Trực giác của Thần Nông hôm nay khá nhạy bén, kết hợp với sự hiểu biết của mình bạn sẽ có những cách đánh giá vấn đề khá chuẩn xác và thú vị.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương vừa độc lập vừa tài trí khiến ai cũng nể trọng. Tuy nhiên, bên cạnh đó bạn khá hời hợt, chớ nên nói điều gì khi chưa nghĩ kỹ. Tập trung vào sự nghiệp nhưng đừng biến công việc thành cuộc sống của bạn. Dành thời gian với bạn bè và gia đình và đừng bận tâm đến những thứ khác.

So với các chòm sao còn lại bạn khá may mắn về chuyện tình cảm, được nhiều người theo đuổi và ngưỡng mộ. Nhân duyên khá vượng chỉ cần hợp ý với ai, muốn ai trở thành một nửa của mình thì cứ mạnh dạn tiến tới thôi.

loading...

Bạch Dương nên về nhà đúng giờ, đừng lang thang quá khuya ở ngoài đường, vừa không an toàn lại khiến người nhà lo lắng. Dù có bất cứ điều gì xảy ra thì gia đình sẽ không bao giờ bỏ nhau được, cũng như bạn không thể chối bỏ hoàn toàn những điều tốt đẹp mà người nhà đã dành cho mình.

Cung hoàng đạo ngày 3/1/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu hôm nay có ý thức trách nhiệm rất cao, bạn có thể hi sinh thời gian, công việc của mình để thực hiện điều gì đã hứa.  Khi có khả năng kiếm tiền, hãy tận dụng tối đa thời cơ đó nhé, tiền bạc mặc dù không thể giải quyết được mọi vấn đề vấn đề nhưng tất cả mọi khó khăn trong cuộc sống sẽ được cải thiện.

Hôm nay mọi kế hoạch mà Kim Ngưu đặt ra đều hoàn thành xuất sắc, kể cả xuất hiện những cản trở nho nhỏ thì cũng không ảnh hưởng gì. Vì thế, khi có khó khăn chớ có vội nản chí hay thay đổi phương án, kiên trì theo đuổi thành công ở ngay phía trước kia rồi.

Hãy tập thói quen ăn uống lành mạnh hay tập luyện đều đều đặn hàng ngày, đây là cách chăm sóc bản thân tốt nhất. Chính điều này tạo cho bạn cảm thấy hạnh phúc từ những thực phẩm mình ăn mỗi ngày cho đến việc chăm sóc da và tập luyện giúp cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc mỗi ngày.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử đang có niềm tin với công việc hiện tại sẽ hỗ trợ cho tham vọng trong tương lai. Nếu lâu nay bạn quá an toàn thì hãy thử học cách chấp nhận rủi ro. Khi bạn chấp nhận vượt qua giới hạn của bản thân để bắt đầu khám phá thế giới mới đầy lạ lẫm cũng là lúc bạn khám phá chính mình đấy.

Chòm sao này yêu tự do nên khi bị ràng buộc với một người khác liền cảm thấy khó khăn, thậm chí còn muốn từ chối tình cảm của đối phương dành cho mình. Bạn không muốn phải lệ thuộc vào bất cứ ai nhất là trong chuyện tình cảm.

Để tránh phải bận tâm vì quá nhiều mối quan hệ, bạn nên phân biệt rõ ràng giữa bạn và bè, loại bỏ những mối quan hệ không thực sự cần thiết. Không nên để bản thân vướng mắc với nhiều người một cách không rõ ràng về tình cảm, rắc rối sẽ đến nhanh lắm đấy, đừng chủ quan.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải dễ ở thế bị động và bạn sợ hãi việc bị từ chối. Hãy đối mặt với nó, bạn lo sợ đơn giản vì bạn chưa hiểu rõ vấn đề mà thôi. Những gì đã trải qua trong quá khứ sẽ không thể thay đổi được, đừng bao giờ so đo tranh chấp với những thứ đã xảy ra. Hãy xem như trước đây là nền tảng để bạn tiếp tục cố gắng.

Công việc tiến triển thuận lợi, chòm sao này tự tin, dám nghĩ dám làm, có tài năng và phong thái của một người lãnh đạo. Bạn có thể thành công trên nhiều lĩnh vực, có nhiều lựa chọn về nghề nghiệp và phương hướng phát triển trong tương lai.

Cự Giải đang có dấu hiệu của căng thẳng, mệt mỏi vì thế thời điểm cuối ngày hãy lên kế hoạch để nghỉ ngơi, thư giãn cùng mọi người để xả bớt áp lực cuộc sống cũng như công việc suốt tuần vừa qua. Một chuyến đi xa để thay đổi không khí không phải là ý tưởng tồi đâu, rủ thêm những người bạn thân thiết cùng tham gia chuyến đi này nhé.

Cung hoàng đạo ngày 3/1/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...