Công việc của Song Ngư rất trôi chảy. Mọi việc đều chuyển hướng tích cực, bạn phối hợp với cộng sự của mình rất hài hòa.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương cảm thấy kiệt sức khi có quá nhiều áp lực công việc cũng như cuộc sống đè nặng lên đôi vai của bạn. Bạn phải lo lắng từ công việc cho đến chuyện tình cảm hay gia đình, giải quyết mà vẫn chẳng đâu vào đâu.

Bạn lo lắng, bất an trong chính mối quan hệ tình cảm của mình. Tinh thần căng thẳng nên bạn dễ dàng nổi cáu, nghi ngờ mọi thứ. Đối phương cảm thấy vô cùng mệt mỏi và khó chịu vì phải chạy theo cảm xúc thất thường của bạn. Có lẽ lúc này bạn nên nghỉ ngơi, thư giãn và tạm gác lại công việc.

loading...

Hãy lên kế hoạch du lịch vào mùa hè này hoặc tìm một nơi nào đó yên tĩnh để nghỉ dưỡng, cân bằng lại trạng thái bất ổn của mình. Đây cũng chính là cơ hội để chòm sao này có thể dành thời gian khám phá những điều thú vị và mới mẻ trong cuộc sống đấy.

Cung hoàng đạo ngày 23/5/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu thường giải quyết công việc rất cảm tính, thiên về cảm xúc hơn lí trí, không theo quy định nên dễ mắc phải sai lầm. Cũng vì điều này mà bạn khó có thể thành công được. Những ý tưởng có hay đến đâu nhưng không cẩn thận cũng sẽ khiến mọi thứ đổ bể.

Bạn không muốn gò bò, hay theo một khuôn khổ nào đó nên không ngại tham gia những kiểu hẹn hò phóng khoáng, hiện đại, nhờ vậy mà bạn cảm thấy mọi thứ tươi mới hơn. Tuy nhiên trong tình yêu quan trọng nhất vẫn là tình cảm chân thành, vì thế hãy nghiêm túc trong chuyện tình cảm của mình nhé.

Tình hình sức khỏe của bạn không được tốt lắm. Cung hoàng đạo này cần quan tâm hơn tới chế độ ăn uống và sinh hoạt của mình. Hãy lên kế hoạch chi tiết và quyết tâm thực hiện chúng hàng ngày để có được một thể trạng khỏe mạnh nhất nhé.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử bắt đầu ngày mới với nguồn năng lượng ngập tràn, chính vì thế mà hôm nay bạn có bước đột phá trong công việc. Trở thành người tiên phong thử nghiệm những điều mới mẻ và giành được thành công. Khả năng của bạn cũng được mọi người nhìn nhận.

Đối với chuyện tình yêu, bạn là người khá thận trọng, nếu đã xác định gắn bó lâu dài với người ấy thì bạn sẽ luôn trân trọng và gìn giữ đến cùng. Trách nhiệm luôn là điều chòm sao này đặt lên hàng đầu, vì thế dù là công việc hay tình cảm bạn cũng luôn nỗ lực hết mình.

Tâm trạng của bạn hôm nay rất phấn khích và thích được ra ngoài. Một vài cuộc hẹn với bạn hay hay người yêu là gợi ý tốt cho bạn ngày hôm nay. Bạn có thể thoải mái trò chuyện, tâm sự chia sẻ mọi điều vui buồn trong cuộc sống. Một ngày khá trọn vẹn mà không gặp phải rắc rối nào.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải đang khiến chuyện tình cảm của mình đi vào bế tắc. Những ham muốn kiểm soát người ấy mãnh liệt, tiêu cực, không thích đối phương có mối quan tâm khác ngoài mình. Chính sự ích kỷ đó khiến mối quan hệ của hai người trở nên rạn nứt.

Bạn là người thích sự hoàn hảo nên ngay khi với tình bạn cũng đòi hỏi sự khăng khít, toàn tâm toàn ý với mình. Thế nhưng điều này đang khiến mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu và ngột ngạt. Ai cũng cần những không gian riêng tư để thỏa mãn cuộc sống cá nhân của mình.

Về phương diện công việc trong ngày hôm nay không được thuận lợi lắm. Mặc dù đã đến thời hạn nhưng bạn vẫn chưa hoàn thành xong nhiệm vụ của mình. Có lẽ cuối tuần này bạn phải dành thời gian, tăng tốc cho công việc thay vì nghỉ ngơi, thư giãn như đã dự định.

Cung hoàng đạo ngày 23/5/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...