Công việc có chút trở ngại nên Bảo Bình cần tập trung thật cao mới mong giải quyết được vấn đề.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Dường như vì bạn tự cô lập mình quá lâu nên hôm nay bạn có cảm giác mình không được yêu thương. Hãy chủ động liên lạc với người ấy và cho họ biết bạn nhớ người ta đến nhường nào. Đừng vì lý do bận rộn hay gặp quá nhiều vấn đề trong công việc khiến khoảng cách của hai người càng xa nhau. Gọi được cuộc điện thoại đó, bạn sẽ thấy đầu óc mình nhẹ nhàng và thoải mái hơn rất nhiều.

Quyết đoán và tự tin là bí kíp giúp bạn gặt hái thành công trong ngày hôm nay. Những thử thách diễn ra không hề làm bạn chùn bước. Thật ra thì khó khăn nhất vẫn chưa chính thức xuất hiện vào lúc này. Nhưng bạn vốn là người linh hoạt, bản lĩnh nên không cảm thấy sợ hãi trước bất cứ vấn đề nào.

loading...

Tình hình tài chính của bạn gặp chút vấn đề khi có người mượn tiền nhưng không có ý định trả lại. Thậm chí có người còn tắt máy, chặn facebook để bạn không tìm được ra họ. Đây thực sự là bài học lớn cho những ai quá cả tin. Dù sao bạn vẫn có cách xử lý nên đừng quá buồn phiền ảnh hưởng tới sức khỏe.

Cung hoàng đạo ngày 27/06/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Vận trình tình duyên hôm nay của Kim Ngưu chuyển biến theo chiều hướng tích cực. Vì thế, nếu ai độc thân thì nên ngỏ lời với đối tượng mà mình thầm yêu trộm nhớ, ai đang muốn đề cập chuyện cưới xin nên mạnh dạn mở lời… Đây là thời điểm thích hợp để chuyện tình cảm được chuyển sang một giai đoạn mới.

Đây sẽ là ngày bạn trở thành tâm điểm chú ý. Bạn giải quyết nhanh chóng những vấn đề liên quan đến nhà cửa, chỗ ở. Một số người cảm thấy áp lực khi những người xung quanh quá tin tưởng và kỳ vọng vào mình. Tốt nhất là bạn đừng tốn thời gian nghĩ ngợi lung tung nữa mà hãy tập trung hoàn thành nhiệm vụ và bạn sẽ tiến về phía trước trong thời gian tới.

Vấn đề liên quan tới tài chính khá thuận lợi khi bạn cảm thấy rõ dòng tiền của mình khá ổn định. Mặc dù có nhiều cạnh tranh và trở ngại nhưng dù sao doanh thu của bạn vẫn khá đều đặn dù không nổi trội được như trước kia. Nếu mua một bộ đồ đẹp làm cho bạn vui hơn thì hãy chi tiền luôn trong ngày hôm nay.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tình yêu của Song Tử trong ngày thứ 4 khá hài hòa và bình yên. Hơn nữa, sự yêu chiều và chung thủy của người yêu hay vợ/chồng mang lại cho bạn cảm giác hài lòng. Hôm nay, ai đang độc thân cũng có cơ hội cao tìm được một nửa như mong đợi.

Bầu không khí của ngày hôm nay sẽ tạo cảm hứng cho bạn làm bất cứ thứ gì bạn muốn, với một quyết tâm rất cao. Và nếu bạn có bị thử thách, bạn cũng sẽ chấp nhận và giải quyết nó vô cùng dễ dàng, đầy sức thuyết phục với những người xung quanh. Nếu có ai đó nói xấu hay đặt điều, bạn vẫn rất tự tin bỏ qua họ mà không cần suy nghĩ quá nhiều.

Trước khi đi ngủ, có lẽ bạn nên vận động một chút để năng lượng dư thừa và tiêu cực trong người thoát ra ngoài. Một bài tập nhẹ nhàng khiến bạn ngủ sâu hơn và xua tan bớt cảm giác mệt mỏi sau một ngày dài bận rộn.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Người ấy hoàn toàn cảm nhận được sự chân thành và chu đáo của bạn trong chuyện tình cảm. Vì thế, thời gian này họ thực sự cảm thấy tin tưởng và trân trọng tình yêu bạn đang dành cho họ. Hãy tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc này bên nhau. Nếu có thể, hãy dần lên kế hoạch cho chuyện tương lai của hai người, người ấy cũng đang rất mong chờ lời ngỏ ý từ bạn đấy.

Hôm nay, bạn nhớ sẵn sàng áp dụng mọi biện pháp để hoàn thành nhiệm vụ đúng tiến độ. Rất may là dù khá chú trọng đến tốc độ nhưng bạn cũng không vì thế mà lơ là chất lượng. Vào cuối ngày, bạn hãy cố gắng nghĩ ra những giải pháp tốt hơn cho công việc của mình. Mục tiêu lớn nhất của bạn lúc này đó chính là chứng minh cho mọi người thấy năng lực thực sự của mình.

Nếu bạn muốn kiếm thêm tiền, cách duy nhất bạn có thể là làm việc chăm chỉ hơn. Dành thêm nhiều thời gian cho công việc, hãy cố gắng xoay sở để được giao nhiều nhiệm vụ hơn. Có thể mới đầu mọi người không đủ tin tưởng nhưng sự chu toàn của bạn chắc chắn sẽ khiến ai cũng phải an lòng.

Cung hoàng đạo ngày 27/06/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...