May mắn đã ghé thăm chòm sao Thiên Bình. Những cố gắng của bạn bấy lâu nay cũng đã được đền đáp xứng đáng.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương gặp khá nhiều chuyện không vui. Một chút bất cẩn trong công việc khiến bạn gặp rắc rối. Do đó, thay vì cố gắng giải thích, trình bày thì hãy nhận lỗi và sửa sai, giải quyết vấn đề đó. Không ai là không từng mắc lỗi lầm cả, quan trọng là từ đó bạn rút ra được bài học gì cho mình mà thôi.

Vấn đề về tài chính luôn là điều mà chòm sao này phải lo lắng và suy nghĩ rất nhiều. Vì cả nể, tin tưởng một cách mù quáng mà bạn có thể bị người xấu lừa gạt một khoản tiền mà bạn khó khăn mới dành dụm được. Dù gì tiền cũng đã mất rồi, bạn đừng quá bi quan mà hãy rút kinh nghiệm cho mình nhé.

loading...

Chuyện tình cảm của bạn cũng không khá hơn là bao. Bạn và người ấy của mình xảy ra chiến tranh lạnh. Mặc dù bạn rất quan tâm đối phương nhưng lại không chịu mở lời trước. Dường cái tôi cá nhân của bạn quá lớn và người ngầy cũng có lòng tự trọng của mình nên chẳng ai chịu liên lạc với nhau.

Cung hoàng đạo ngày 27/8/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu có một ngày với nhiều điều thuận lợi trong sự nghiệp. Công việc diễn ra theo đúng kế hoạch mà bạn đã lên từ trước. Mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn, ngay cả những vấn đề rắc rối có thể phát sinh. Bên cạnh đó, nạn luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người vượt qua những lúc khó khăn chính vì vậy mà bạn tạo nên được nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Cung hoàng đạo này luôn có thái độ tích cực trước những thử thách mà mình đang phải đối mặt mà không hề run sợ, luôn bình tĩnh xử lý từng vấn đề. Mặc dù có nhiều người nhận xét bạn khá chậm chạp nhưng bạn luôn biết rằng càng vội vàng thì càng không thể xử lý công việc một cách ổn thỏa thậm chí có thể lại nảy sinh là vấn đề khác.

Tình hình tài chính của bạn vẫn tiến triển tốt và suôn sẻ. Nguồn thu nhập ổn định, đủ để bạn chi tiêu thoải mái và vẫn dư dả, tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Nó có thể giúp bạn thực hiện kế hoạch có một chuyến du lịch sắp tới của bạn đấy. Hãy chi tiêu những đồng tiền mồ hôi kiếm được của mình thật hợp lí và ý nghĩa nhé.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tính cách bảo thủ, cố chấp của Song Tử có thể khiến bạn tự đánh mất cơ hội trong công việc của mình. Bạn phải đối mặt với rất nhiều rắc rối và khó khăn khiến tâm trạng trùng xuống khá nhiều, áp lực cùng với căng thẳng nặng nề. Thế nhưng, những lúc rối ren như thế này bạn càng phải mạnh mẽ, tỉnh táo và chứng minh năng lực của mình.

Lời khuyên cho cung hoàng đạo này đó chính là đừng ngại ngần đi xin lời khuyên từ đồng nghiệp của mình, kinh nghiệm làm việc của họ sẽ giúp ích cho bạn đấy, thậm chí bạn có thể nhờ họ giúp đỡ. Lúc đó bạn mới chợt nhận ra, có rất nhiều người sẵn sàng giúp đỡ bạn. Vì thế chớ nên xem thường việc xây dựng các mối quan hệ xung quanh mình.

Công việc không được thuận lợi khiến bạn dễ dàng trở nên cáu gắt, nóng tính ngay với cả chín người yêu của mình. Tuy vậy, người ấy vẫn luôn thông cảm cho tâm trạng của bạn và kiên nhẫn ở bên cạnh và quan tâm bạn. Nhưng rồi sau khi bạn đã bình tâm lại bạn sẽ thấy rằng mình đã sai thì hãy bù đắp cho người ấy thật nhiều nhé.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải trải qua một ngày khá mệt mỏi. Bạn vừa phải chịu áp lực công việc, từ cấp trên cũng như thái độ khó chịu từ những người cộng sự. Dường như bạn làm gì đi chăng nữa cũng đều không làm hài lòng tất cả mọi người. Lúc này bạn chỉ muốn vứt bỏ mọi thứ, không muốn nỗ lực hay phấn đấu gì nữa.

Dù sao bạn cũng nên cố gắng chịu đựng, những lời góp ý chân thành thì bạn hãy tiếp thu, còn những lời chỉ trích, cố tính châm chọc thì hãy bỏ ngoài tai. Việc bạn cần làm lúc này là tập trung và hoàn thành tốt công việc của mình, chắc chắn sẽ nhận lại thành quả xứng đáng mà thôi. Hãy suy nghĩ tích cực và lạc quan hơn nhé.

Bù lại chuyện tình cảm của chòm sao này lại rất tốt đẹp. Biết tâm trạng của bạn không được vui, người ấy rất quan tâm và chăm sóc bạn, luôn cố gắng làm mòi thứ để bạn được vui. Bạn cảm thấy mình thật may mắn khi có một người tâm đầu ý hợp với mình đến vậy. Hãy trân trọng đối phương và những gì bạn đang có nhé.

Cung hoàng đạo ngày 27/8/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...