Hôm nay có vẻ khá tất bật với Thần Nông. Bạn vẫn là con người của công việc, chăm chỉ từ sáng sớm và tan làm lúc đêm khuya.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Cung Bạch Dương đang cố làm việc một cách chăm chỉ nhất vì bạn muốn hoàn thiện công việc thật sớm vì bạn có cuộc hẹn tối nay, bạn không muốn phải làm thêm ngoài giờ. Tuy nhiên không vì vậy mà bạn làm một cách hững hờ mà vẫn cố gắng làm thật tốt.

Bạch Dương phải cẩn thận với nước đấy nhé. Bạn cần chú ý sức khỏe của mình hơn, không nên tắm muộn và không nên đi bơi vào hôm nay. Bạn đang có dấu hiệu của việc bị cảm đấy hãy để tâm hơn vào vấn đề sức khỏe nhé.

loading...

Cung hoàng đạo ngày 23/03/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Một ngày mới đến nhưng Kim Ngưu vẫn không muốn thức dậy. Bạn lại đến muộn so với giờ quy định ở công ty rồi. Ngày hôm nay có vẻ bận rộn với bạn quá rồi đấy. Mọi vấn đề đều do bạn thức dậy muộn thôi. Bạn bị sếp nhắc nhở vì đi làm quá muộn. Cần chấn chỉnh lại thói quen xấu này nhé.

Hôm nay, bạn có chuyện không vui trong chuyện tình cảm. Mặc dù bạn vẫn làm việc như hàng ngày nhưng tâm trí cứ mãi nghĩ đến chuyện đôi lứa. Hình như trong chuyện tình cảm bạn không còn cảm thấy nồng nhiệt như ngày nào.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Hôm nay, bạn đã cố gắng hoàn thiện công việc một cách tốt nhất. Bạn thấy buồn vì sợ mọi người đánh giá thấp năng lực của mình. Bạn ngại phải xuất hiện trong câu chuyện đàm tiếu của đồng nghiệp công ty. Hôm nay, bạn đã làm công việc rất tốt nên đừng lo lắng và suy diễn lung tung nữa nhé.

loading...

Tình cảm của bạn với người yêu gặp phải trục trặc. Bạn vẫn yêu người ấy những mâu thuẫn trong cách suy nghĩ và lối sống làm hai bạn khó có thể tiến đến với nhau. Bạn thấy mệt mỏi nếu cứ duy trì cuộc tình này nhưng cũng sẽ rất đau khổ nếu chia tay với người đó.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cuộc sống không phải lúc nào cũng bình lặng với Cự Giải. Hôm nay bạn đã gặp một vài tình huống trớ trêu trong công việc. Bạn bị một số đồng nghiệp “ chơi xấu” và bị sếp nhắc nhở. Bạn cảm thấy đau lòng và oan uổng và bạn còn cảm thấy thất vọng về chính bản thân mình.

Tình yêu của bạn hôm nay khá hơn rồi đấy. Mặc dù có chút khó khăn trong công việc nhưng may sao bạn đã làm lành được với người yêu của mình. Bạn đã chủ động xin lỗi người yêu và nhận được sự tha thứ từ cô ấy. Bạn tâm sự mọi điều trong cuộc sống và làm hai người hiểu nhau hơn.

Cung hoàng đạo ngày 23/03/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...