Sư Tử (23/07 – 22/08)

Sư Tử cần học cách kiên nhẫn và bình tĩnh trong cuộc sống hàng ngày, điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc xử lý các tình huống đấy. Chỉ nên nói vừa đủ và lắng nghe các ý kiến phản hồi, đây sẽ là cách bạn thể hiện và rèn luyện sự tự tin.

Trên phương diện tình cảm, bạn có một chút tin vui mặc dù nó vẫn chưa đạt được điều bạn mong muốn nhưng cũng đáng để hài lòng. Không có những tranh cãi xuất hiện trong ngày, nếu trong lòng bạn cảm thấy khó chịu thì cũng nên tránh việc gây gổ mà thay vì đó cần phải chia sẻ với người ấy nhiều hơn.

Trong công việc, đây là thời điểm thích hợp cho các giao dịch thương mại, tài chính. Nắm bắt được thời cơ này chắc chắn bạn sẽ thu về những kết quả vô cùng khả quan đấy.

Cung hoàng đạo ngày 28/1/2021

loading...

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Xử Nữ bỗng cảm thấy rất mông lung về tương lai trước mặt. Bạn cứ ngỡ mình đủ trưởng thành để có thể giải quyết mọi khó khăn và rắc rối trong cuộc sống, nhưng rồi bạn cũng phải chấp nhận có rất nhiều việc nằm ngoài tầm kiểm soát khiến bạn chẳng biết nên làm gì mới đúng.

Trong chuyện tình cảm, bạn khá là đề cao tình yêu và luôn để bản thân đắm mình trong tình cảm thiêng liêng đó mỗi khi yêu một người. Để rồi khi mối quan hệ không được như ý, bạn sẽ là người đau thương nhiều hơn và cũng mất thời gian rất lâu để có thể quên được người kia.

Tình hình tài chính không được tốt cho lắm, có vẻ dạo này bạn đang tiêu xài quá lãng phí thì phải. Bạn rút hầu bao ra mà hầu như chẳng suy nghĩ gì cả, chỉ để phục vụ những sở thích nhất thời của mình. Hãy chú ý chi tiêu có kế hoạch hơn nhé.

Thiên Bình (23/09 – 22/10)

Thiên Bình nên đặt ra mục tiêu mỗi ngày và nhất định phải hoàn thành nó. Hãy chia mục tiêu thành những hành động nhỏ và giải quyết từng việc một. Việc này sẽ tạo động lực cho bạn chăm chỉ hơn để đạt được những thành quả to lớn hơn trong tương lai.

Thời gian này có vẻ việc ăn uống vẫn chưa hạ nhiệt, bạn có biết ăn nhiều còn ảnh hưởng mật thiết tới chất lượng giấc ngủ không? Ăn quá gần giờ đi ngủ cũng có thể dẫn đến chứng ợ nóng, đau dạ dày và các vấn đề khác gây rối loạn giấc ngủ. Vì thế, sau 8 giờ tối bạn không nên ăn gì nữa.

loading...

Chòm sao này nên tìm cơ hội để trò chuyện thẳng thắn với đối phương về những vấn đề khiến bạn không thoải mái trong mối quan hệ này. Nếu không giải tỏa được điều đó thì bạn sẽ không thể tận hưởng những cảm xúc đẹp mà tình yêu mang lại hay toàn tâm toàn ý vun vén cho mối quan hệ này được.

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Thần Nông có vẻ hành động vội vàng, thiếu suy nghĩ, những lời nói vô tình gây tổn thương người khác sẽ khiến bạn vướng vào rắc rối. Hãy lắng nghe góp ý của mọi người nhưng cuối cùng bạn vẫn phải là người đưa ra quyết định cuối cùng và chịu trách nhiệm với điều đó.

Hôm nay cung hoàng đạo này nên tự tìm hướng giải quyết thích hợp cho vấn đề mình, đừng đổ lỗi cho hoàn cảnh hay bất cứ ai vì nếu bạn chủ động thì đã không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi yếu tố xung quanh rồi.

Buổi tối có một vài người bạn rủ bạn ra ngoài chơi, thế nhưng bạn lại quyết định nằm nhà một mình. Bạn nghĩ có thể mình nên bật nhạc lên nghe hoặc cày nốt mấy bộ phim mình yêu thích. Xem phim và nghe nhạc đôi khi có thể khiến bạn hoàn toàn quên đi thế giới xung quanh.

Cung hoàng đạo ngày 28/1/2021 (Trang 3)   Quay lại

Facebook Comments
loading...

loading...