Phương diện tình cảm có sự thăng hoa bất ngờ, Thần Nông đã cởi mở và thoải mái hơn trong việc chia sẻ cảm xúc của mình với người khác.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương thực sự lạc quan và thực tế nên xử lý mọi việc trong ngày một cách thấu tình đạt lý. Bạn dễ dàng giải quyết mọi vấn đề còn tồn đọng, đồng thời cũng đưa ra những kế hoạch cho tuần sắp tới, có vẻ như khá bận rộn và chỉ quan tâm tới công việc chứ không nghĩ tới các vấn đề khác.

Nếu nhận được lời đề nghị giúp đỡ của ai đó hãy dành cho họ sự ủng hộ, chia sẻ và tương trợ nhé. Bạch Dương vốn hào hiệp nên hãy tự tăng nhân khí cho mình, đồng thời thể hiện lòng tốt, sự tự tế, điều đó sẽ không phải là việc vô ích đâu.

loading...

Hôm nay Bạch Dương hãy quan tâm tới sức khỏe của mình nhiều hơn, dù là chủ nhật nhưng đừng ngủ nhiều quá bạn sẽ thấy mệt đấy. Hãy dậy sớm và ăn sáng đầy đủ, thực hiện một vài động tác thể dục để bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng.

Cung hoàng đạo ngày 24/2/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Nhắc nhở Kim Ngưu nên giải quyết các khúc mắc trong chuyện tình cảm của mình. Hãy dùng sự chân thành thông qua hành động và lời nói chứ đừng im lặng vì đối phương sẽ thấy ngột ngạt và xa cách hơn. Hãy thẳng thắn và tích cực bày tỏ quan điểm để cùng tìm ra hướng giải quyết nhé.

Chòm sao này rất dễ xúc động trước những biến động cảm xúc của đối phương, bạn thường hành động theo sắc mặt của người ấy nhưng lại không dám bày tỏ suy nghĩ của mình nên cảm giác bị kìm nén. Điều này không hề tốt chút nào bởi hai phía cần tương tác qua lại với nhau, có như vậy mới thấy thoải mái.

Kim Ngưu có thể xem các gợi ý từ sách vở hoặc quan điểm của những người nổi tiếng để tìm định hướng cho mình. Hôm nay bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi, tận hưởng các hoạt động giải trí chứ đừng ngồi một chỗ mà than vãn nhé.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tử vi hôm nay tiết lộ Song Tử cảm thấy yên tâm và tin tưởng nhất khi ở bên gia đình mình. Chính sự cảm thông và tinh thần đoàn kết đã kết nối mọi người lại với nhau, bạn cũng nhận được và nhiều sự trợ giúp của mọi người cả về hành động lẫn tinh thần.

Điều này cũng lý giải vì sao bạn thích ở nhà hơn là tụ tập bạn bè. Nhân cơ hội này hãy tổ chức một buổi du lịch hay dã ngoại ở những nơi có cảnh sắc tươi đẹp để mọi người vừa được nghỉ ngơi thư giản mà lại gắn bó với nhau hơn.

Đôi khi Song tử cũng phạm phải sai lầm nhưng rất may được mọi người thông cảm. Ngược lại bạn cũng thấu hiểu và có ý thức nhường nhịn, bỏ qua những điều chưa vừa ý về nhau, nếu áp dụng trong các mối quan hệ khác bạn sẽ nhận được phản hồi tích cực, có thêm nhiều mối liên hệ gắn bó, hữu ích hơn.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Tử vi chủ nhật khuyến khích Cự Giải nên chủ động học hỏi, giao lưu và kết bạn. Hôm nay bạn nên tới những buổi gặp gỡ, hội thảo, thảo luận để có cơ hội phát triển kiến thức bản thân, kết giao với những người bạn bên ngoài.

Việc này vừa hữu ích đối với sự nghiệp mà còn mang tới tư duy tích cực cho bạn, cũng giúp cuộc sống phong phú hơn có định hướng tiến bộ hơn. Càng mở rộng đầu óc thì càng có thêm cơ hội để tiến lên vị trí cao hơn hay hướng tới những điều tuyệt vời hơn.

Cơ hội đang mở ra trước mắt Cự Giải, biết đâu trong lúc tham gia các hoạt động này bạn sẽ gặp được những người có cùng chung sở thích hoặc tính cách phù hợp với các tiêu chuẩn của mình, dần dần tiến tới mối quan hệ yêu đương thì sao.

Cung hoàng đạo ngày 24/2/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...