Hôm nay Sư Tử có vận trình đầu tư rất tốt, nên theo dõi diễn biến của thị trường chứng khoán.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Có quyền thế, người có năng lực thường thường được ưu ái cũng là lẽ đương nhiên. Nhưng bạn cũng không nên cậy vào chỗ dựa mà làm bừa nhé, phải biết chừng mực thì mới yên ổn lâu dài được. Thị phi đến rất nhanh, sức mạnh cũng không hề nhỏ, không cẩn thận sẽ tổn hại tới sự nghiệp.

Trên phương diện tình cảm, Bạch Dương nổi lòng hư vinh, bắt đầu quấy phá, hi vọng mang người yêu tới mọi nơi mọi chốn để khoe với thiên hạ. Cảm giác ấy thật sự vô cùng hãnh diện, vô cùng hào hứng, nhưng còn phải xem nửa kia có đồng ý không đã chứ, đừng tự mình tùy tiện quyết định, rất phản cảm.

loading...

Sức khỏe không tốt lắm, dễ bị cảm sốt hoặc ốm vặt nên không thích hợp ra ngoài thời gian dài. Trốn trong nhà nghỉ ngơi, làm việc có chừng mực, chủ yếu để thân thể hồi phục, tăng cường sức đề kháng và thư giãn đầu óc, nuôi dưỡng cả tinh thần và thể lực, nhanh chóng khỏi bệnh.

Cung hoàng đạo ngày 26/06/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Hôm nay vận may của bạn thực sự tốt, sức sống bừng bừng, lại còn có người mang tới bất ngờ không nhỏ nên có thể xem là một ngày phong phú, mới mẻ, rất đang mong chờ. Bạn có cảm giác mạo hiểm, hồi hộp, muốn bứt phá khỏi khuôn mẫu cũ kĩ của bản thân, làm những điều thật phá cách.

Kim Ngưu có thể thử nghiệm những điều trước đây chưa từng nghĩ. Ví dụ như con gái thì sơn móng tay, dùng son môi màu rực rỡ; con trai mặc một chiếc áo màu tươi tắn, sẽ khiến không ít người cảm thấy kinh ngạc đâu. Ai bảo rằng chòm sao này chỉ có thể trầm ổn, yên tĩnh cơ chứ.

Tuy vậy nhưng bạn vẫn nên có một số lưu ý, không nên dễ dàng tin tưởng người khác, đặc biệt có người gọi điện chào hàng, mời mọc, thông báo trúng thưởng thì phải hết sức cảnh giác. Đừng quá ngây thơ mà bị người ta lừa mất tiền trong túi lúc nào không hay đấy nhé.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Hoạt động xã giao là việc không thể thiếu đối với bạn nhưng lưu ý là khéo thôi chưa đủ, phải thật nữa mới giữ được lòng người. Chân thật một cách khéo léo, chừng mực sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả cao, xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp và dựa vào quan hệ đó giúp bản thân thăng tiến.

Giao tiếp với người lớn không cần quá căng thẳng, khách sáo, lễ nghi phiền phức sẽ làm cho đôi bên cảm thấy gò bó và xa cách. Phát huy khiếu hài hước và tài ăn nói duyên dáng vốn có thì Song Tử chắc chắn sẽ gây được ấn tượng tốt, lễ phép mà không quá cứng nhắc.

Tình yêu chuyển biến tích cực, hai bạn có những kế hoạch chung rất thú vị và cố gắng để hoàn thành trong thời hạn. Đó có thể là một chuyến du lịch, một dự án đầu cư, một tài khoản tiết kiệm hay thậm chí là một đám cưới. Khi đã có mục tiêu, bạn và người ấy sẽ cảm thấy gần gũi và thân thiết hơn rất nhiều.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Bạn đang khá do dự trước những quyết định tình cảm, thậm chí là không thể quyết định được bởi dù lựa chọn phương hướng nào cũng cảm thấy không đủ tốt, không đủ hoàn hảo. Thực ra trên đời không có gì tuyệt đối, con đường mà bạn theo đuổi mãi mãi là con đường tốt nhất, đúng đắn nhất.

Cự Giải nên chuyên tâm vào công việc vì vận trình hôm nay khá khó khăn, có nhiều việc bận rộn, cấp trên giao phó trọng trách cần hoàn thành trong thời gian ngắn. Kiến nghị bản mệnh nên chuyên tâm, không để đầu óc bị phân tán, mắc sai lầm thì sẽ gây ấn tượng xấu, ảnh hưởng không tốt.

Hoạt động thể chất có thể nâng cao vận trình của bạn nên sau khi kết thúc giờ làm, giờ học hãy tập thể thao, chạy bộ, tập thể dục. Quá trình này không những tiêu hao năng lượng, thúc đẩy thân thể mà còn giúp bạn thanh tỉnh đầu óc, bình tĩnh sáng suốt, biết đâu lại nghĩ thông những vấn đề quan trọng.

Cung hoàng đạo ngày 26/06/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...