Song Ngư dành nhiều thời gian cho những mơ mộng thiếu thực tế. Dù sao thì hôm nay cũng là ngày nghỉ mà, bạn có thể để tâm hồn mơ mộng thoải mái.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương có một ngày vô cùng thuận lợi, đặc biệt thích hợp cho bạn nào có ý định bày tỏ tình cảm với người mình thích. Hãy lên kế hoạch từ bây giờ, chuẩn bị kỹ càng một chút, đừng quên tham khảo ý kiến của người khác để có một bữa tiệc thật ấn tượng.

Bạn nên tiếp tục duy trì mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp. Có được những người đồng nghiệp tốt thì sẽ thuận lợi hơn trong quá trình làm việc, đủ biết môi trường làm việc quan trọng tới cỡ nào. Thêm một người bạn bớt một kẻ thù cũng là cách giúp bạn có cuộc sống dễ dàng hơn.

loading...

Ngoài ra chòm sao này đừng quên luyện tập thể dục thể thao hằng ngày vì chúng rất tốt cho sức khỏe của bạn. Điều quan trọng là phải kiên trì thực hiện và không bỏ cuộc giữa chừng, chắc chắn bạn sẽ thấy thời gian và công sức bỏ ra không hoài phí chút nào.

Cung hoàng đạo ngày 27/9/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu đang tìm kiếm một người có thể mang lại cho mình cảm giác bình yên. Bạn muốn đó sẽ là người tạo cho mình sự dễ chịu khi ở bên, có thể thoải mái sống đúng với cá tôi của mình mà không phải e ngại bất cứ điều gì.

Nhưng có lẽ bạn sẽ khó có thể có được điều mình muốn vì những khuôn mẫu đặt ra không dễ gì tìm thấy. Suy cho cùng thì những thứ tẻ nhạt dễ khiến con người ta cảm thấy nhàm chán, đồng nghĩa những thứ mới mẻ sẽ mang lại không gian để khám phá nhiều hơn.

Bù lại cung hoàng đạo này sẽ gặp may mắn về chuyện tiền bạc trong hôm nay. Nhờ bản tính thận trọng đã cứu bạn thoát khỏi khỏi một bàn thua trông thấy, không phạm phải những sai lầm mà phải trả giá bằng tiền, hãy cố gắng giữ cho mình sự cẩn trọng đó nhé.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử là một người rất thông minh và sáng tạo. Bạn thường nghĩ ra cách giải quyết vấn đề ngay lập tức, cho dù hoàn cảnh mà bạn đang phải đối mặt khó khăn thế nào. Tuy nhiên, bạn lại khá tự mãn và cứng đầu. Bạn chẳng muốn nghe lời góp ý của bất cứ ai cả.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này ngày hôm nay xuống dốc không phanh. Bạn cảm thấy ngột ngạt vì làm gì cũng phải động đến tiền. Thậm chí, dù ở nhà không thôi thì bạn vẫn…mất tiền vì món hàng bạn đặt trên mạng mấy hôm trước đến ngay trong hôm nay.

Chuyện tình cảm của bạn trong ngày cuối tuần được dự báo là khá êm dịu. Các cặp đôi có thể nhận được món quà bất ngờ từ người ấy. Trong khi đó người độc thân lại có xu hướng thả thính vô độ trên mạng xã hội để thu hút đối tượng khác phái xung quanh mình.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Tâm trạng của Cự Giải vui vẻ và yêu đời. Bạn luôn là một người dịu dàng và ấm áp, biết cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Tuy nhiên, trước khi bắt tay vào làm việc gì, bạn cũng cần suy nghĩ xem việc ấy có thật sự cần thiết hay không nhé.

Thời tiết lạnh về sáng sớm nhưng không hanh khô nên da dẻ của bạncó phần dễ chịu. Tuy nhiên sức đề kháng của bạn không tốt lắm, nên đừng vì một phút hứng thú mà mở cửa sổ đón gió, ngắm mưa nhé, cảm cúm ho khan sẽ đến thăm bạn ngay trong đêm luôn đấy.

Chuyện tình cảm của chòm sao này không có nhiều biến động. Bạn có xu hướng chăm sóc người yêu nhiều hơn là đối phương chăm sóc bạn. Vì vậy một số người cho rằng bạn…lụy tình. Đừng để tâm đến những lời thiên hạ nhé, tình cảm, chân thành đối xử là một điều đáng được ngưỡng mộ hơn là ghen ghét.

Cung hoàng đạo ngày 27/9/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...