Chuyện tình cảm của Song Ngư có phần khởi sắc. Bạn quyến rũ tới bất ngờ và thu hút biết bao người khác giới.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Hôm nay không phải là một ngày tươi sáng của Bạch Dương. Chuyện tình cảm hợp tan khiến bạn không thể tập trung vào công việc. Tình yêu đến rồi đi, mọi thứ tuột khỏi tầm kiểm soát, bạn thấy có những khi hạnh phúc ngập tràn nhưng rồi lại tan biến vào cõi hư không.

Cả ngày bạn chỉ nghĩ ngợi vẩn vơ về điều đó, suy tính làm sao để giành lại quyền chủ động cho mình. Bạn không thích cảm giác tình cảm của mình bị số phận trêu ngươi, bạn muốn người mình yêu phải toàn tâm toàn ý dành tình cảm cho mình. Đừng quá ép buộc bản thân, bởi tình cảm không phải là thứ bạn có thể điều khiển bằng lý trí.

loading...

Thứ 5 này, Dương Dương hãy chú ý hơn về tiền nong nhé. Bạn tiêu nhiều hơn mức dự kiến quá nhiều rồi đó, giờ là cuối tháng rồi, cứ thế này thì ăn mì tôm sống qua ngày mất. Trong lúc chờ lương thì tiết kiệm hơn đi nhé.

Cung hoàng đạo ngày 28/06/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Công việc của Kim Ngưu đang trên đà thuận lợi vô cùng, bạn làm gì cũng thuận buồm xuôi gió. Quan hệ đồng nghiệp tốt khiến cho mỗi ngày đi làm với bạn đều là một ngày vui, chẳng có gì khiến bạn lo lắng khi mà công việc được giải quyết nhanh chóng, có tâm sự gì thì đã có đồng nghiệp cùng chia sẻ.

Tuy nhiên, tình yêu của bạn lại đang xuống dốc trầm trọng. Dường như bạn có quá nhiều mối quan tâm nên bỏ rơi người ấy, chẳng còn được quan tâm như trước nữa. Chẳng ai thích cảm giác cô đơn, người ấy cũng vậy, không có gì khó hiểu khi hai bạn tranh cãi về vấn đề này.

Bạn muốn dành cho nhau khoảng không riêng, có thời gian cho những thú vui của riêng mình chứ không phải dính lấy nhau từng phút từng giây. Suy nghĩ của bạn không sai, nhưng đôi khi cũng nên quan tâm hỏi han nếu ta không gặp nhau, đừng để người ấy cô đơn để rồi lại suy nghĩ lung tung, nghi ngờ tình cảm cả hai nhé.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử có một ngày thứ 5 với sóng tình trào dâng. Hôm nay chính là ngày mà vận đào hoa của bạn lên tới đỉnh điểm, nhanh tay nắm bắt cơ hội và bày tỏ tình cảm với người mình thích nhé, khả năng thành công hôm nay cao lắm đó.

Công việc cũng là điểm sáng trong ngày của Song Tử. Bạn phát huy năng lực cao độ, hoàn thành công việc nhanh như tia chớp mà vẫn đảm bảo hiệu quả, chất lượng. Nhờ thế mà cấp trên đánh giá rất cao về năng lực cũng như tinh thần làm việc của bạn.

Có điều, hôm nay sức khỏe của bạn không được tốt lắm đâu. Làm gì thì làm cũng đừng ham quá mà hại đến sức khỏe nhé. Nhớ ăn uống đúng giờ, đủ chất, nghỉ ngơi hợp lý, tối thì ngủ sớm một chút đi, hôm sau đi học đi làm mà cứ thức khuya vậy thì sức đâu mà chiến.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải đang làm rất tốt việc của mình, bạn cũng hoàn toàn hài lòng với công việc hiện tại. Bạn cảm thấy đây là nơi để mình có thể học hỏi rất nhiều thứ, cũng có cơ hội để thể hiện năng lực và phát triển bản thân, hoàn toàn là nơi làm việc mơ ước.

Hãy cố gắng làm tốt hơn trong mối quan hệ với đồng nghiệp nhé, họ là những người sẽ giúp bạn rất nhiều sau này đó. Kể cả khi ai làm việc nấy thì quan hệ tốt đẹp ở nơi công sở cũng tạo cho bạn môi trường làm việc thoải mái hơn, dù sao mỗi ngày chúng ta dành tới hơn 8 tiếng đồng hồ ở cùng nhau cơ mà.

Bạn nên chú ý hơn đến sức khỏe của mình. Thời gian này có lẽ do thời tiết thay đổi thất thường dễ khiến cho chúng ta bị cảm cúm, mệt mỏi. Hãy nghỉ ngơi hợp lý, đừng để sức khỏe xuống dốc quá mức nhé.

Cung hoàng đạo ngày 28/06/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...