Tâm hồn ăn uống của Kim Ngưu tăng cao đến lạ. Bạn đi chợ sau giờ tan làm, thấy món ăn vặt gì ngon đều sẵn sàng mở ví mua.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Tuy là ngày đầu tuần, Bạch Dương vẫn đang mơ màng về ngày nghỉ cuối tuần được vùi mình trong chăn ấm. Tinh thần làm việc của bạn có vẻ xuống rất nhiều, không hẳn là có chuyện gì không vui, mà vì… sắp tết rồi, bạn chỉ nghĩ đến ngày nghỉ thôi.

Bạch Dương có phần tính cách khá lãng mạn, nên thay vì tỏ ra khó chịu khi trời mưa, bạn lại có xu hướng mơ mộng, muốn… đi dạo cùng người ấy dưới mưa, đương nhiên là có che ô đấy nhé. Thời tiết chuyển rét, nhớ mặc ấm trước khi ra ngoài nhé Bạch Dương.

loading...

Cung hoàng đạo ngày 29/01/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Tâm hồn ăn uống của Kim Ngưu ngày hôm nay tăng cao đến lạ. Bạn đi chợ sau giờ tan làm, thấy món ăn vặt gì ngon đều sẵn sàng mở ví mua, mỗi thứ một ít. Cứ tình trạng này, Kim Ngưu sẽ sớm phải đối mặt với cảnh không mặc vừa đồ đi chơi tết đâu đấy.

Mới đầu tuần, Kim Ngưu đã phải căng dây tinh thần ở mức tối đa để hoàn thành công việc. Những dự án, chương trình tết không còn là việc của nhóm này nhóm kia nữa mà là cả công ty cùng tham gia, vì thế bạn nên thích nghi với việc làm việc nhóm đông nhé.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Phương diện tài chính của Song Tử ngày hôm nay xuống dốc không phanh. Bạn cảm thấy ngột ngạt vì làm gì cũng phải động đến tiền. Thậm chí, dù ở nhà không thôi thì bạn vẫn… mất tiền vì món hàng bạn đặt trên mạng mấy hôm trước đến ngay trong hôm nay.

Tình yêu tình báo của Song Tử trong ngày đầu tuần được dự báo là khá êm dịu. Những Song Tử đã có người yêu có thể nhận được món quà bất ngờ từ người ấy. Các bạn Song Nhi còn độc thân lại có xu hướng… thả thính vô độ trên mạng xã hội.

loading...

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Thời tiết lạnh nhưng không hanh khô nên da dẻ của Cự Giải có phần dễ chịu. Tuy nhiên sức đề kháng của bạn không tốt lắm, nên đừng vì một phút hứng thú mà mở cửa sổ đón gió, ngắm mưa nhé, cảm cúm ho khan sẽ đến thăm bạn ngay trong đêm luôn đấy.

Chuyện tình cảm của Cự Giải ngày hôm nay không có nhiều biến động. Bạn có xu hướng chăm sóc người yêu nhiều hơn là đối phương chăm sóc bạn. Vì vậy một số người cho rằng bạn… lụy tình. Đừng để tâm đến những lời thiên hạ nhé, tình cảm, chân thành đối xử là một điều đáng được ngưỡng mộ hơn là ghen ghét.

Cung hoàng đạo ngày 29/01/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...