Bảo Bình có cơ hội thăng tiến trong công việc, nhất là những bạn làm nghề truyền thông, báo chí hay nhân sự.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Ngày mới của Bạch Dương  phát huy được năng lực đặc biệt, cách nhìn nhận vấn đề chuẩn xác. Dù có nhiều công việc dồn dập nhưng xử lý rất tốt, sự tự tin vững vàng đã giúp bạn qua được tất cả.

Chòm sao này có số hao tài tốn của, vì thế cần suy nghĩ thật kĩ trước khi rút hầu bao để sau này không cảm thấy hối tiếc. Đây là thời điểm thích hợp để bạn thực hiện những chiến lược mình có trong công việc. Đồng nghiệp sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc làm quen với môi trường cũng như mở ra những cánh cửa mới.

loading...

Chuyện tình cảm riêng tư cũng tiến triển êm đẹp. Có vẻ như Bạch Dương và nửa kia đều là những người quan tâm đến nghệ thuật, vì thế một buổi hẹn cùng nhau đi xem triển lãm và bình luận về các tác phẩm có lẽ sẽ để lại rất nhiều ấn tượng với đối phương.

Cung hoàng đạo ngày 22/4/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu kiếm tiền dễ hơn, hãy tranh thủ để nâng cao thu nhập, tích lũy cho mình một khoản để chi dùng sau này. Số tiền này không phải tự nhiên có được mà bạn phải tự mình cố gắng làm việc chăm chỉ hơn, thậm chí hi sinh cả thời gian vui chơi nữa.

Người trẻ tuổi dù năng lực xuất sắc, làm việc đâu ra đó nhưng lại có điểm không tốt là kiêu ngạo, có chút bốc đồng nên tạo ra hiểu lầm không đáng có. Cung hoàng đạo này nên thận trọng hơn khi giao tiếp với mọi người, tránh có thái độ không chuẩn mực gây ảnh hưởng tới sự nghiệp.

Về phương diện tình cảm không phải mỹ mãn hoàn hảo nhưng chòm sao này luôn biết cách tìm niềm vui cho mình ngay cả khi gặp trở ngại và khó khăn. Nếu Kim Ngưu tích cực mở rộng mối quan hệ, làm quen thì bạn có thể tìm thấy đối tượng phù hợp khiến trái tim mình rung động.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử đang quá bận tâm vì công việc mà quên chính bản thân mình. Đã rất lâu rồi bạn không có một giấc ngủ ngon, một chuyến đi chơi đúng nghĩa hay một bữa cơm trò chuyện cùng người thân, có lẽ do bạn đã đánh đổi vì mục tiêu gây dựng sự nghiệp nên bỏ lỡ rất nhiều thứ.

Có lẽ hôm nay là một ngày mệt mỏi và nhiều lo lắng đối với chòm sao này. Bạn rất dễ bị ảnh hưởng bởi những yếu tố xung quanh và thay đổi quyết định của mình. Chưa kể đến việc bạn sẽ cảm thấy cực kì nhạy cảm, chỉ một vấn đề nhỏ thôi cũng khiến tinh thần tụt dốc và cảm thấy bế tắc.

Sức khỏe của cung hoàng đạo này rất đáng báo động, nếu Song Tử không chăm lo cho chính mình nghỉ ngơi đầy đủ thì chẳng mấy chốc sẽ kiệt sức đấy. Những triệu chứng như đau đầu, tức ngực, choáng váng xuất hiện ngày càng nhiều đồng nghĩa thể lực năng giảm sút nghiêm trọng.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải đang phải chịu những áp lực vô hình từ những người xung quanh, bạn có cảm giác như mình phải đấu tranh với cả thế giới vậy. Mỗi người một ý, khuyên nhủ phải làm thế này thế kia nhưng lại không biết ước mơ và mong muốn thực sự của bạn là gì.

Tình hình tài chính không quá ổn định, lúc này không nên tiến hành đầu tư vì có thể mắc sai lầm dẫn đến mất tiền. Trước khi quyết định ký kết hợp đồng, chòm sao này nên xem xét cẩn thận thì mới tránh được tổn thất, nhìn chung thời gian này chưa phải là dịp tốt của bạn đâu.

Cự Giải đừng suy nghĩ quá nặng nề, nhất là trong chuyện tình cảm hãy tự làm mình vui bằng cách đi ra ngoài dạo chơi, xin nghỉ phép một vài ngày để đi du lịch sẽ giúp cho tinh thần thoải mái hơn. Tránh xa những lời bàn tán, thị phi bên ngoài và tìm lại niềm vui cho mình.

Cung hoàng đạo ngày 22/4/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...