Bảo Bình là người khá tự do, phóng khoáng nhưng bạn lại khó chấp nhận những người có phản ứng tình cảm bộc trực và mạnh mẽ.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương có thể gặp khó khăn khi giải quyết các vấn đề xoay quanh cuộc sống của mình bởi sự mâu thuẫn giữa lí trí và cảm xúc. Bạn rất khó giữ được bí mật về điều gì, đôi khi nói ra những lời còn chưa kịp suy nghĩ gì.

Trong chuyện tình cảm chòm sao này dường như đang bị ngộ nhận rằng mình thích một người nào đó chỉ vì gặp gỡ họ quá nhiều. Tuy nhiên con người thường cảm thấy gần gũi và yêu thích những gì quen thuộc với mình, nếu bạn không xác định được tình cảm của mình thì nên dành thời gian để nhìn nhận lại, chứ đừng vội vàng khẳng định.

loading...

Chúng ta vẫn luôn được khuyến khích tập thể dục thường xuyên sẽ mang lại giấc ngủ sâu hơn, nhưng thời gian tập cũng vô cùng quan trọng. Nếu bạn tập thể dục vào ban đêm quá gần với thời gian ngủ sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến giấc ngủ, bởi khi đó sẽ tăng sự kích thích và ngăn cản hoạt động của não chậm lại.

Cung hoàng đạo ngày 23/9/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu dành sự quan tâm đặc biệt tới những vấn đề tâm linh, trừu tượng hay chiêm tinh học, ví dụ như những điều bí ẩn trên trái đất, những lời tiên tri về thế giới trong tương lai… bạn bất ngờ nhận ra có rất nhiều điều trùng khớp với suy nghĩ của mình.

Trong thời tiết giao mùa nhiệt độ giữa ngày và đêm và thất thường và đây có thể là nguyên nhân chính khiến cung hoàng đạo này này mắc nhiều bệnh nếu không biết chăm sóc tốt cho sức khỏe của mình. Lời khuyên cho Kim Ngưu hãy nhớ chăm sóc cơ thể kỹ hơn trong điều kiện thời tiết này.

Hãy nhớ rằng mỗi cá nhân đều là một điều tuyệt vời, vì vậy bạn đừng quá nghiêm khắc với bản thân, rồi tự đưa mình vào thế khó mà sinh chán nản, mệt mỏi. Hãy làm những điều mà mình yêu thích, đó mới là lúc bạn thực sự tận hưởng được niềm vui trong cuộc sống.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử thay đổi khá nhiều, bạn thể hiện được những phẩm chất tuyệt vời như thông minh, nhanh nhẹn, vui vẻ, hòa đồng với tất cả mọi người và đây cũng là lý do bạn sẽ có thêm cơ hội thăng tiến trong tương lai. Đồng nghiệp ngưỡng mộ, cấp trên đánh giá cao vì thế hãy tiếp tục duy trì phong độ này nhé.

Nếu Song Tử thường xuyên mất ngủ hay ngủ không ngon giấc thì bạn có thể thử một số loại trà có khả năng gây ngủ như trà bạc hà, trà oải hương hay trà hoa cúc vàng. Việc nhấm nháp từng ngụm trà cũng giúp giảm hoạt động của não và khiến bạn ngủ nhanh hơn khi nằm lên giường.

Chúng ta sẽ có những cảm xúc rất tích cực khi được thưởng thức một món ăn ngon hay khi được thưởng tiền, ngoài ra việc được thổ lộ chính mình cũng mang lại cảm giác y như vậy. Bạn hãy thử lắng nghe và tạo cơ hội để người khác được chia sẻ câu chuyện về họ, khiến họ tin tưởng và muốn chia sẻ với bạn nhiều hơn.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải cảm thấy bồn chồn, lo lắng, bất an hơn mọi ngày nên dễ đưa ra những quyết định sai lầm. Phần lớn vì không bao quát được mọi vấn đề, thiếu tầm nhìn xa trông rộng và không biết đặt mình vào hoàn cảnh người khác đã khiến bạn rơi vào tình trạng bế tắc như thế này.

Đôi khi chòm sao này cần có những hành động cởi mở, thiện chí với người khác thì họ cũng sẽ đối đãi lại với bạn tương tự như vậy, dần dần bạn sẽ có nhiều người yêu mến hơn. Dù chưa biết chắc một ai đó có cảm tình với mình hay không, nhưng hãy cứ hành động như thể bạn rất yêu quý họ và rồi bạn sẽ nhận được những gì mình đã cho đi.

Cự Giải hãy tập cho mình thói quen tiết kiệm cho cuộc sống về già bằng cách, chi tiêu cho những thứ thật cần thiết và tiết kiệm một khoản. Khi bạn xác định được rõ chính xác số tiền có thể khiến mình an tâm trong tương lai, thì sẽ tự biết cách giảm ở đâu để đạt được mục tiêu tự do về tài chính.

Cung hoàng đạo ngày 23/9/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...