Song Tử hôm nay rất tự tin thể hiện bản thân, bạn tin mình là một người thú vị, minh chứng rõ ràng nhất là xung quanh bạn có rất nhiều bạn bè.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương vốn là một người vô tư chẳng hay suy nghĩ, hiếm khi bạn trở nên nhạy cảm như hôm nay. Bạn dành khá nhiều thời gian để ngẫm về cuộc sống của mình. Bạn nhận ra mình phải đối diện với rất nhiều khó khăn trong hiện tại, thế nhưng bạn lại chẳng có tinh thần để hành động gì cả.

Chòm sao này cũng nên tự tin vào bản thân mình hơn, nếu bạn tự ti thì chuyện tình cảm cũng bị ảnh hưởng nhiều. Trong lòng mang nhiều tâm sự mà không biết bày tỏ cùng ai, lâu dần đã trở thành bóng ma trong tâm hồn của bạn. Vẫn còn rất nhiều người yêu thương bạn thật lòng, ai rồi cũng sẽ tìm được một người như thế, vậy nên đừng nhìn lại quá khứ và mở rộng lòng mình ra nhé.

loading...

Bạch Dương nên chăm sóc bản thân nhiều hơn, có một sức khỏe tốt mới sẵn sàng đương đầu với thách thức trong cuộc sống được. Về mặt tình cảm, mối quan hệ của bạn và đối phương đang trong giai đoạn vô cùng thoải mái, nhẹ nhàng.

Cung hoàng đạo ngày 22/3/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu nhận ra mình có rất nhiều những mong muốn khác nhau nhưng rất tiếc là tất cả mọi thứ đều cần dùng đến tiền, mà bạn thì chẳng bao giờ có một túi tiền rủng rỉnh cả. Bạn cũng nên mở rộng thêm các mối quan hệ xã hội, đừng nên ru rú ở nhà suốt ngày như thế.

Kim Ngưu không nên tự tạo áp lực cho bản thân. Dù cuộc sống có khó khăn như thế nào đi nữa thì chỉ cần bạn giữ tinh thần lạc quan thì mọi chuyện sẽ đều được giải quyết thôi. Ngược lại nếu bạn bi quan, xuống tinh thần thì cho dù chuyện có chút xíu cũng sẽ bị thổi phồng cho to ra.

Chuyện tình cảm có nhiều điều khiến cung hoàng đạo này phải suy nghĩ. Bạn cảm giác được đối phương ít quan tâm tới mình, tình cảm không sâu sắc, nên thấy tổn thương vì không được như kỳ vọng. Có lẽ bạn nên xem xét lại tình cảm của mình, nhưng nếu đòi hỏi quá đà thì sẽ vô tình đánh mất tình yêu mà mình đang có đấy.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử hôm nay rất tự tin thể hiện bản thân, bạn tin mình là một người thú vị, minh chứng rõ ràng nhất là xung quanh bạn có rất nhiều bạn bè. Công việc của chòm sao này còn nhiều điều phải suy nghĩ nên dù là cuối tuần bạn vẫn chưa được nghỉ ngơi, hãy tiếp tục cố gắng, nếu chỉ hài lòng với những gì mình đang có nghĩa là bạn đang giậm chân tại chỗ.

Trên phương diện tình cảm, Song Tử cần thẳng thắn và rõ ràng hết mức có thể trong mọi vấn đề. Thời gian này bạn nên cho mình và người ấy một quãng nghỉ, có như vậy thì hai bên mới đủ bình tĩnh và tỉnh táo để xem xét về mối quan hệ này được.

Dự báo hôm nay sẽ là một ngày túi tiền của bạn dư dả, chắc là do bạn đã chi tiêu có kế hoạch trong suốt khoảng thời gian từ ngày lĩnh lương tới giờ. Hôm nay nếu có ý định ra ngoài dạo chơi, bạn có thể nuông chiều bản thân mình mua những món đồ mình thích.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải hôm nay khá bức bối, trong lòng luôn muốn làm một điều gì đó, thế nhưng bạn lại chẳng biết mình nên làm gì cả. Dù sao hôm nay cũng được nghỉ ngơi, hãy tận hưởng một ngày cuối tuần nhẹ nhàng bằng cách nghe một vài bản nhạc hoặc xem một, hai bộ phim thú vị nhé.

Cự Giải đang hừng hực khí thế muốn bày tỏ tình cảm của mình với crush, hôm nay cũng là ngày cuối tuần nên bạn càng mạnh dạn hơn. Nhưng có vẻ tình cảm thời điểm này chưa hẳn đã chín muồi nếu vội vàng quá bạn sẽ tự chuốc lấy đau khổ cho mình đấy.

Bạn nên trân trọng những người bạn luôn ở bên mình trong mọi tình huống. Dù tính cách của bạn có khó chiều, sớm nắng chiều mưa nhưng họ vẫn chưa từng chấp nhặt bạn về chuyện đó. Tình hình tài chính đang được cải thiện đáng kể, bạn sẽ có thêm nguồn tiền để đầu tư vào các dự án mà mình đang theo đuổi.

Cung hoàng đạo ngày 22/3/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...