Hôm nay Kim Ngưu có tinh thần sáng tạo và say mê nghệ thuật, bạn yêu cái đẹp, yêu thích suy nghĩ và muốn áp dụng chúng cho công việc cũng như cuộc sống.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương bạn cảm thấy vô cùng mâu thuẫn giữa lý trí và cảm xúc, luôn giằng xé giữa hai trạng thái là nên sống tỉnh táo, thực tế hay mơ mộng, nhạy cảm một chút thì tốt hơn. Điều này ảnh hưởng khá nhiều tới những quyết định của chòm sao này về công việc, tình cảm và tài chính.

Về công việc, Bạch Dương muốn nghe theo bản năng nhưng mặt khác, tính thực tiễn trong con người trỗi dậy khiến bạn do dự và thường bỏ lỡ mất cơ hội tốt. Bạn lúc thì rất nguyên tắc, lúc lại tỏ ra xuề xòa, đôi khi những người làm việc chung cảm thấy rất khó hiểu và không dám tin tưởng giao cho bạn phần công việc quan trọng.

loading...

Về tình cảm, trở ngại lớn nhất của cừu trắng là liệu tình yêu có thể thắng được thực tiễn cuộc sống khắc nghiệt hay không. Điều này càng làm khó cho những cặp đôi yêu xa, những cặp đôi bị gia đình phản đối hoặc những cặp đôi có nhiều điểm khác biệt. Hai bạn đứng giữa ngã ba đường và muốn né tránh thay vì lựa chọn dứt khoát.

Cung hoàng đạo ngày 28/08/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Hôm nay mang tới cho bạn tinh thần sáng tạo và say mê nghệ thuật, bạn yêu cái đẹp, yêu thích suy nghĩ và muốn áp dụng chúng cho công việc cũng như cuộc sống. Hôm nay mọi người sẽ thấy dáng vẻ rất khác của chòm sao lúc nào cũng trầm lặng và cẩn trọng này.

Không chỉ những người làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật và sáng tạo mới phát huy được thế mạnh của mình, kể cả khi đang theo đuổi những ngành nghề khô khan hơn, nghiêm túc hơn thì Kim Ngưu cũng biết cách để làm cho công việc trở nên mới mẻ hơn, hấp dẫn hơn và quan trọng nhất là hiệu quả hơn.

Con đường tài lộc của bạn khá đẹp đấy, nhất là với những người làm việc tự do. Một ngày hứng khởi, nhiều sáng kiến với tâm hồn rộng mở như thế này thì tất nhiên là kiếm tiền cũng thoải mái hơn rồi. Không những thế, Kim Ngưu còn dễ gặp vận may, bắt được cơ hội và thậm chí là bắt được khoản tiền từ trên trời rơi xuống nữa cơ.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Ngày hôm nay bạn bùng nổ và tràn đầy năng lượng, có những hành động vượt ngoài sức tưởng tượng của người khác. Cá tính bên trong trỗi dậy mạnh mẽ, dám làm dám chịu và sẵn sàng dấn thân vào những điều mới lạ, kể cả có nguy hiểm. Bạn là người tiên phong thực thụ trong mọi lĩnh vực, làm chủ cuộc sống tối đa.

Nhưng điều này đôi khi mang tới rắc rối bởi không phải ai cũng ưa thích sự nổi loạn của Song Tử. Ví dụ như ông chủ sẽ không ưa nhân viên làm việc theo cảm hứng hay luôn đầu têu những trò nghịch ngợm ở văn phòng. Người nhà sẽ vô cùng lo lắng khi bạn lang thang ở những vùng đất lạ hoặc đi biệt tăm biệt tích vài ngày không có chút liên lạc nào.

Song Tử là con người dám yêu dám hận, bạn không phải chòm sao vô tâm, không biết nhận chân tình nhưng đối với tình yêu, bạn có những trải nghiệm rất riêng. Bạn tin rằng, nếu không thể tiếp tục chung đường thì nên dứt khoát, tránh làm nhau tổn thương thêm. Nhưng vô tình, vào lúc đường ai nấy đi thì bạn đã làm tổn thương đối phương rồi.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải hôm nay phải đối diện với mối nguy về tài chính và tình cảm, những xung đột giằng xé, những lựa chọn vô cùng khó khăn. Hôm nay, ngày mà chòm sao nhạy cảm này sẽ phải tận lực suy nghĩ, thậm chí gạt bỏ những nguyên tắc và làm trái với mong muốn của bản thân.

Trên phương diện tài chính, Cự Giải gặp tranh chấp với người thân, có thể là đang hợp tác làm ăn hoặc tranh chấp tài sản thừa kế. Điều này khiến bạn mệt mỏi cả về thể chất lẫn tinh thần, không những đau đầu trong quyết định tiền bạc mà còn khổ tâm làm thế nào để giữ được tình thân sau sóng gió.

Không may hơn nữa là chuyện tình cảm cá nhân của Giải Giải cũng không suôn sẻ. Bạn đang đứng giữa băn khoăn nên tiếp tục hay chấm dứt, giữa tình cảm của bản thân và những điều kiện thiết thực của cuộc sống. Đôi khi, yêu thôi chưa đủ, muốn đi đường dài cùng nhau cần phải có nhiều hơn thế, bạn đang không tin tưởng vào mối quan hệ này.

Cung hoàng đạo ngày 28/08/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...