Hôm nay chuyện tình yêu tình báo của Ma Kết gặp đôi chút rắc rối. Bạn cần phải mạnh mẽ và dứt khoát hơn.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương khởi đầu ngày mới với tin vui về tài chính. Những người đang có khoản nợ nhỏ với bạn cùng lúc hẹn trả lại cho bạn vào hôm nay. Dự án bạn đang cùng với một người bạn hợp tác làm việc có dấu hiệu sinh lời, bạn cũng bước qua giai đoạn khó khăn ban đầu.

Sức khỏe của Bạch Dương hôm nay rất tốt. Bạn tranh thủ ngủ sớm đều đặn nên mắt không còn bị thâm quầng nữa. Tuy nhiên, thời tiết hanh khô khiến cho da của bạn bị nẻ khá nhiều khi bạn khó chịu, tài chính đang tốt, hãy đặt mua một loại kem dưỡng da tốt để dùng nhé.

loading...

Cung hoàng đạo ngày 23/02/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Công việc của Kim Ngưu hôm nay tương đối bận rộn. Bạn tiếp nhận một vài đồng nghiệp mới vào nhóm mình nên phải bố trí thời gian để hướng dẫn các cộng sự mới cách triển khai thực hiện. Cố gắng kiên nhẫn một chút nhé, vì họ mới vào, còn bạn thì đã làm lâu rồi nên đương nhiên có sự chênh lệch về kinh nghiệm.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu ngày hôm nay được đánh giá tích cực. Bạn có ý muốn dẫn người ấy về ra mắt gia đình nên đối phương vô cùng lo lắng sẽ mặc gì, mua quà gì. Hãy trấn an tinh thần cho người ấy nhé.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Người ấy lại tính tình sớm nắng chiều mưa khiến cho một người “đa tính cách” như Song Tử cũng rơi vào tuyệt vọng. Bạn cảm thấy bế tắc khi đối phương vừa mới dành những lời ngon ngọt cho bạn, quay đi ngoảnh lại đã được nghe những lời phũ phàng, tiêu cực từ chính đối phương.

Phương diện tài chính có chút biến động. Một khoản nợ nho nhỏ Song Tử còn thiếu của người bạn từ trước tết đến nay đã khá lâu rồi, và bạn tự động nhớ đến nên phải nhanh chóng liên hệ để hoàn trả, tránh bị đối phương cho rằng “ăn quỵt”

loading...

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Chuyện tình cảm của Cự Giải được đặt trước ngưỡng cửa có hai lựa chọn, hoặc vị tha và tiếp tục, hoặc bộc bạch mọi sự và dứt khoát chia ly. Dù là quyết định nào, Cự Giải cũng phải ôm vào lòng không ít tổn thương. Nếu đối phương đủ chân thành, ắt hẳn sẽ tìm ra cách cứu vớt niềm tin trong bạn.

Sức khỏe của Cự Giải hôm nay không tốt ảnh hưởng đến hiệu quả, tiến độ công việc. Nếu cảm thấy quá sức, Cự Giải nên nhờ một vài đồng nghiệp chấp nhận bàn giao công việc để bạn có thể về nghỉ ngơi sớm.

Cung hoàng đạo ngày 23/02/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...