Song Ngư tỏa ra năng lượng tích cực quyến rũ đến lạ lùng khiến ai mới gặp cũng đều có cảm tình và yêu mến bạn.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương là người vui vẻ, tự do, thoải mái nên cảm thấy vô cùng khó chịu vì cảm giác cô độc xâm chiếm mình trong ngày mới này. Hãy làm những việc bạn yêu thích và thấy hứng thú hoặc đơn giản là xem một bộ phim để lấy lại tinh thần đi nhé.

Học hỏi luôn cần thiết dù bạn đang làm lĩnh vực gì đi nữa. Điều quan trọng hơn là cách chòm sao này tiếp cận chúng, tiếp cận những gì bạn làm. Sự khiêm tốn, cầu tiến, nghiêm túc và tự do sáng tạo luôn được đề cao hơn hẳn so với những tự tin thái quá, hay nhiệt tình không cần thiết.

loading...

Bạn không ngại cạnh tranh với mọi người vì cho rằng đây chính là một trong những cách giúp mình trưởng thành nhanh chóng hơn. Bạch Dương cũng thấy rất vui khi làm quen được với những người tài giỏi. Tuy nhiên, bạn không nên can thiệp vào công việc của người khác quá nhiều, hãy chỉ lên tiếng khi người ta có lời nhờ giúp đỡ thôi nhé.

Cung hoàng đạo ngày 29/3/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu được cơ hội thể hiện cá tính đặc biệt của mình trong công việc. Khả năng sáng tạo độc đáo mang lại cho bạn năng lượng cảm xúc dồi dào và không thích đi theo những lề lối truyền thống thông thường. Nhờ thế mà đạt được những thành tích vô cùng đáng nể.

Cũng chính vì việc lớn việc nhỏ gì cũng liên quan đến tiền nên cứ nhắc đến tiền bạc là ai cũng cảm thấy phiền phức nhưng đối với bạn thì không, nhất là khi bạn luôn dành ra một khoản tiết kiệm và không chi tiêu mù quáng. Nhờ thế mà tình hình tài chính luôn ổn định và nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Cung hoàng đạo này là những người yêu ra yêu, ghét ra ghét rất rõ ràng. Bạn luôn cảm thấy thoải mái khi ở bên những người thân thiết và chẳng bao giờ cố tỏ vẻ thân thiện với những kẻ bạn không ưa cả. Cho nên đôi khi nhiều người cho rằng Kim Ngưu lạnh lùng và khó gần.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử trở nên hào hứng thái quá, đó là nguyên nhân bạn dễ nói những lời khiêu khích khiến người khác e ngại. Dù chỉ là câu trêu chọc nhưng nếu đối phương không hiểu sẽ dễ nổi giận. Bạn nên nhớ dù là đùa vui cũng không nên quá đáng kẻo người khác cảm thấy tổn thương đấy nhé.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ không giữ được tình cảm như trước đây hay bạn để xảy ra hiểu lầm gì thì đừng cho rằng đó là sự thất bại. Hãy lạc quan lên và xem điều đó giống như một bài học cần ghi nhớ hơn và là hành trang để bạn tiếp tục bước tiếp, tránh lặp lại lỗi lầm tương tự.

Về phương diện tài chính trong ngày không có nhiều biến động, về cơ bản là đủ ăn đủ tiêu. Nếu cung hoàng đạo này muốn dành thời gian ra ngoài để vui chơi thì cũng được thôi, nhưng hãy nhớ rằng chơi bời quá đà là cả tuần sau ăn mì gói đấy nhé.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải luôn biết cảm thông, tốt bụng và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Chỉ cần quan sát thấy ai đó đang gặp khó khăn bạn ngay lập tức có mặt để hỗ trợ mà không cần biết mình có được đền đáp hay không. Chính nhờ tính cách này mà ai cũng yêu mến và tôn trọng bạn.

Để tránh tình trạng lạm chi thì ngay khi nhận lương chòm sao này hãy chia số tiền của mình thành các chi phí cần thiết, hoặc phân loại phạm vi rộng hơn như tiền cho việc ăn uống, giáo dục, hay các khoản vui chơi, đi du lịch…. và không nên để riêng một khoản tiết kiệm không bao giờ được dùng tới.

Cảm xúc của bạn thay đổi nhanh cứ như là thời tiết vậy. Dường như mối quan hệ của bạn và người ấy cũng không được ổn định, tất cả là do những cảm xúc thất thường của Cự Giải. Có lẽ đối phương cũng đang không hiểu sao người vốn rất hiền lành, dịu dàng như bạn hôm nay lại khó đoán như thế.

Cung hoàng đạo ngày 29/3/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...