Trong tình yêu, Ma Kết là người luôn yêu hết mình và nồng nhiệt nên đôi khi bạn không đủ lý trí để cân bằng được cảm xúc của mình.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Hôm nay, Bạch Dương đang phải ôm đồm một núi công việc và phải giải quyết chúng một cách nhanh chóng để có thể nghỉ ngơi. Tuy nhiên, hôm nay bạn khó có thể xử lý hết tất cả công việc như bạn mong muốn.

Mặc dù công việc bận rộng nhưng chuyện tình cảm của bạn vẫn êm đẹp. Người ấy của bạn là người khá tâm lý, luôn thông cảm chia sẻ những khó khăn trong công việc của bạn và luôn sẵn sàng vì bạn làm mọi thứ. Một sự quan tâm dù nhỏ nhặt, đơn giản của người ấy vào lúc này cũng khiến bạn cảm động.

loading...

Bạch Dương độc thân hôm nay có thể sẽ nhận được một vài lời tỏ tình nhưng có vẻ bạn không mấy để tâm đến vấn đề đó. Có lẽ bạn vẫn chưa đủ ấn tượng và tình cảm với ai cả. Lúc này bạn đang quan tâm đến công việc và gia đình của mình hơn

Cung hoàng đạo ngày 26/4/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Hôm nay bạn đang có một mong muốn mãnh liệt đối với việc thực hiện hóa ý tưởng mà bạn đang ấp ủ bấy lâu nay. Nếu bạn đã chuẩn bị kĩ lượng cho ý tưởng của mình thì hãy mạnh dạn trình bày với cấp trên của mình. Dù cấp trên có đồng ý hay không thì đây cũng sẽ là bài học, trải nghiệm cho bạn.

Một người bạn cũ đã lâu chưa liên lạc tình cờ gặp bạn trong ngày hôm nay. Hai bạn có thể ăn một bữa tối với nhau, kể lại những câu chuyện cũ, cùng nhau ôn lại kỉ niệm. Có lẽ hôm nay bạn và người đó sẽ có rất nhiều điều để nói với nhau đấy.

Sức khỏe của bạn hôm nay khá ổn định. Tuy nhiên nếu bạn phải đụng đến những chất kích thích như bia, rượu thì bạn không nên tự lái xe về nhé, vì nó rất nguy hiểm. Bạn có thể nhờ người thân đến đón hay bắt taxi để về nhà an toàn nhé.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Ngày hôm nay có vẻ Song Tử bắt đầu có hứng thú với các hoạt động ngoài trời náo nhiệt. Bạn muốn đi đâu đó thoát khỏi môi trường làm việc ngột ngạt, áp lực để có thể thoải mái vui chơi với những người bạn của mình, quên đi mọi muộn phiền trong cuộc sống.

Bạn đang muốn mua cho mình một món đồ gí đó có giá trị. Tuy nhiên bạn cần phải tìm hiểu kĩ trước nhé. Bạn nên dựa vào tình hình tài chính hiện tại của mình để đưa ra quyết định đúng đắn nhất nhé, nếu bạn không muốn phải hối hận vào ngày hôm sau.

Thể trạng của bạn ngày hôm nay khá tốt. Có vẻ bạn đã xây dựng được cho mình một chế độ ăn uống hợp lí hơn. Điều đó không chỉ giúp bạn có sức khỏe tốt mà còn giúp bạn đề kháng tốt hơn, tránh được những bệnh vặt như cảm, cúm.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Những ngày giữa tuần này công việc của Cự Giải rất bận rộn. Dù cho bạn có những ý tưởng mới thì cũng không có thời gian để nghiên cứu chúng sâu hơn. Phải tăng ca liên tục nên đó là lí do khiến bạn cảm thấy khá mệt mỏi với công việc hiện tại.

Bạn đang mong muốn có thể thay đổi môi trường làm việc nhưng điều đó rất khó có thể xảy ra. Môi trường chung nên điều bạn có thể làm là học cách chấp nhận và thích nghi với nó. Hãy cố gắng hết sức vì mọi thứ đều sẽ ổn mà thôi.

Chuyện tình cảm cũng không mấy suôn sẻ với bạn ngày hôm nay. Bạn và người ấy xảy ra mẫu thuẫn từ những chuyện nhỏ nhặt nhất. Có lẽ người ấy của bạn tính cách còn khá trẻ con nên không tránh khỏi những sự giận hờn vu vơ. Bạn nên nhường nhịn, mềm mỏng một chút với nửa kia của mình nhé.

Cung hoàng đạo ngày 26/4/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...