Cự Giải là một người có tham vọng, làm việc chăm chỉ, mãnh liệt trong cảm xúc, bạn thường dùng năng lượng của mình vào những nỗ lực sáng tạo.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Hôm nay Bạch Dương tinh thần cảnh giác và luôn luôn tìm kiếm những con đường tự thể hiện sự mới mẻ và khác biệt. Thay vì mộng tưởng xa rời thực tế, bạn luôn làm việc dựa trên một tư duy trực quan và khoa học. Lý trí khẳng định rằng đó là con đường đúng đắn giúp sự nghiệp thành công cho bạn trong ngày hôm nay.

Lúc này bạn đang lo lắng cho tương lai nhưng cũng đừng sợ hãi đến mức không biết phải làm gì. Hãy bắt tay vào thực hiện thì bạn sẽ biết được quá trình diễn biến ra sao, cũng tương tự như bạn không thể biết con đường phía trước có bao nhiêu ngã rẽ nếu chỉ đứng yên một chỗ.

loading...

Dự báo trên phương diện tình cảm, hôm nay vận tình duyên không tốt nên thay vì xác định mối quan hệ với một ai đó về lâu về dài thì bạn chỉ nên củng cố các mối quan hệ xã giao nói chung để có thêm cơ hội trong công việc thôi.

Cung hoàng đạo ngày 27/2/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu thứ 5 chẳng muốn làm việc bạn chỉ muốn ỷ lại vào mọi người, nhất là khi cần phải làm việc nhóm. Cung hoàng đạo này dành thời gian để suy nghĩ viển vông xem làm thế nào để con người ta vẫn có thể thành công trong khi không phải mất nhiều thời gian và công sức, làm thế nào để vượt qua một ngày đầy khó khăn thế này.

Sự so sánh bản thân với người khác chỉ khiến mình càng thêm mệt mỏi. Cuộc sống vẫn có thể tốt đẹp ngay cả khi chúng ta không có được những thứ mà mình mong muốn, không có một công việc hay một cơ hội nào đến mà không có điều kiện đi kèm cả.

Về chuyện tình cảm, các cặp đôi rất quan tâm đến cảm xúc của nhau. Bạn cố gắng tạo một không gian ấm cúng, lãng mạn để giúp người ấy thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực hiện tại và củng cố thêm mối quan hệ giữa hai người. Còn với những Kim Ngưu độc thân, chưa có dấu hiệu nào cho thấy chòm sao này sẽ được bước sang một mối quan hệ mới.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tử vi ngày mới cho thấy hôm nay Song Tử trở nên nhún nhường quá mức trước ý kiến của mọi người xung quanh. Vốn dĩ bạn luôn tỏ ra khéo léo trong giao tiếp nên thường không muốn hơn thua với người khác, bạn cho rằng kết quả ai làm được điều gì mới quan trọng hơn tất cả.

Rõ ràng chòm sao này khá nhạy cảm và tâm trạng luôn thay đổi thất thường, hãy tập trung làm tốt việc của mình và đừng nghĩ nhiều quá. Nếu bạn cảm thấy đầu óc mình sắp nổ tung vì áp lực và suy nghĩ quá nhiều thì hãy chia sẻ với những người bạn thân thiết, những người bạn tin tưởng để cảm thấy nhẹ lòng hơn.

Về chuyện tình cảm, Song Tử độc thân không có nhiều cơ hội tìm được nửa kia lí tưởng nhưng bạn hoàn toàn có thể tham gia vào các buổi tụ tập bạn bè để tìm niềm vui trong cuộc sống. Những người đang yêu có thể sẽ tiến thêm một bước mới trong mối quan hệ bằng việc ra mắt gia đình người yêu, hãy cố gắng thể hiện thật tốt nhé.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải là một người có tham vọng, làm việc chăm chỉ, mãnh liệt trong cảm xúc, bạn thường dùng năng lượng của mình vào những nỗ lực sáng tạo. Dù không có ai kiểm soát chặt chẽ nhưng bạn tự biết việc mình cần làm là gì, không cần phải thúc giục cũng vẫn hoàn thành nhiệm vụ.

Nhắc nhở Cự Giải đừng dễ dàng hứa hẹn với người khác nếu như bạn không thể chắc chắn tuyệt đối về tính khả thi của lời hứa đó. Cứ hứa hươu hứa vượn thì bạn sẽ vô tình gieo rắc cho đối phương một hi vọng quá lớn để rồi khi thất vọng, họ sẽ cảm thấy mất niềm tin vào bạn cũng như chính mình.

Chuyện tình cảm, cung hoàng đạo này mang trái tim bảo thủ, cứng nhắc và có phần quá mức thận trọng trong tình yêu. Nó vô tình gạt bớt đi rất nhiều mối quan hệ có thể phát triển thành tình yêu đích thực. Quả là điều đáng tiếc khi mà đào hoa vô số nhưng để mà đi đến kết quả thực sự thì chẳng có được là bao.

Cung hoàng đạo ngày 27/2/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...