Bạch Dương hừng hực ý chí, quyết tâm giành được thành công nhưng  may mắn lại chẳng mỉm cười với bạn.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương hừng hực ý chí, quyết tâm giành được thành công nhưng  may mắn lại chẳng mỉm cười với bạn. Dù có khả năng phán đoán tốt nhưng đôi khi mưu sự tại nhân mà thành sự tại thiên, bạn chẳng thể nào đoán đúng tất cả được cả.

Thực ra bản thân chòm sao này cũng biết rằng mình còn nhiều thiếu sót, khả năng còn bị giới hạn, nhưng bạn đang quá bận rộn với nhiều việc nên chưa có đủ thời gian để học tập, bồi dưỡng kiến thức thêm cho mình. Dù sao đi nữa thì đây cũng là chuyện quan trọng, hãy cố gắng để sắp xếp thời gian tiến hành đi nhé.

loading...

Công việc không thể không thay đổi, thời đại công nghệ thay đổi từng ngày cơ mà, nếu bạn không chịu thay đổi, cập nhật những thứ mới cho mình thì sẽ sớm bị đào thải mất thôi. Chính vì thế nhân lúc còn trẻ thì hãy học hỏi thêm nhiều điều tốt cho mình đi bạn nhé.

Cung hoàng đạo ngày 26/3/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu cảm thấy trong người không được khỏe cho lắm. Có lẽ vì thế mà bạn dễ dàng nổi nóng, khiến cho người ấy phải ngạc nhiên bởi bình thường bạn là một người kiên nhẫn và hiếm khi nổi nóng với người khác.

Bạn làm việc quá sức nên mệt mỏi cũng là chuyện dễ hiểu, nên sắp xếp lại thời gian làm việc nhé. Dù có mệt mỏi thì nghỉ ngơi chứ đừng lại trút giận lên người khác, nhất là đó lại là người yêu thương mình. May mắn là đối phương thông cảm và hiểu cho những vất vả mà bạn đang trải quả nên không giận hờn đấy.

Kim Ngưu luôn cảm thấy sự thôi thúc mãnh liệt, dẫn tới xung đột giữa cái tôi và cảm xúc. Mâu thuẫn này thể hiện ở mọi khía cạnh trong cuộc sống, từ công việc đến chuyện yêu đương… Trái tim luôn mách bảo hãy đi chơi một chuyến để làm khám phá thế giới, nhưng lí trí lại bảo thôi, để tới ngày lấy lương rồi tính.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tử vi ngày mới, Song Tử sẽ thu vợi lợi nhuận vô cùng lớn trong ngày mới này. Đó là nhờ có sự đánh giá đúng đắn về thời cơ cũng giá trị của thứ mà bạn đang sở hữu. Chỉ nhìn thế thôi thì đúng là thấy làm giàu không khó chút nào hết ấy.

Chuyện tình cảm trong ngày của cung hoàng đạo này cũng vô cùng lý tưởng. Các anh chàng, cô nàng độc thân không phải lo chịu cảnh nhìn bạn bè ai cũng người thương nữa nhé. Nếu bạn biết cách sử dụng sức quyến rũ của mình với người khác phái thì đảm bảo là thả câu con nào là dính ngay con đó luôn nha.

Những người đã có đôi có cặp thì dường như sức hút của bạn với đối phương vẫn chưa bao giờ phai nhạt. Sự tinh tế và duyên dáng mà không phải ai cũng có được khiến Song Tử trở thành thỏi nam châm, khiến cho người ấy chẳng thể nào rời mắt khỏi mình, dù chỉ một phút giây ngắn ngủi.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải khá nuông chiều bản thân nên không mấy tập trung vào công việc, chỉ cần chán làm việc gì là bạn sẵn sàng bỏ đấy ngay. Tuy nhiên, bạn lại rất chăm lo cho mọi người trong nhà mình, có thể nói làm việc chểnh mảng bao nhiêu thì bạn lại chăm lo cho gia đình chu đáo bấy nhiêu.

Trong chuyện tình cảm riêng tư cũng vậy, cung hoàng đạo này còn là một người chu đáo, luôn lo lắng từng li từng tí cho nửa kia của mình, mỗi khi hẹn hò tới đâu chơi, đối phương gần như chẳng phải suy nghĩ gì cả. Bạn chính là người lên kế hoạch đầy đủ hết rồi.

Thời gian trôi đi, cơ thể con người cũng ngày một lão hóa dần, não bộ không còn nhanh nhạy, dẻo dai, minh mẫn như trước nữa. Để cơ thể luôn khỏe mạnh và trẻ trung, Cự Giải cần duy trì chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học, hợp lý và đừng quên rèn luyện thể chất nhé.

Cung hoàng đạo ngày 26/3/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...