Chuyện tình cảm của Thần Nông có thể nói là êm đẹp. Người ấy thông cảm cho áp lực trong cuộc sống của bạn, vì thế mà không nhõng nhẽo, đòi hỏi bạn phải đi chơi, hẹn hò.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Tình hình tài chính của Bạch Dương ngày hôm nay không ổn định, đồng ra đồng vào của bạn khó kiểm soát vì không biết lúc nào thì có các khoản phát sinh. Dù sao thì cũng nên hạn chế chi tiêu nhé, phòng khi khoản phát sinh của bạn cần nhiều chi phí.

Đối với các Bạch Dương đã có người yêu, chuyện mâu thuẫn, tranh cãi là không thể tránh khỏi, không ai hợp với ai ngay từ đầu cả, căn bản là hãy biết cách dung hòa để thương yêu nhau hơn nhé. Các Bạch Dương độc thân thì nên từ chối lời rủ rê của đám bạn tối nay để tập trung làm cho xong việc hôm nay đi nhé.

loading...

Cung hoàng đạo ngày 24/01/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Tính tình điềm đạm, có phần lạnh lùng của Kim Ngưu hôm nay lại “bốc hơi” đi đâu mất. Bạn cư xử thân thiện hơn với đồng nghiệp trong công ty, khiến một số người không khỏi nghi ngờ rằng bạn có ý đồ nhờ vả. Tâm trạng Kim Ngưu đang tốt nên bỏ ngoài tai những lời đàm tiếu đó.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu có thể nói là viên mãn. Hai bạn trải bao nhiêu sóng gió thì hôm nay cũng quyết định tính đến chuyện dọn về chung một nhà. Trước hết, hãy cân nhắc thời gian tổ chức cũng như việc thông báo, ra mắt gia đình hai bên nhé.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tận sâu trong con người của Song Tử là một kẻ nặng tình. Bạn khi gặp được tình yêu thực sự của mình thì khó lòng mà từ bỏ hoặc bình tĩnh được khi phải đối mặt với sự tan vỡ. Hãy cố gắng suy nghĩ tích cực hơn nhé Song Tử. Cứ chân thành yêu thương và cố gắng, đối phương cũng sẽ một ngày toàn tâm toàn ý hướng về bạn mà thôi.

Phương diện tài chính của Song Tử ngày hôm nay không tốt. Bạn nên hạn chế việc ăn vặt, thích ăn gì là mua thứ đấy. Một phần có thể giúp bạn tiết kiệm, một phần có thể giúp bạn tránh xa nguy cơ mỡ thừa, béo đột ngột đấy.

loading...

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Hôm nay tuy công việc bận rộn nhưng Cự Giải lại nổi hứng dọn dẹp nhà cửa đột xuất. Sau khi ăn tối, mặc dù biết còn nhiều việc phải hoàn thành nhưng Cự Giải thà rằng thức đêm, làm việc đến tận khuya chứ nhất quyết phải đổi mới diện mạo của căn phòng.

Phương diện tình cảm của Cự Giải hôm nay khá yên bình. Đối phương bận rộn với công việc, phải đi công tác nên Cự Giải cũng rất biết chọn thời gian để quan tâm, hỏi han. Hãy sắp xếp thời gian để đi đón người ấy nhé, sự bất ngờ này sẽ khiến đối phương hạnh phúc lắm đấy.

Cung hoàng đạo ngày 24/01/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...