Hôm nay Bảo Bình cảm thấy bị tổn thương rất nhiều khi người ấy không thực sự hiểu mình.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Sao Mộc nằm lệch 150 độ so với mặt trăng, Bạch Dương hấp tấp vội vàng nên khó tránh khỏi gặp sai lầm trong công việc. Bạn cần học cách bình tĩnh trước mọi chuyện, đừng để cho mình chịu áp lực quá lớn, càng không được để vì áp lực mà ảnh hưởng đến công việc.

Thà tiến chậm mà chắc còn hơn tiến một bước lại phải lùi ba bước vì không nhìn rõ đường đi phía trước đã vội tiến tới, vừa mất thời gian còn khiến cho tinh thần rệu rã, thất vọng vì không đạt được những điều mình mong muốn.

loading...

Nên học cách kiên nhẫn và bình tĩnh hơn, chắc chắn điều đó sẽ giúp cho Bạch Dương rất nhiều trong cuộc sống sau này. Lúc còn trẻ còn có thể mắc sai lầm, còn có thể thất bại, bởi còn có thể đổ lỗi cho thanh xuân, nhưng đừng gọi tên thanh xuân một cách không hay lắm như thế nhé.

Cung hoàng đạo ngày 27/01/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Mặt trăng nằm lệch với Mặt trời 120 độ, Kim Ngưu hôm nay không có nhiều tham vọng trong công việc, chỉ mong có được cuộc sống bình an mà thôi. Nhưng có lẽ chính điều đó giúp bạn giảm bớt căng thẳng, không còn bị áp lực quá nhiều nên dễ dàng giành được thành công hơn.

Không cần phải đấu tranh gì nhiều, Kim Ngưu có được những thành quả khá lớn trong công việc. Tất nhiên đó cũng là công sức nỗ lực của bạn trong thời gian vừa qua. Bạn đã kiên trì với những gì mình đã chọn, theo đuổi đến cùng mục tiêu phía trước.

Ngưu Ngưu hôm nay cũng dễ có được một nửa yêu thương của riêng mình lắm nhé. Chòm sao này được nhiều người yêu kẻ mến, sự vững vàng của bạn khiến ai kia luôn muốn dựa vào, cùng nhau cố gắng, cùng nhau chung tay gây dựng hạnh phúc.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Mặt trăng tiến dần vào khu vực của Song Tử, bạn đang có nhiều ý tưởng muốn được thực hiện, tuy nhiên bạn nhanh chóng trở nên chán nản khi không được đáp ứng. Tình cảm hứng mang lại cho chòm sao này tinh thần làm việc nhưng cũng khiến cho bạn dễ gặp phải rắc rối.

Bạn cũng được đánh giá cao trong công việc khi có khả năng đa dạng về nhiều mặt. Tuy nhiên đừng vì thế mà Song Tử ôm đồm nhiều thứ quá nhé. Một nghề cho chín còn hơn chín nghề mà, nếu bạn cứ chỗ này một chút, chỗ kia một chút thì sao có thể tập trung vào làm tốt việc của mình được.

Cảm xúc thay đổi quá nhanh cũng có thể khiến cho người ấy không thể thích ứng nổi. Hãy ngừng nói một chút thôi và lắng nghe mong muốn của đối phương nhé. Dù ai cũng sẽ lịch sự lắng nghe thôi, nhưng điều đó không có nghĩa là câu chuyện của bạn hay đâu.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Sao Kim và mặt trăng hợp với nhau một góc 120 độ, Cự Giải có sự quyến rũ đến bất ngờ với người khác phái. Ở bạn có sự tinh tế mà không phải ai cũng có được. Vẻ ngoài lạnh nhạt nhưng ẩn sâu là con tim nồng cháy, khiến cho tình yêu không ngừng thăng hoa rực rỡ.

Điều quan trọng nhất của tình yêu không phải là sự am hiểu mà là sự cảm nhận. Chỉ khi bạn có cảm xúc, có sự rung động thì đó mới là người mà bạn cần tìm, có tình cảm thì mới có tình yêu, có tình yêu mới có mối quan hệ bền chặt, vững bền theo thời gian.

Mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ rằng hòa đồng với những người xung quanh giúp cho Cự Giải có được mối nhân duyên tốt và có lợi rất nhiều cho công việc. Khi gặp khó khăn, bạn hoàn toàn có thể tìm sự trợ giúp ở những người đi trước nhiều kinh nghiệm hơn. Tuy nhiên, đừng quá ỷ lại mà khiến cho bản thân trở nên ì trệ nhé.

Cung hoàng đạo ngày 27/01/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...