm linh, huyền bí, trừu tượng hay chiêm tinh học. Điều này cũng lý giải lý do tại sao cả ngày bạn hay nhắc đến những chuyện mà người khác ít khi đề cập tới.

Trong chuyện tình cảm, nếu giữa hai người xảy ra xung đột, hầu hết bạn đều chọn cách tảng lờ nó đi. Nhưng đôi khi chính điều này lại gây ra cảm giác khó chịu cho đối phương, vì vậy hãy cố gắng nhìn nhận sự việc theo góc độ của người ấy để lấy lại cân bằng.

loading...

Tự mình vào bếp chuẩn bị bữa ăn cho mình không hề khó khăn như bạn nghĩ, việc này còn mang lại niềm vui và giúp giải tỏa căng thẳng do công việc gây ra. Bạch Dương hãy coi đó là việc để xả stress thì bạn sẽ không còn thấy khó chịu nữa.

Cung hoàng đạo ngày 3/12/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu tỏ ra nhún nhường quá mức trước ý kiến của người khác. Mặc dù điều này nên làm nhưng nếu nó xảy ra quá thường xuyên thì chứng tỏ bạn đang dần đánh mất vị trí của chính mình.

Trong một mối quan hệ, sự khéo léo chính là yếu tố quan trọng để duy trì hạnh phúc. Tuy nhiên để có được một mối quan hệ lâu dài thì sự trung thực luôn đứng hàng đầu, do đó, chòm sao này có thể khéo léo nhưng không nên vì thế mà nói dối bất cứ điều gì.

Nước là nhu cầu thiết yếu của cơ thể và ai cũng biết nó quan trọng như thế nào, tuy nhiên không phải ai cũng uống đủ nước hàng ngày vì cảm thấy nó khá nhạt nhẽo. Nếu Kim Ngưu cũng không hứng thú với nước lọc thì bạn có thể thêm chút nước cốt chanh vào để tạo ra chất điện giải.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/12/2018 tiết lộ rằng óc phán đoán của Song Tử tốt hơn bao giờ hết, bạn biết sử dụng trí tuệ để kiểm soát cảm xúc và giữ mình không phản ứng thái quá đối với các sự việc bất ngờ diễn ra.

Chòm sao này biết làm nhiều việc, luôn nhìn nhận theo nhiều mặt và phân tích kỹ từng sự vật. Với đầu óc nhanh nhạy như vậy cộng thêm nhu cầu muốn được vận động thể chất, bạn thường có hứng thú với việc đi ngao du, tìm hiểu đây đó về các dân tộc và nền văn hóa khác nhau.

Tiết kiệm là một thói quen tốt cần duy trì nhưng cũng đừng quá khắt khe với những thứ mà bạn phải sử dụng thường xuyên như máy tính, giường ngủ, bàn ghế, đồ dùng nhà bếp… Việc đầu tư vào những sản phẩm chất lượng cũng là cách để chúng ta tiết kiệm tiền sửa chữa, thay mới sau này.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải trở nên khá nhạy cảm và dễ bị tổn thương nếu bị ai đó phê bình, chê trách. Song đừng quá để tâm tới những điều người khác nói về mình, cũng đừng đổ trách nhiệm cho ai vì cho đến cuối cùng thì cuộc sống của bạn cũng chỉ do bạn chịu đựng mà thôi.

Bạn và người ấy là hai cá thể riêng biệt với tính cách và sở thích khác nhau, khi ở gần tất sẽ xảy ra sự va chạm hay xung đột. Nhưng khi mâu thuẫn xảy ra, không có nghĩa là phải tranh cãi lớn tiếng, đừng suy nghĩ quá nhiều về chúng, càng nói nhiều thì sự việc cũng không thể giải quyết được.

Cuộc sống xã hội hiện đại ngày càng ồn ào, náo nhiệt thì người ta lại càng mong muốn tìm được sự bình yên trong tâm hồn mình. Cự Giải có thể tìm hiểu về bộ môn yoga hoặc thiền như một cách đơn giản để thanh lọc, duy trì cơ thể khỏe mạnh.

Cung hoàng đạo ngày 3/12/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...