Hôm nay là một ngày rực rỡ của Bạch Dương, đặc biệt thích hợp cho bạn nào có ý định bày tỏ tình cảm với người mình thích.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Hôm nay là một ngày rực rỡ của Bạch Dương, đặc biệt thích hợp cho bạn nào có ý định bày tỏ tình cảm với người mình thích. Hãy lên kế hoạch từ bây giờ, chuẩn bị kỹ càng một chút, đừng quên tham khảo ý kiến của người khác để có một bữa tiệc thật ấn tượng.

Chòm sao này nên tiếp tục duy trì mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp. Có được những người đồng nghiệp tốt thì sẽ thuận lợi hơn trong quá trình làm việc, đủ biết môi trường làm việc quan trọng tới cỡ nào. Thêm một người bạn bớt một kẻ thù cũng là cách giúp bạn có cuộc sống dễ dàng hơn.

loading...

Ngoài ra Bạch Dương đừng quên luyện tập thể dục thể thao hàng ngày vì chúng rất tốt cho sức khỏe của bạn. Điều quan trọng là phải kiên trì thực hiện và không bỏ cuộc giữa chừng, chắc chắn bạn sẽ thấy thời gian và công sức bỏ ra không hoài phí chút nào.

Cung hoàng đạo ngày 24/11/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu đang yêu bạn có thể sẽ nhận được quà hay những lời ngọt ngào từ một nửa của mình đấy. Đã đến lúc bạn tận hưởng những giây phút say đắm tình ái, đúng là có công mài sắt có ngày nên kim mà, con người cũng đâu phải gỗ đá mà không rung động được.

Tình cảm lên hương, tâm trạng tốt nên mọi thứ quanh bạn cũng như bừng sáng hơn. Cảm giác như làm gì cũng suôn sẻ, thuận lợi, bất cứ việc gì đến tay chòm sao này cũng giải quyết triệt để. Hơn lúc nào hết bạn có đủ tự tin để đối mặt với nhiều sóng gió trong ngày này.

Tình hình tài chính cũng rất khả quan, nhân cơ hội này hãy hẹn lũ bạn thân đi quẩy thôi nào. Chả mấy khi tâm trạng tốt như này lại có tiền nữa nên không hưởng thụ cũng phí đấy. Nhưng cái gì cũng có chừng mực thôi nhé, đừng xả láng quá đến lúc lại phải đi vay tiền sống qua ngày đó.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử công việc không được ổn lắm và nó khiến bạn thấy lo lắng. Thế nhưng bạn hãy yên tâm là mọi chuyện sẽ được giải quyết trong ngày thôi. Một số vấn đề rắc rối trước đó tưởng không thể xử lý được thì nay lại bỗng nhiên trôi chảy đến lạ, khiến bạn không khỏi bất ngờ.

Nhờ vậy mà tình hình tài chính cũng tăng tiến lên, niềm vui như được nhân đôi. Cung hoàng đạo này chẳng còn phải lo lắng nữa khi mà mọi việc đều đã hoàn thành mà tiền bạc cũng rủng rỉnh chi tiêu. Vì vậy sau này đừng vội tuyệt vọng khi thấy bế tắc nhé, cần chờ đợi tới lúc vấn đề được giải quyết.

Tuy nhiên có vẻ như bạn dồn hết tâm trí vào công việc mà bỏ quên một nửa của mình rồi. Ngày cuối tuần đẹp trời như thế này, sao Song Tử không cùng nhau ra ngoài đi dạo, nắm tay nhau dạo bước vô cùng lãng mạn giúp tăng tình cảm đôi lứa thêm thăng hoa và thắm thiết hơn.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải có một ngày tiền đầy túi nhưng tình thì chẳng đầy tim. Nhìn chung tài chính của bạn khá ổn, có thêm các khoản thu bên ngoài nên không phải lo lắng chi trả cho các nhu cầu cá nhân, thậm chí bạn còn để dành ra một khoản để tiết kiệm nữa cơ.

Tuy nhiên cung hoàng đạo này này vì mải mê sung sướng với chuyện tiền bạc mà không tập trung làm việc gì cả, từ sáng đến chiều vẫn chưa xong việc nào. May mắn là cấp trên cũng chưa hỏi đến chứ không thì cũng phiền phức rồi đó, bạn cần phải chấn chỉnh lại tinh thần và thái độ của mình đi nhé.

Yêu nhau lắm thì cắn nhau đau, Cự Giải đừng có một chút là gây chuyện với nửa kia, người mà mình yêu thương. Có thể đối phương chưa hoàn hảo, nhưng cần góp ý nhẹ nhàng chứ đừng nặng lời trách móc mà làm tổn thương tình cảm của nhau, yêu nhau chứ có phải kẻ thù đâu

Cung hoàng đạo ngày 24/11/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...