Hôm nay Song Ngư sống bằng cảm xúc nhưng trong công việc bạn khá lý trí, sẵn sàng mạnh tay với những trường hợp cần thiết.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạn có nguồn cảm xúc mạnh mẽ và không hề che giấu. Với Bạch Dương thì thực sự đây là ngày để bạn bùng nổ, làm việc theo cảm hứng và sẵn sàng chiếm lĩnh những đỉnh cao. Có đôi khi bạn bị nhiệt huyết cuốn đi nhưng rất nhanh chóng sẽ tìm được đường quay về.

Bạch Dương không hời hợt, bạn sống đúng bản chất và thẳng thắn tới mức đôi khi khiến người khác khó chịu. Trong công việc, chòm sao này dễ xích mích với đồng nghiệp, thậm chí là cấp trên vì tính khí nóng nảy của mình. Cần có chút kiềm chế và chấn chỉnh lại thái độ để không gây căng thẳng trong tập thể.

loading...

Tình cảm thì ghen tuông và nghi ngờ chính là con dao khiến mối quan hệ của hai bạn xấu đi trông thấy. Cừu trắng liên tục muốn kiểm soát đối phương và khống chế nửa kia trong tầm tay, những cử chỉ dù rất bình thường cũng làm cho bạn cảm thấy khó chịu, tra khảo và lồng lộn lên, thực sự là vô cùng mệt mỏi.

Cung hoàng đạo ngày 26/08/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Tử vi hôm nay mang tới may mắn cho bạn, tiền tài và danh vọng cùng tới một lúc. Bạn có cơ hội được thăng chức, tăng lương, không những hoàn thành những mục tiêu mà mình đặt ra mà còn phát triển đường tài lộc. Mà với chòm sao này thì có tiền là chuyện cực kì vui vẻ rồi.

Kim Ngưu biết tận dụng thời cơ tốt để làm giàu, bạn nhanh nhạy, khôn ngoan, đầu tư đúng hướng. Hơn nữa, niềm vui nhân đôi vì có vận may khá ổn trên phương diện này, bạn được người khác dìu dắt, giúp đỡ, trợ giúp công việc thuận lợi hơn, kiếm tiền nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Đừng vì quá vui mừng với vật chất mà lơ là đời sống tình cảm Ngưu chan nhé. Bạn đang mải mê với việc ngoài xã hội mà quên đi người ở bên cạnh mình, khiến người đó cảm thấy tủi thân vô cùng. Một mối quan hệ cần có sự vun đắp, nuôi dưỡng và trân trọng, đừng hi vọng người đó sẽ mãi ở một chỗ đợi mình.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Bạn lý tưởng hóa cảm xúc và tin tưởng tuyệt đối vào nó. Đó là chỗ dựa về tinh thần khiến bạn hạnh phúc nhưng cũng làm cho bạn tuyệt vọng chỉ trong phút chốc. Ví dụ như tình yêu, tình bạn, tình người, ví dụ như trao trọn tình cảm vào một người khác chính là sự đánh cược.

Song Tử trở nên nhạy cảm, dễ xúc động hệt như Cự Giải. Bạn có thể buồn rất lâu chỉ vì một câu nói vô tình của người khác, có thể nghỉ việc vì bị sếp khiển trách khi mắc lỗi hay nghỉ chơi với một người bạn thân vì những hiểu lầm không đáng có.

Sống thiếu lý trí, công việc không suôn sẻ, đường tài lộc cũng kém hưng thịnh đi rất nhiều. Tử nhi đánh mất những lợi thế vốn có của mình, sa đà theo ý kiến của người khác và loay hoay với những kế hoạch, mục tiêu. Nếu không nhanh chóng xác định lại phương hướng, bạn sẽ chìm sâu vào bế tắc và thất bại.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Vốn đã là người tình cảm, hôm nay chòm sao này lại càng yếu đuối và mờ mịt hơn. Bạn bấu víu vào nỗi buồn, bi kịch hóa những khó khăn và coi cuộc sống thật khắc nghiệt với mình.

Cự Giải có tật xấu là buồn nhưng không nói, không chia sẻ với người khác, cứ ôm ấp trong lòng và tự cho rằng mình là người buồn nhất thế gian. Điều này rất dễ khiến bạn có cái nhìn tiêu cực về cuộc sống, không được giải tỏa và biết đâu đó chỉ là hiểu lầm do bạn nhìn nhận sai vấn đề thì sao.

Tuy không giỏi thổ lộ nhưng Cự Giải lại là người lắng nghe tuyệt vời. Bạn sẵn sàng xoa dịu những tâm hồn đau đớn dù bản thân cũng đang tổn thương. Chính vì vậy mà bạn là chỗ dựa về tinh thần, là tri kỉ của không ít người. Mối quan hệ thân thiết, tình cảm, cùng dìu dắt nhau vượt qua những sóng gió, khổ đau.

Cung hoàng đạo ngày 26/08/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...