Sư Tử đang muốn thể hiện tài năng của bản thân, nôn nóng có được sự công nhận và ánh nhìn ngưỡng mộ của mọi người đối với mình.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương cần phải chú ý rằng có thể sẽ gặp phải một số chuyện không như ý liên quan đến tình cảm đó. Đừng để cảm xúc khiến cho mình mất đi lý trí, chẳng còn suy nghĩ được đâu là đúng sai, trắng đen nhé.

Dù biết tình yêu là điều không thể thiếu trong cuộc sống, nhưng điều đó không có nghĩa vì tình yêu mà làm ảnh hưởng đến mọi phương diện khác. Chòm sao nãy hãy để mọi thứ có được sự cân bằng vốn có, đừng quá bi lụy, cũng đừng quá đắm say đến mức đánh rơi cả lý trí.

loading...

Công việc trong ngày của Bạch Dương không có nhiều vẫn đề rắc rối hay phức tạp, bạn cứ tập trung một chút là có thể giải quyết ổn thỏa cả thôi. Đây là điều nằm trong tầm tay của cung hoàng đạo này, thậm chí khi đi đúng đường, bạn còn có nguồn năng lượng dồi dào nữa cơ.

Cung hoàng đạo ngày 24/3/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu đang chịu ảnh hưởng bởi tư tưởng của một ai đó, nhưng nó sẽ không kéo dài quá lâu. Chòm sao này không nhất thiết phải cố thoát khỏi điều đó, mà hãy coi đây là cơ hội để bản thân mình nhìn nhận lại mọi việc một cách rõ ràng và đa chiều hơn.

Hãy học giải quyết các tình huống trong cuộc sống là việc bạn nên làm nhất là trong mối quan hệ với gia đình. Cuối ngày hãy dành chút thời gian để suy nghĩ về các vấn đề quan trọng trong cuộc sống của mình. Những cuộc đối thoại của bạn có xu hướng trở nên căng thẳng.

Thế nhưng chính nhờ sự chân thành của mình mà bạn đã lấy được lòng tin từ người đối diện. Hãy thẳng thắn chia sẻ những điểm yêu ghét của bản thân sẽ giúp Kim Ngưu tìm được tiếng nói chung với đối phương. Tình cảm lại thắm thiết như lúc ban đầu.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Theo tử vi ngày mới, những cố gắng và nỗ lực vì gia đình của Song Tử sắp đạt được kết quả xứng đáng rồi đó. Rất có thể đây cũng là lúc bạn phải đối mặt với nhưng cạnh tranh từ người bên cạnh. Đừng ngại xin trợ giúp từ những người thân trong gia đình mình.

Về phương diện tình cảm cũng đang diễn tiến theo chiều hướng tốt đẹp. Tinh tế và không khiến cho đối phương phải thất vọng về mình, chòm sao này rất dễ lấy lòng của người ấy, cho dù trước đó đang có mâu thuẫn, tranh cãi gì đi chăng nữa.

Song Tử còn độc thân cũng có được cơ duyên may mắn hơn người khác khi gặp được người tâm đầu ý hợp với mình. Hãy trân trọng niềm hạnh phúc mình đang có, dù có chuyện gì xảy ra mà vẫn có người ở lại bên mình thì đó là chính là chân tình và là tình yêu đích thực của đời bạn đó.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải có thể sẽ gặp phải những tổn thất về tài chính. Bạn hào phóng với mọi người và chẳng tính toán thiệt hơn nhưng đó có thể sẽ biến thành cơ hội để những kẻ xấu bụng lợi dụng mà lừa gạt tiền bạc của bạn.

Chuyện tình cảm trong ngày của của cung hoàng đạo này cũng không được tốt đâu. Bất chấp những vấn đề đang tồn tại giữa hai người, bạn chẳng buồn giải quyết mà có vẻ muốn buông xuôi vì mệt mỏi và chán nản. So với lúc còn độc thân, bạn cảm thấy thật sự phiền phức quá nhiều.

Nhưng trong chán ngoài thèm nên người độc thân thì lại thường mong ngóng có người yêu. Thế nhưng khi có người muốn giới thiệu cho đối tượng khác giới bạn lại có phần thờ ơ. Có lẽ sẽ phải đợi đến một ngày đẹp trời hơn để Cự Giải gặp được người trong định mệnh của mình.

Cung hoàng đạo ngày 24/3/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...