Thiên Bình trong ngày hôm nay bình tĩnh, tinh thần lạc quan, vui vẻ, mọi thứ dường như ở trong tầm tay và bạn dễ dàng với tới.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương có xu hướng tự hy sinh bản thân, bạn giúp đỡ mọi người nhiệt tình. Bên cạnh những cảm xúc tích cực, đôi lúc chòm sao này lại cảm thấy bực bội vì bị người khác khai thác tiềm năng một cách triệt để.

Về công việc, bạn đang ở độ chín về sức tư duy và khả năng sáng tạo, hãy cố gắng hết sức để tận dụng khả năng này. Tử vi cho thấy hôm nay sẽ là ngày mà bạn có thể tận dụng được những lợi thế của bản thân để khám phá một số hướng đi mới trong công việc.

loading...

Bạch Dương cố gắng làm việc chỉ mong có được tương lai tốt hơn và cũng may đã được cấp trên nhìn nhận và đánh giá cao. Tuy nhiên cũng vì thế mà bạn chẳng có đủ thời gian để quan tâm và chăm sóc đến người ấy, từ đó đã gây ra những hiểu lầm đáng tiếc. Bạn mạnh mẽ nên không muốn giải thích gì nhiều, bạn muốn đối phương phải tự nhận ra được điều này.

Cung hoàng đạo ngày 22/2/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Ngày hôm nay mang lại cho Kim Ngưu nhiều may mắn và cơ hội. Tài năng bẩm sinh của bạn cũng được thể hiện và phát huy tối đa hiệu quả. Nhưng đôi khi quá nhiều điều tốt lại trở nên không tốt, nếu bạn không biết nắm bắt cơ hội thì nó sẽ không được phát triển và có thể mất đi.

Kim Ngưu có chút vấn đề với nửa kia của mình khi mà bạn quá nhạy cảm nên hiểu lầm những điều mà đối phương nói. Chẳng có ý gì đâu nhưng thực sự khi bạn nghe thì lại suy diễn thêm nhiều điều, tự làm khó mình rồi lại vật vã vì đau khổ buồn bực. Khuyên cung hoàng đạo này hãy nghĩ thoáng ra nhé.

May mắn đang đứng về phía bạn đặc biệt là với tình hình tài chính của bạn hiện tại. Dù sao đi nữa, điều đó cũng không đồng nghĩa với việc bạn có thể tiêu xài thoải mái không lo nghĩ. Chỉ là ở một chừng mực nhất định, bạn có thể tạm thời đáp ứng đủ nhu cầu thiết yếu của bản thân mà thôi.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tử vi phương Tây nói rằng thứ 7 Song Tử có vẻ bất hòa, không ổn định, bạn không biết tại sao mình cứ nổi nóng liên tục. Sự bất ổn được giải thích không phải xuất phát từ nội tại bản thân mà do tác động từ một vài yếu tố bên ngoài nên bạn cũng đừng có lo lắng, kiềm chế và học cách chấp nhận là cách tốt nhất lúc này.

Bạn làm việc chăm chỉ, cố gắng rất nhiều nhưng cuối cùng những thứ nhận được lại quá ít ỏi. Tuy nhiên hãy xem xét lại bản thân trước khi muốn đổ lỗi cho ai. Tuy chăm chỉ nhưng nó có thực sự có tác dụng đối với công việc hay không? Đôi khi chúng ta chỉ muốn nhìn thấy thứ mà mình muốn nên bỏ qua những chuyện quan trọng khác.

Trong tình yêu cần phải có sự tương tác giữa hai người, cùng tâm sự và chia sẻ với nhau chứ không thể chỉ một bên nói, một bên nghe hay một bên cho và một bên nhận. Hãy chú ý đến đều này để giúp cho đường tình duyên của bạn được lâu bền, vững chắc.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải ngày cuối tuần tràn đầy năng lượng. Nguồn năng lượng này mang đến cho bạn sức mạnh làm việc và học tập hiệu quả, vượt trên cả mong đợi. Do đó, hãy tích cực phát huy chúng, những mục tiêu của bạn nhất định sẽ đạt được. Tan làm bạn có thể chuẩn bị một bữa tiệc nhỏ để ăn mừng thắng lợi ngày hôm nay.

Tình cảm dạt dào, tình yêu thăng hoa khiến cho chòm sao này chỉ muốn hét lên với cả thế giới rằng mình rất hạnh phúc và như đang có trong tay cả thế giới, tuy nhiên đó chỉ là do bạn vui quá mà thôi. Riêng về chuyện tiền bạc thì lại phải hết sức thận trọng không nên đầu tư mạo hiểm trong thời gian này.

Cự Giải thích được người khác lắng nghe mình, cũng thích nói về cảm giác của cá nhân. Điều này vô tình có thể khiến cho bạn trở thành một người tự cao, cái tôi quá lớn trong mắt người khác, không quan tâm đến những thứ xung quanh.

Cung hoàng đạo ngày 22/2/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...