Tình yêu vẫn còn khá xa vời với Bảo Bình khi mà người độc thân chưa tìm được người nào phù hợp để cùng chung tay xây dựng hạnh phúc.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương có nhiều tham vọng trong công việc, điều này thể hiện ở việc bạn luôn có trách nhiệm với những việc mình làm và cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu đã đặt ra từ trước đó.

Công việc thì quyết đoán là vậy mà trong tình yêu thì lại dè dặt, không dám tiến tới với người mình có cảm tình. Nếu tình cảm bạn trao gửi không đủ mạnh mẽ để người ấy cảm nhận được thì bạn cần quyết tâm hơn nữa mới giành được hạnh phúc cho mình.

loading...

Không có điều gì là dễ dàng cả, bất cứ ai muốn có được thứ gì cũng đều phải cố gắng, quyết tâm giành được nó. Bạch Dương đừng để trái tim yếu đuối khiến mình lùi bước, tình yêu hạnh phúc sẽ thay đổi được tất cả thôi.

Cung hoàng đạo ngày 28/3/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Công việc của Kim Ngưu trong ngày thứ 5 sa sút nghiêm trọng, bạn có thể phạm sai lầm hoặc không hoàn thành được nhiệm vụ vì sự lơ là, bất cẩn của mình. Nếu không muốn điều đó xảy ra thì hãy nhanh chóng chấn chỉnh lại thái độ càng sớm càng tốt.

Nguyên nhân khiến tinh thần Kim Ngưu bất ổn là do chuyện tình cảm đang có những dấu hiệu đáng lo ngại. Giữa các cặp đôi có nhiều khúc mắc vẫn chưa giải quyết được, khoảng cách ngày càng xa cách.

Buồn vì chuyện tình cảm khiến chòm sao này chán nản và chẳng muốn giải thích gì nhiều, bạn cũng mặc cho mọi chuyện trôi theo dòng nước. Có vẻ như hôm nay bạn đã đánh mất mọi hi vọng của mình rồi.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử sẽ giành được không ít thành quả trong ngày thứ 5 này đấy. Bạn được nhiều người yêu quý vì lối sống thân thiện, cuộc sống cũng vì thế mà trôi qua yên ả, không có nhiều vấn đề vướng mắc.

Trên hết là chòm sao này biết cách cân bằng giữa cái tôi và cảm xúc cá nhân. Hai bạn đều có thể thoải mái thể hiện con người thật của mình trước đối phương, đôi bên đều tôn trọng bản ngã của người đối diện mà không đánh giá phiến diện.

Công việc của Song Tử cũng gặt hái được những thành công nhất định mà không phải vất vả bon chen, ganh đua quá nhiều. Bạn có năng lực và xứng đáng ở vị trí hiện tại, không phủ nhận cũng có may mắn nhưng nếu không có thực lực thì cũng không thể có được nó.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải có nhiều may mắn hơn thường lệ. Công việc đang tiến triển thuận lợi, chính sự cầu tiến và hào hứng với những điều mới lạ đã khiến cho bạn luôn muốn khám phá ra thật nhiều điều thú vị khác nữa.

Nhờ vậy mà chòm sao này đưa ra được nhiều ý tưởng độc đáo giúp ích cho công việc, lại giành được sự ưu ái từ cấp trên, được nâng đỡ mà không phải ai cũng có được đặc cách này. Tuy nhiên đi kèm với nó là không ít áp lực, tinh thần phải thật vững vàng nhé.

Cự Giải là người vui vẻ, lạc quan nên không khó để tìm được một người phù hợp ở bên mình. Hôm nay mọi người đều thích ở bên bạn để tận hưởng sự ngọt ngào, ấm áp từ bạn, nhưng đừng thể hiện thái quá nhé vì nó sẽ phản tác dụng đấy.

Cung hoàng đạo ngày 28/3/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...