Kim Ngưu có phần nhạy cảm hơn thường ngày, bạn dễ cáu gắt, nổi nóng nên nảy sinh những mâu thuẫn với nửa kia của mình.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương sẽ có những thay đổi nhất định. Bạn rũ bỏ những xiềng xích trước đó mà vươn mình đứng dậy, không để mình bị bó buộc bởi những định kiến hay quy định của xã hội nữa.

Có thể bạn sẽ đưa ra quyết định đối với mối quan hệ của mình, không để nó lững lờ giữa hai dòng nước nữa. Hoặc tiếp tục đi lên một nấc thang mới, hoặc cho nhau cơ hội để nhìn thấy tương lai xa hơn, sự quyết đoán giúp bạn chiến thắng được những day dứt trước đó.

loading...

Tuy nhiên, cũng đừng quá lo lắng hay căng thẳng, bởi có nhiều chuyện rồi cũng sẽ phải đến ngày dứt khoát đưa ra quyết định. Kết thúc chưa hẳn đã là xấu, kết thúc sẽ cho bạn thêm nhiều cơ hội, cũng giống như thất bại có nghĩa là bạn được bắt đầu cuộc chơi một lần nữa.

Cung hoàng đạo ngày 3/10/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu có phần nhạy cảm hơn thường ngày, bạn dễ cáu gắt, nổi nóng nên nảy sinh những mâu thuẫn với nửa kia của mình. Dù người ấy yêu rất nhiều, muốn dành những điều tốt đẹp cho bạn nhưng đôi khi cũng phải thấy mệt mỏi khi bị đòi hỏi đáp ứng quá nhiều yêu cầu vô lý.

Bản thân cung hoàng đạo này này cũng thích sự tự do nên có thể sẽ thấy mệt mỏi khi bị bó buộc trong mối quan hệ. Bạn chưa tìm được cách nào để có thể cân bằng giữa hai thứ đó và thấy khó chịu với chính bản thân mình. Bên cạnh đó, bạn cũng vẫn khao khát có một tình yêu để hướng về, có một người để yêu thương chăm sóc mình.

Trong ngày, bạn sẽ giành được nhiều thành công trong công việc nhờ sự năng nổ nhiệt tình của bản thân. Bạn mang lại cảm giác ấm áp cho người đối diện, khiến mọi người hài lòng và muốn giúp đỡ. Nhờ thế mà bạn thuận lợi hoàn thành nhiệm vụ được giao.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử gặp khá nhiều vấn đề trong công việc ngày hôm nay. Bất đồng nảy sinh khi làm việc khiến cho bạn cảm thấy bế tắc vì chưa tìm được cách giải quyết, tiến độ công việc cũng theo đó mà bị trì trệ, chậm hơn rất nhiều so với dự kiến ban đầu.

Mệt mỏi vì công việc, bạn chỉ muốn buông xuôi tất cả mọi thứ. Kể cả khi gặp gỡ bạn bè hay người yêu, bạn cũng thấy chán nản, không tìm được niềm vui cho mình. Nhiều khi bạn nổi cáu với người ấy, mặc dù chuyện không có gì.

Mặc dù bạn biết mình như vậy là sai nhưng căng thẳng đầu óc khiến cho bạn không thể kiềm chế được. Hãy cố gắng nhìn nhận vào mặt tích cực hơn, rằng khi bạn mệt mỏi và khó chịu như vậy, người ấy vẫn không từ bỏ mà ở bên cạnh bạn, cố gắng xoa dịu bạn những lúc cáu giận. Đừng đánh mất món quà vô giá đó nhé.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải có nhiều tâm sự, buồn phiền. Mối quan hệ giữa bạn và gia đình trong thứ 5 này không được tốt lắm. Bạn cảm thấy sự xa cách với mọi người, không hòa hợp được với không khí xung quanh, thậm chí đôi khi bạn thấy mình lạc lõng và thừa thãi.

Công việc của cung hoàng đạo này có nhiều bước tiến rõ rệt nhờ vào sự sáng tạo và khả năng đột phá đáng kinh ngạc. Nhiệm vụ nào giao vào tay bạn cũng nhanh chóng được hoàn thành không chỉ đạt yêu cầu về thời gian mà còn cả chất lượng nữa. Không gì có thể ngăn được bước tiến của chòm sao này.

Tuy nhiên, trong ngày có thể Cự Giải sẽ gặp chút vấn đề rắc rối về tài chính khi bị kẻ tiểu nhân ghen ghét và tìm thời cơ để hãm hại. Tiền bạc phóng khoáng, bạn không đề phòng quá nhiều mà luôn sống vô tư thoải mái. Có điều, đôi khi chúng ta vẫn phải đề phòng một chút vì đồng tiền đi liền khúc ruột mà.

Cung hoàng đạo ngày 3/10/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...