Hôm nay của Bạch Dương không được tốt cho lắm. Hình như bạn đang lo lắng và bất an về điều gì đó.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Ngày thứ bảy của Bạch Dương không được tốt cho lắm. Hình như bạn đang lo lắng và bất an về điều gì đó. Có thể gia đình, họ hàng của bạn bị ốm, điều này làm bạn lo lắng. Nhưng đừng quá lo lắng nhé, mọi chuyện sẽ tốt đẹp trở lại thôi. Đừng lo lắng quá mà ảnh hưởng đến sức khỏe nhé.

Bạch Dương khá thuận lợi đường tình duyên. Mặc dù có chuyện không vui nhưng hôm nay bạn đã có người ấy ở bên và cùng bạn chia sẻ những khó khăn đó.

loading...

Cung hoàng đạo ngày 24/03/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Cuộc sống hôm nay của Kim Ngưu mới mẻ hơn mỗi ngày. Hôm nay là cuối tuần nên bạn cho phép mình được thư giãn và “xõa” cùng bạn bè, đồng nghiệp của mình. Những câu chuyện về cuộc sống trong một tuần được chia sẻ với bạn bè. Tất cả nỗi buồn bỗng dưng biến thành những câu chuyện vui vẻ nhờ những người bạn thân của mình.

Một ngày đáng mong đợi nhất với Kim Ngưu là hôm nay – thứ 7. Không còn công việc, không còn áp lực. Bạn đã dành quá nhiều thời gian để ngủ rồi đấy. Dù là chủ nhật cũng không nên ngủ mà quên luôn bữa sáng đâu nhé.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Thứ 7 này Song Tử vẫn không thả lỏng bản thân để tận hưởng một ngày nghỉ thoải mái nhất. Bạn vẫn lo lắng về công việc mặc dù đây là ngày không dành cho công việc. Bạn là người rất có trách nhiệm nhưng hôm nay hãy dành chút không gian, thời gian để tự thưởng cho bản thân những phút nghỉ ngơi thoải mái nhất nhé.

Chuyện tình yêu của Song Tử không như mong muốn, trải qua một vài mối tình đau khổ và nước mắt bây giờ bạn không muốn tìm kiếm một mối tình mới khác. Nhưng Song Tử à, mặc dù bạn đã trải qua nhiều tổn thương nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không xứng đáng để có một tình yêu mới tốt đẹp hơn. Dũng cảm lên nhé.

loading...

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Ngày mới đến rồi đừng muộn phiền vì những chuyện đã qua nữa nhé Cự Giải. Cuối tuần mà, vì thế hãy dành thời gian để làm những gì mà mình thích nhất hãy cứ tận hưởng thứ 7 tuyệt vời này nhé. Có thể hôm qua bạn không được vui, nhưng hôm nay là một thế giới khác chứa đựng những điều tốt đẹp dành cho bạn.

Hôm nay, nếu Cự Giải ra đường thì bạn sẽ gặp nhân duyên mới. Có ai đó đang muốn tán tỉnh và làm quen với bạn hôm nay. Mặc dù nhận được tương đối lời tỏ tình nhưng hôm nay bạn mới chú ý đến ai đó đúng không?

Cung hoàng đạo ngày 24/03/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...