Sư Tử (23/07 – 22/08)

Sư Tử là một người khá bảo thủ, bạn tin chắc ý kiến mình đưa ra là đúng đắn và không ai có thể lung lay được bạn. Bạn vốn là người sở hữu phẩm chất tuyệt vời của nhà lãnh đạo, tương lai cũng rất rộng mở, có điều cần phải học cách lắng nghe bởi vì góc nhìn của một người không thể nào toàn diện được.

Sức khỏe thể chất của bạn đang ở trạng thái rất sung mãn, tuy nhiên cần phải chú ý hơn tới tinh thần, có vẻ bạn đã căng thẳng quá độ trong một thời gian dài, điều này sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe của bạn trong tương lai nếu không tìm cách khắc phục sớm.

Về chuyện tình cảm, Sư Tử vẫn mang một mối tình đơn phương với ai đó và thỉnh thoảng bạn vẫn nhớ tới họ như một kí ức đẹp. Bạn cảm thấy hối tiếc vì chưa từng bày tỏ tình cảm với người đó. Tuy nhiên, đó chỉ là những suy nghĩ thoáng qua mà thôi, quan trọng vẫn nên trân trọng hiện tại.

Cung hoàng đạo ngày 23/3/2020

loading...

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Xử Nữ là người cẩn trọng và có những suy nghĩ rất sâu sắc, bạn tin rằng tình cảm phải được vun đắp từ hai phía, chứ không thể chạy mãi theo một người không hướng về mình được. Mối quan hệ xã giao của chòm sao này cũng không rộng lắm, nhưng những người mà bạn quen biết đều thực sự tốt với bạn.

Trong công việc, Xử Nữ cần học cách đúng giờ, đừng cao su, đúng giờ là một phẩm chất rất được coi trọng cho dù bạn có là ai, làm gì và sống trong môi trường như thế nào. Đây không chỉ là một đức tính tốt mà còn thể hiện sự tôn trọng với người xung quanh và tuân thủ qui định chung nữa đấy.

Cung hoàng đạo này đang cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng do áp lực công việc. Ngoài ra còn nhiều chuyện trong cuộc sống cũng đè nặng lên vai bạn, hãy dành cả ngày hôm nay để nghỉ ngơi một chút cho thư giãn tâm hồn nhé.

Thiên Bình (23/09 – 22/10)

Chẳng còn gì sung sướng hơn khi được tận hưởng một ngày cuối tuần nằm ở nhà nghỉ ngơi, mà Thiên Bình lại không mấy hứng thú với việc xã giao vậy nên bạn quyết định sẽ ở nhà cả ngày. Tình hình tài chính hiện tại không được dư dả đâu nên hãy tránh đặt mua hàng online đấy.

Tử vi ngày mai cho biết trong công việc không phải lúc nào lợi thế ngoại hình cũng mang lại cho bạn những gì mình mong muốn. Trên hết bạn cần nỗ lực bằng chính khả năng của bản thân, có như vậy thì mới đạt được những thành công lâu dài được.

loading...

Trên phương diện tình cảm, Thiên Bình lại khá do dự và thiếu quyết đoán nên đã không ít lần bỏ lỡ cơ hội tốt. Nhưng lần này nhờ các vì sao chiếu mệnh mà bạn sẽ mạnh dạn thể hiện tình cảm của mình với đối phương và có thể sẽ là một cái kết viên mãn nhưng vẫn cần thêm thời gian.

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Hôm nay Thần Nông trở nên nóng nảy vô cùng, bạn nói mà không suy nghĩ vì thế dễ gây tổn thương cho mọi người, hãy kiềm chế bản thân lại. Đôi khi bạn cũng chìm đắm trong những sở thích cá nhân, bạn có những người bạn cùng chung sở thích không? Nói chuyện với họ bạn sẽ thoải mái hơn nhiều đấy.

Ranh giới giữa kiên định và bảo thủ rất mong manh và bạn đang nghiêng sang vế sau rồi. Sẽ không ai muốn góp ý hay tranh luận với bạn nếu ngay từ đầu họ biết rằng bạn sẽ không vì bất cứ điều gì mà thay đổi quan điểm của chính mình. Sự bảo thủ sẽ là tác nhân ngăn cản bạn đến với rất nhiều điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống, hãy nhớ lấy điều này.

Sức khỏe của Thần Nông không được tốt cho lắm, thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, tinh thần uể oải. Hãy uống nhiều nước và ăn nhiều trái cây một chút, kết hợp cùng vận động mỗi ngày bạn sẽ thấy khá hơn nhiều đó. Nhớ nghỉ ngơi nữa nhé, làm việc mà không dành ra thời gian để thư giãn sẽ dễ kiệt sức lắm.

Cung hoàng đạo ngày 22/3/2020 (Trang 3)   Quay lại

Facebook Comments
loading...

loading...