Bảo Bình rất tự chủ trong công việc nên được đánh giá cao về điều này. Bạn biết mình cần phải làm gì để công việc đạt hiệu quả cao nhất chứ không để cảm xúc dẫn đường.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương cảm thấy như có một nguồn sức sống mạnh mẽ đang chảy trong huyết quản của mình, bạn làm việc nhiệt huyết, thể hiện hết khả năng, năng lực để giành được thành công trong công việc.

Bên cạnh đó chòm sao này cũng thể hiện mình là người có tài lãnh đạo, có năng khiếu ở nhiều lĩnh vực khác nhau và chính nó đã giúp bạn có thể thích nghi nhanh chóng với nhiều môi trường và có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Nhân cơ hội này hãy lựa chọn một lĩnh vực phù hợp với khả năng của mình nhất.

loading...

Tuy nhiên Bạch Dương vẫn có thể gặp chút rắc rối nhỏ trong hôm nay khi tham gia giao thông. Bạn nên cẩn trọng trong việc đi lại, tuân thủ luật lệ không chỉ bảo vệ túi tiền của mình mà còn là bảo vệ sự an toàn của bản thân, hãy cứ bình tĩnh thôi nhé.

Cung hoàng đạo ngày 22/9/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu mọi việc trong ngày diễn ra không suôn sẻ cho lắm, nguyên nhân là do bạn thiếu sự kiên định, không giữ vững lập trường của mình mà dễ dàng thỏa hiệp với ý kiến của người khác dẫn đến quyết định sai lầm. Đôi khi bạn cần phải lí trí và quyết đoán hơn đặc biệt là trong công việc.

Đây cũng là một trong những lý do khiến công việc của chòm sao này lâm vào bế tắc. Bạn tham khảo ý kiến không sai nhưng cũng cần phải có chính kiến riêng, nếu không chẳng khác nào đẽo cày giữa đường cả. Tiến hay lui là do bạn đưa ra quyết định chứ không phải dựa theo mọi người.

Bù lại chuyện tình cảm tiến triển tốt đẹp, Kim Ngưu có sức hút đặc biệt với người khác giới nên không khó để giành được trái tim của người mình thích. Thế nhưng cũng đừng vội chủ quan nhé vì tất cả mọi chuyện mới chỉ là bắt đầu mà thôi. Các cặp đôi khá hài hòa, hai người ngày càng trở nên thấu hiểu và biết quan tâm đến nhau nhiều hơn.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử đang có nhiều nỗi rối bời trong chuyện tình cảm. Bạn băn khoăn không biết yêu hay không yêu, lựa chọn hay không chọn, có lẽ trái tim vẫn chưa thực sự rung động nhưng lý trí lại mách bảo bạn phải tìm được người để trao gửi trái tim. Đừng vì cô đơn mà ngã vào lòng một ái đó, điều này không chỉ khiến người ấy tổn thương mà bạn cũng không được hạnh phúc trọn vẹn.

Thế nhưng điều này có thể khiến bạn mắc sai lầm vì có thể giữa nhu cầu và cảm xúc không đi cùng một nhịp. Chòm sao này đừng ép buộc bản thân làm điều mình không muốn, cuộc sống hiện tại của bạn đâu đến nỗi nào, hãy cứ tận hưởng nó đi đến khi bạn thực sự muốn thay đổi. Hãy để mọi chuyện diễn ra một cách tự nhiên.

Do tâm trạng hay lo lắng và để tâm quá nhiều vào chuyện tình cảm nên công việc cũng bị ảnh hưởng phần nào. Song Tử nên cố gắng kiểm soát bản thân mình tốt hơn nếu không muốn cảm xúc cá nhân ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc cũng như quá trình thăng tiến của bạn.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải sẽ có thêm một chút nguồn thu nho nhỏ, chủ yếu là đến từ mối quan hệ thân thiết của bạn. Chẳng mấy khi gặp may như vậy nên bạn phấn chấn, hào hứng vô cùng. Nhưng hãy nhớ chi tiêu có chừng mực thôi nhé, đừng có bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu là không được đâu đấy.

Về phương diện công việc bạn có thể đón nhận cơ hội thăng tiến, chòm sao này làm việc nghiêm túc, tỉ mỉ, chu đáo đến đừng chi tiết nhỏ nhất, chăm chút để thành quả cuối cùng được mỹ mãn nhất có thể nên nhờ vậy mà được đền đáp xứng đáng. Hơn thế nữa, bạn còn được cấp trên tin tưởng và trao cho nhiều trọng trách.

Nhìn chung Cự Giải sẽ gặt hái được khá nhiều thành công nhưng cũng nên chú ý một chút, đừng tỏ ra quá bảo thủ hay cứng nhắc mà cần linh hoạt hơn một chút. Điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn bao quát và khách quan hơn. Sự thận trọng không thừa nhưng có thể khiến bạn bỏ lỡ cơ hội vì sợ rủi ro.

Cung hoàng đạo ngày 22/9/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...