Song Ngư chẳng cần phải lo lắng điều gì khi mà có được sự sáng suốt cùng trí thông minh của mình.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương đang có khoảng thời gian khá khó khăn trong chuyện tình cảm. Tính tình thay đổi thất thường, dễ dàng nổi nóng khiến người ấy mệt mỏi khi phải chịu đựng cảm xúc của bạn, ảnh hưởng nhiều đến tình yêu giữa hai người.

Dù bình thường chòm sao này có dịu dàng, khéo léo đến đâu nhưng chỉ cần những phút nóng giận mất kiểm soát, bạn có những lời nói tổn thương đến người ấy thì cũng tình yêu của hai người rạn nứt và có thể người ấy sẽ phải mất nhiều thời gian để quên đi.

loading...

Có vẻ như bạn muốn tập trung hơn vào công việc, điều đó sẽ tốt hơn cho bạn lúc này. Bạn là người thông minh và có năng lực, hãy khẳng định bản thân mình trong công việc, sau đó hãy suy nghĩ cách để bù đắp cho người ấy nhé chứ không phải vô tâm, coi như chưa có chuyện gì đâu.

Cung hoàng đạo ngày 27/6/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu có nhiều nỗi muộn phiền mà không biết phải làm sao để giải tỏa cho hết. Lại thêm công việc chẳng được như mong muốn, bạn đã đặt nhiều kì vọng ở bản thân nhưng cuối cùng thất vọng cũng không hề ít. Có lẽ bạn cần phải học hỏi và trau dồi kinh nghiệm nhiều hơn cho mình.

Bạn cũng chưa thực sự biết năng lực của mình ở đâu, mông lung mỗi lúc bắt đầu. Dù đã cố gắng rất nhiều nhưng vẫn không có được thành công khiến bạn dần nản lòng. Tuy nhiên bạn nên biết rằng không phải ai cũng thành công ngay từ những bước đi đầu vì vậy hãy mạnh mẽ và tự tin lên.

Hãy chia sẻ nỗi buồn của mình với người ấy, đừng đẩy người mình yêu ra xa. Dù bạn có thất vọng về bản thân như thế nào thì với người ấy, bạn vẫn luôn là người khiến họ tự hào, ủng hộ và trân trọng. Việc này sẽ giúp tâm trạng của bạn thoải mái hơn nhiều.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Công việc của Song Tử không thể nở một nụ cười vui vẻ khi mà cả chuyện tình cảm cũng như công việc nảy sinh nhiều vấn đề rắc rối, chẳng được như ý. Bạn cứ ngỡ rằng mình đã có được hạnh phúc nhưng sự thật là hạnh phúc vẫn còn quá xa tầm tay bạn.

Không biết là chòm sao này quá nhạy cảm, đa nghi hay người ấy đã thay lòng đổi dạ. Tình yêu chưa kịp nói nên lời thì đã phải chôn vùi sâu trong lòng mình. Bạn chỉ muốn ngủ một giấc thật dài để rồi thức dậy quên đi hết những điều khiến mình tổn thương. Mọi thứ không hề dễ dàng như bạn nghĩ.

Tâm trạng rối bời nên bạn cũng chẳng thể nào suy nghĩ sáng suốt được nữa, công việc thì chồng chất nhưng không thể tập trung hoàn thành. Có lẽ phải mất một khoảng thời gian bạn mới có thể bình tâm lại và bắt đầu cuộc sống mới với những kế hoạch, dự định của mình.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải chỉ muốn mau mau nhanh chóng hoàn thành công việc. Tuy nhiên vì trách nhiệm nên vẫn cẩn trọng trong mọi việc để có được kết quả tốt nhất. Bạn có thể sẽ có cơ hội được cất nhắc vì tinh thần làm việc và khả năng lãnh đạo của mình đó.

Bạn cũng cần phải điều chỉnh lại thời gian của mình. Dù bạn ý thức được việc phải dành thêm nhiều thời gian cho gia đình, cho người ấy nhưng thời gian biểu của bạn vẫn chưa hợp lý.

Dường như bạn không được tinh tế, nhạy cảm lắm nên chẳng hề cảm nhận được những nỗi buồn mà người ấy đang giấu trong lòng đâu. Đối phương nói không sao đâu là bạn đã yên tâm và chẳng suy nghĩ gì nữa rồi. Có lẽ bạn nên quan tâm đến một nửa của mình nhiều hơn.

Cung hoàng đạo ngày 27/6/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...