Hôm nay là một ngày khá vui vẻ của Cự Giải vì mọi thứ diễn ra thuận lợi, mọi người xung quanh bạn cũng đều hài hòa, hạnh phúc.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Cho biết dù công việc có rắc rối thế nào thì Bạch Dương cũng có thể giải quyết. Cùng một cơ hội, có người quyết định nắm bắt trong khi có người lại bỏ qua, tất cả đều đến từ tư duy nhận thức bên trong mỗi người. Khi phát triển nhận thức bạn sẽ tiến bộ hơn mỗi ngày.

Trên phương diện tình cảm, hôm nay không phải là một ngày tốt lành cho bạn. Bạn nhìn ra xung quanh ai cũng vui vẻ, có đôi có cặp trong khi mình vẫn cô đơn, chòm sao này muốn có được sự quan tâm, chăm sóc từ một người quan trọng chứ không phải là những lời an ủi, động viên của mọi người.

loading...

Nhiều người cho rằng ngồi nhiều giờ đồng hồ không phải là việc gì quá to tát và khó thực hiện nhưng sự thực thì nó lại là một vấn đề nguy hiểm và có tác hại không nhỏ đến sức khỏe. Thử cố gắng bước ra lên khỏi ghế của mình nhiều hơn, đi lại vận động tích cực hơn một chút mỗi ngày bạn sẽ cải thiện được tình hình sức khỏe của mình đấy.

Cung hoàng đạo ngày 28/2/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Tử vi thứ 6 ngày 28/2/2020 cho biết trong ngày sẽ có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới cảm xúc của Kim Ngưu. Hãy học tập tính kiên trì và tinh thần kiên quyết không từ bỏ khi chưa đạt được mục đích của mình. Càng kiên trì, ta càng tiến bộ hơn mỗi ngày và đạt được những thành tựu mong muốn dễ dàng hơn.

Đây là giai đoạn sự nghiệp của bạn không ổn định cho lắm. Những kế hoạch bạn lập ra từ trước có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài, điều này sẽ khiến Kim Ngưu khá buồn rầu, chán nản. Có lẽ bạn thời điểm này nên tập trung vào những công việc đơn giản thì hơn.

Hôm nay chòm sao này có nhiều nỗi niềm nhưng không biết thổ lộ cùng ai, càng không biết phải nói thế nào để người ấy hiểu được. Bạn cũng sợ bị hiểu lầm hay chê trách nên chẳng dám mở lời, tình cảm cũng vì thế mà không diễn ra như mong đợi.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử lúc này hay buồn và suy tư, bạn đang gặp vấn đề mà không biết nên bày tỏ cùng ai vì cảm giác không được an toàn. Nhớ rằng sự tiến bộ không đến từ suy nghĩ, mà cần sự thức tỉnh trong nhận thức và quyết đoán trong hành động. Thực tế là nghĩ nhiều chỉ càng khiến bạn hoang mang và lo sợ nhiều hơn mà thôi.

Về công việc trong ngày thứ sáu vẫn diễn ra một cách suôn sẻ, bạn luôn chăm chỉ, cố gắng hết mình với bất cứ nhiệm vụ nào được giao. Bạn luôn cố gắng vì sợ mình bị tụt hậu, nhưng có vẻ như bạn đang đánh giá thấp khả năng của mình rồi, thực tế thì bạn làm việc tốt hơn rất nhiều so với người khác đấy.

Mỗi người đều có quan điểm và cách sống khác nhau. Đôi khi, vì để duy trì mối quan hệ của mình, bạn chọn sống theo quan điểm của người khác. Tuy nhiên, chỉ có bạn mới biết điều gì là thực sự tốt đối với bản thân. Trong cuộc sống, có lúc bạn sẽ mất đi vài người bạn, nhưng bù lại, bạn sẽ học được cách để trưởng thành hơn

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Hôm nay là một ngày khá vui vẻ của Cự Giải vì mọi thứ diễn ra thuận lợi, mọi người xung quanh bạn cũng đều hài hòa, hạnh phúc. Bạn cảm thấy hài lòng với niềm vui nhỏ bé hiện tại, dù bản thân chỉ góp một chút ít công sức thôi nhưng chừng đó cũng khiến bạn thấy vui rồi.

Thời điểm này Cự Giải có cái nhìn cởi mở và mạch lạc hơn về một số vấn đề, cũng bởi vậy mà cung hoàng đạo này đưa ra những quyết định hợp tình hợp lí và sáng suốt hơn. Qua việc này bạn cũng nhận thấy thách thức đôi khi chính là cơ hội để thúc đẩy mỗi người trưởng thành hơn trong cuộc sống.

Dù bận rộn cũng đừng quên hoạt động thường xuyên, chớ nên ngồi một chỗ quá lâu. Hoạt động thể chất ảnh hưởng đến việc sản xuất serotonin, giúp hạn chế sự mất cân bằng có thể dẫn đến trầm cảm, vấn đề về trí nhớ và sự thèm ăn.

Cung hoàng đạo ngày 28/2/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...