Phương diện tài chính của Ma Kết khả quan. Bạn không chi tiêu nhiều, cũng không xuất hiện những khoản chi phát sinh nên túi tiền được bảo toàn.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương gặp may mắn trong công việc. Doanh số đạt được của dự án sau khi bạn cẩn thận thống kê thì đúng sát với chỉ tiêu đặt ra từ đầu tháng, vì thế mà thoát “án tử”. Đôi lúc cũng phải rơi vào vòng nguy hiểm như thế thì Bạch Dương mới thấy trân trọng sự nỗ lực được.

Sức khỏe của Bạch Dương ngày hôm nay khá tốt. Thời tiết ấm hơn nên bạn cũng có cơ hội diện những bộ đồ mua từ tháng trước mà vì lạnh quá nên không thể mặc. Tuy nhiên buổi tối có mưa phùn, nếu đi ra ngoài thì Bạch Dương nhớ mang thêm áo ấm dày và áo mưa nhé.

loading...

Cung hoàng đạo ngày 26/01/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Da dẻ của Kim Ngưu gặp thời tiết khô hanh liền bị khô ráp. Bạn cần chọn loại kem dưỡng ẩm chất lượng và sử dụng thường xuyên để cải thiện làn da. Cải thiện giấc ngủ cũng là việc mà Kim Ngưu nên chú trọng trong ngày hôm nay. Hôm qua bạn đã thức quá khuya rồi.

Tình hình công việc của Kim Ngưu ngày hôm nay khá ổn định. Bạn đã biết cách làm việc nhóm hơn là tự xoay sở một mình. Buổi tối sau khi hoàn thành chỉ tiêu trong ngày Kim Ngưu và các đồng nghiệp cùng nhóm nên cùng nhau đi ăn tối nhé, giải tỏa căng thẳng và những xích mích trong quá trình làm việc chứ.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Những lời mắng nhiếc của người ấy vì Song Tử gọi liên tục khiến cho bạn rơi vào trạng thái trống rỗng, tinh thần đã mệt mỏi nay lại càng lún sâu hơn. Bạn có xu hướng suy nghĩ tiêu cực, chỉ lủi thủi một mình với mớ cảm xúc hỗn loạn, không thể khóc, cũng không thể nở nụ cười.

Phương diện tài chính của Song Tử đang có dấu hiệu báo động. Bạn chi tiêu có vẻ quá tay rồi đấy, hãy cân nhắc lại các khoản ăn uống, mua sắm đi nhé. Một số khoản cần thiết bạn lại đang bỏ quên, chưa mua đâu Song Tử ạ. Tốt nhất là bạn nên lên kế hoạch chi tiêu thay vì “bạ đâu đánh đấy” nhé.

loading...

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Những lời nói nặng nề mà Cự Giải lúc áp lực đã thốt ra khiến cho đối phương vô cùng tổn thương. Bạn chỉ nhận lại sự im lặng và một tin nhắn xin lỗi từ người ấy. Cho đến khi bạn bình tĩnh lại, thì dù đau lòng vẫn phải chứng kiến ánh mắt cô độc, tủi thân từ họ.

Chuyện công việc của Cự Giải hôm nay gặp một số khó khăn. Bạn bị cấp trên khiển trách, thậm chí còn tuyên bố đánh giá vào mức thưởng tháng này. Nếu cảm thấy công việc đã quá tải mà vẫn bị dồn ép thêm, hãy lên tiếng nhé Cự Giải, quyền lợi của bạn, bạn phải được hưởng chứ đúng không.

Cung hoàng đạo ngày 26/01/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...