Chuyện tình cảm của Bảo Bình có nhiều mâu thuẫn, bạn mong muốn nhiều điều ở đối phương nhưng người ấy lại không đáp ứng được, có lẽ bạn cần cân bằng giữa nhu cầu và cảm xúc để giữ được sự bền vững trong tình yêu.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương khá may mắn về chuyện tình cảm, bạn có nhiều người theo đuổi và ngưỡng mộ. Nhân duyên khá vượng chỉ cần hợp ý với ai, muốn ai trở thành một nửa của mình thì cứ mạnh dạn tiến tới mà thôi.

Chòm sao này được đánh giá khá cao vì tài năng lãnh đạo, bạn hoàn thành nhiều nhiệm vụ khó khăn nhưng lại không để những thành công đó ảnh hưởng. Bạn vẫn luôn cố gắng không ngừng để thể hiện thế mạnh của bạn thân.

loading...

Riêng về chuyện tiền bạc của Bạch Dương hôm nay có thể hao hụt phần nào, bạn là người nhiệt tình, tốt bụng và hay giúp đỡ người khác, bạn không tiếc tiền để ủng hộ những người khó khăn hơn mình, coi đó là việc nên làm để ai cũng có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Cung hoàng đạo ngày 3/1/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Thứ năm của Kim Ngưu, bạn tỏ ra khá rụt rè và không thoải mái trước những người xa lạ, vô tình điều này đã hạn chế phạm vi tìm kiếm tình yêu của bạn. Mặc dù đã cố gắng, nhưng bạn vẫn chưa phải là người chủ động trong quan hệ tình cảm mà luôn thụ động chờ tình yêu đến với mình.

Công việc là điểm mạnh của chòm sao này hôm nay khi bạn thực sự quyết đoán và dám làm mọi thứ để thành công. Bạn tự đặt ra cho mình mục tiêu và cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu đó dù có khó khăn đến mức nào đi chăng nữa.

Song Kim Ngưu không may mắn trong chuyện tiền bạc, bạn quá bảo thủ nên không đủ linh hoạt, nhạy bén để nắm bắt cơ hội kiếm tiền. Cũng có thể đối với bạn tiền bạc không phải là điều bạn đang theo đuổi trong thời gian này.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử yêu tự do nên khi bị ràng buộc với một người khác liền cảm thấy khó khăn hơn, thậm chí còn muốn từ chối tình cảm của đối phương dành cho mình. Bạn không muốn phải lệ thuộc vào bất cứ ai nhất là trong chuyện tình cảm.

Sự nghiệp của bạn đang thăng tiến không ngừng, tất cả là nhờ vào sự tự chủ, không bị ảnh hưởng bởi cảm xúc cá nhân. Bạn cho rằng dù là tình cảm hay công việc cũng đều phải được đánh giá và suy xét bằng lý trí với cái nhìn rất thực tế.

Sự thực tế này cũng thể hiện trong quan điểm về tiền bạc của Song Tử. Bạn biết cách quản lý tiền bạc đúng đắn không đưa ra những quyết định sai lầm. Đây chính là điều mà bạn nên cố gắng phát huy và giữ gìn để tiền bạc ngày càng dồi dào hơn.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Thứ 5 này Cự Giải sẽ có một ngày tươi sáng. Bạn vốn là người vui vẻ, lạc quan, hay giúp đỡ người khác, đây chính là một nét cuốn hút trong mắt người khác giới. Từ đó tình yêu đâm chồi nảy lộc mà chẳng hề hay biết.

Công việc cũng tiến triển thuận lợi, chòm sao này tự tin, dám nghĩ dám làm, có tài năng và phong thái của một người lãnh đạo. Bạn có thể thành công trên nhiều lĩnh vực, có nhiều lựa chọn về nghề nghiệp và phương hướng phát triển trong tương lai.

Tuy nhiên Cự Giải nên thận trọng với túi tiền của mình, có thể vì một vài quyết định sai lầm mà dẫn đến tổn hao tiền của, thậm chí còn vướng vào những rắc rối không đáng có. Bạn nên chú ý và tập trung tới chuyện tiền bạc hơn nữa.

Cung hoàng đạo ngày 3/1/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...