Chuyện tình cảm không như ý, gây tác động rất lớn tới tâm trạng của Xử Nữ ngày hôm nay.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Hôm nay Bạch Dương gặp vấn đề về tài chính. Vì vậy bạn phải cố gắng tích góp cho những ngày gần cuối tháng này. Bạn không nên mua sắm chi tiêu cái gì quá đà trong ngày này nhé. Nếu khi hẹn hò với người yêu thì bạn có thể chia sẻ cùng nhau những khoản chung nhé.

Nếu cảm thấy công việc thường ngày đã trở nên quá tẻ nhạt và nhàm chán Bạch Dương có thể nghĩ đến việc thay đổi đó. Hãy cứ mạnh dạn, biết đâu bạn sẽ tìm ra một thứ khiến cho bạn đam mê theo đuổi thì sao. Và đừng bao giờ quên ước mơ lúc đầu của bạn, lúc đó bạn sẽ có động lực hơn đấy.

loading...

Cung hoàng đạo ngày 26/04/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Hôm nay Kim Ngưu nên đặt ra cho mình một giới hạn đối với các mục tiêu của bản thân nhé. Đừng nên đặt quá nhiều tham vọng nếu không thực hiện được thì sẽ rất đau lòng có khi còn suy sụp, dẫn đến nhiều tình huống tiêu cực mà bạn chẳng lường trước được hậu quả đâu.

Tình yêu chính là nguồn động lực để bản thân của Kim Ngưu thay đổi. Hôm nay hai bạn sẽ có một buổi hẹn hò lãng mạn để tình cảm khăng khít, gắn bó hơn. Và hai bạn sẽ cùng nhau chia sẻ những khó khăn, vất vả cả hai đang cùng gặp phải. Hãy cùng hưởng thụ buổi tối vui vẻ này nhé.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tâm trạng của Song Tử có vẻ rất tốt, tất cả là nhờ việc nói chuyện với đối tượng mà bạn đang yêu thầm. Bạn cảm thấy rất vui khi người ấy chủ động liên lạc với bạn. Bạn rất có thiện cảm với họ và muốn giữ liên lạc lâu dài. Hãy cư xử chân thành nhé, biết đâu đó lại chính là người sẽ mang lại hạnh phúc mãi mãi cho bạn đấy.

Vì phải chi khá nhiều tiền cho những ngày vừa qua mà bạn không đủ chi tiêu tích góp cho những ngày cuối tháng này nữa rồi. Bạn muốn mua một vài món quà nhưng lại chưa biết xoay tiền bằng cách nào. Có thể từ đây đến lúc nhận được lương thì bạn sẽ phải cố gắng tằn tiện từng đồng đấy nhé.

loading...

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải không thể lúc nào cũng an toàn tránh xa khỏi những mâu thuẫn, bất đồng trong công việc. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể dễ dàng mất kiểm soát. Hãy bình tĩnh, kìm nén cái tôi một chút, đặt lợi ích tập thể lên trên để tìm ra giải pháp xử lý “mớ bòng bong” trong các mối quan hệ xã giao để giữ hòa khí nhất có thể.

Cự Giải đang trải qua những ngày tháng yêu xa. Và bạn khó mà có thể quen ngay với cảm giác này được. Bạn sẽ cảm thấy muốn khóc là vì khi nhìn thấy những đôi tình nhân tay trong tay cùng chung bước bên nhau, và chợt nhận ra sự thiếu vắng một bóng hình quen thuộc. Vô tình lòng nhận ra mình đang cô đơn. Nhưng sẽ sớm thôi bạn sẽ quen dần với cảm giác ấy nhưng mà lòng vẫn tủi hờn rất nhiều.

Cung hoàng đạo ngày 26/04/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...