Hôm nay tính cách hào sảng sôi nổi của Sư Tử thu hút được không ít người, khiến bạn trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương bạn có năng khiếu bán hàng, giới thiệu sản phẩm rất tốt. Những lời nói của bạn chừng mực, nhiệt tình nhưng không phô trương khiến người khác cảm thấy tin tưởng và sẵn sàng móc hầu bao để sở hữu. Vì thế, nếu là người theo đuổi ngành dịch vụ, tư vấn, kinh doanh thì đây là thời cơ của bạn đấy.

Bạch Dương chín chắn hơn, khôn ngoan hơn với những ý kiến cởi mở và tư tưởng phóng khoáng. Bạn có cái nhìn đầy mới mẻ với cách thức làm việc, không ngần ngại thử cải tiến và dấn thân vào lĩnh vực mạo hiểm nên thu được vô số kinh nghiệm.

loading...

Đặc biệt, chòm sao này giỏi tranh luận, nếu phải bảo vệ ý kiến của mình thì bạn có những lý lẽ thuyết phục và giành được ưu thế. Tuy nhiên, không nên tận dụng thế mạnh này để chèn ép người khác, đừng dùng câu từ để thể hiện bản thân nội trội hơn, điều này gây ấn tượng xấu và người khác không muốn trò chuyện cùng bạn nữa đâu.

Cung hoàng đạo ngày 23/10/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Bạn làm việc chăm chỉ, tích cực và lúc nào cũng là người hoàn thành công việc chỉn chu nhất. Tuy nhiên, chòm sao này vẫn chưa có được vị trí xứng đáng bởi bạn hay sợ hãi, không dám thể hiện bản thân, làm việc lặng lẽ, ít nhận được sự chú ý.

Kim Ngưu thiếu tự tin, đôi khi bạn còn cảm thấy mình không được quan tâm và bản thân chưa đủ tốt nên mọi người mới phớt lờ như vậy. Thực sự không phải đâu, mỗi người đều có giá trị riêng, bạn cần phải thoải mái với những điều mình đang có và vô tư thể hiện ra bên ngoài, không cần sợ sệt.

Việc nhận ra được giá trị bản thân và bồi đắp giá trị cảm xúc không những giúp bạn trưởng thành hơn mà nó còn hạn chế được cảm giác bế tắc, thất bại gây ảnh hưởng xấu tới trạng thái tinh thần và sức khỏe của Ngưu chan đấy. Hãy bắt đầu từ hôm nay bằng cách mỉm cười nhẹ nhàng, thân thiện, dám cất lên tiếng nói của mình nhé.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Bạn khá thận trọng với mọi chuyện và cố gắng lên kế hoạch chu đáo cho những việc mình sẽ làm. Tuy nhiên không vì thế mà chòm sao này mất đi vẻ mạnh dạn và tự tin, ngược lại bạn có lòng tin với các quyết định của mình.

Ngoài ra, hôm nay Song Tử còn tỏ rõ quyết định thay đổi và có sự đổi mới trong cách nhìn nhận tình cảm. Và thật may mắn là sự thay đổi này thuận lợi, tích cực, mang tới kết quả như ý. Người độc thân có cơ hội gặp đối tượng khiến mình rung động, chấm dứt những tháng ngày mơ hồ mờ mịt.

Bạn nên ra ngoài nhiều hơn là ở nhà bởi càng đi nhiều, mở mang nhiều bạn càng có những trải nghiệm mới, hữu ích đối với công việc và cuộc sống. Nếu có thể, hãy đi du lịch hoặc công tác, thậm chí là đi học, Tử nhi sẽ nhận ra thế giới này rộng lớn biết bao mà mình còn có thể khám phá rất nhiều điều.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Tử vi hàng ngày cho biết bạn khá dè dặt trong việc biểu lộ cảm xúc nên lúng túng trước người khác phái. Dù rất thích người đó nhưng chòm sao này lại tự tạo khoảng cách và không dám thổ lộ tình cảm, khiến đối phương còn tưởng rằng bạn không thích họ nữa cơ đấy.

Chỉ khi bạn cảm thấy thực sự thoải mái thì mới có thể bày tỏ được những gì chất chứa trong tim. Vì thế Cự Giải hãy mạnh dạn lên, thích thì tỏ ra thích, không cần phải gò bó chính mình. Biết đâu người ấy cũng có ấn tượng tốt về bạn và hai người sẽ thành đôi, đừng bỏ qua cơ hội tốt nhé.

Trong công việc Cự Giải là người chăm chỉ, thận trọng và cầu tiến nhưng bạn vẫn khá thiếu bứt phá, chưa có thành tựu thực sự nổi bật. Điều bạn cần là một chút liều lĩnh, cá tính, dám thay đổi những nguyên tắc chuẩn mực vốn định hình sẵn để có không gian phát triển rộng hơn.

Cung hoàng đạo ngày 23/10/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...