Nếu như Bảo Bình đang cần thêm các cơ hội tài chính thì đây cũng chưa phải là thời điểm thích hợp để khởi động nữa.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương mơ mộng về một tương lai to lớn để có thêm động lực. Tự mường tượng ra cảm xúc của mình khi tự tay kiếm ra rất nhiều tiền, cảm nhận sự phấn chấn khi chạm vào thành quả của mồ hôi, công sức vào biến kiếm tiền trở thành mục tiêu không thể trì hoãn của bản thân.

Công việc không chỉ đơn giản là hoàn thành nhiệm vụ được giao mà cần đến cả sự tính toán và quyết đoán, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới lợi ích của bạn sau này. Chòm sao này sẽ khá tham lam và rất có thể bạn sẽ dùng mọi cách để chiếm được ưu thế về tài chính trong công việc.

loading...

Những ai còn độc thân có khá nhiều người theo đuổi nhưng cơ hội để có một mối quan hệ lâu dài và nghiêm túc là không cao. Các cặp vợ chồng dễ xảy ra tranh cãi xoay quanh vấn đề nuôi dạy con cái và tiền nong vẫn chưa tìm được tiếng nói chung.

Cung hoàng đạo ngày 22/1/2021

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu cảm thấy mình thật là cô đơn, bạn không muốn mình cứ mãi đắm chìm trong thế giới tưởng tượng chính bản thân tạo ra. Bạn mong muốn tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hồn, nghĩ thì thế nhưng bạn cũng chẳng quá nhiệt tình với những mối quan hệ xã giao hiện tại.

Thời gian này thích hợp bạn lên kế hoạch cho sự phát triển sự nghiệp của bản thân. Nếu như cảm thấy công việc hiện tại không phù hợp thì bạn nên nghĩ cách chuyển hướng sớm. Về phương diện tài chính khá ổn định, giúp bạn đủ khả năng mua sắm cho bản thân những món đồ yêu thích đón Tết.

Thời gian tới chòm sao này cần phải đặc biệt quan tâm đến vấn đề sức khỏe của bản thân. Các cuộc ăn chơi, tụ tập, thăm hỏi càng nhiều thì càng bào mòn sức khỏe của bạn. Vì vậy khi có thời gian rảnh rỗi hãy vận động một chút để có năng lượng cao nhất tận hưởng cuộc sống.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử không cần phải lo lắng thái công việc quá đâu. Với một số bạn làm trong lĩnh vực báo chí, biên tập thông tin, cũng không cần gấp gáp. Cứ như thế mà triển khai kế hoạch đã đề ra thôi. Chỉ cần bạn chủ động sắp xếp thời gian hợp lý là sẽ làm được hết mọi chuyện.

Tạo hóa đã cho con người một chiếc miệng và hai cái tai, hai con mắt, ngụ ý khuyên răn chúng ta nói ít thôi, lắng nghe và quan sát nhiều hơn để đừng phạm phải sai lầm. Dù người khác làm sai điều gì, đừng vội phán xét, chỉ cần nêu ra cảm xúc của mình là được. Đó là cách tốt để duy trì các mối quan hệ.

Có tiền trong tay cung hoàng đạo này nên đầu tư vào phong cách ăn mặc chút xíu, không phải cứ đơn giản là xuề xòa được đâu, đừng để người khác chê bạn nhé. Hôm nay bạn quyết định rủ bạn bè đi chơi với tâm trạng tràn đầy hứng khởi này.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải đừng hướng ra ngoài hoàn cảnh quá nhiều vì chúng ta không thể thay đổi chúng, chi bằng chúng ta tự kết nối với bên trong chính mình, đưa ra quyết định rõ ràng hơn và bạn sẽ cảm nhận được những điều tuyệt vời đang diễn ra bên trong cơ thể của mình.

Chẳng ai sinh ra đã là của nhau cả, vậy nên để duy trì một mối quan hệ lâu dài và bền chặt, cả hai phải tự mình thay đổi để phù hợp hơn với đối phương. Bạn cần linh hoạt, không phải hoàn toàn thay đổi bản thân mình mà cũng không nên cố chấp giữ quan điểm và suy nghĩ của mình trong mọi cuộc tranh luận.

Có lẽ h bạn hôm nay không thể tập trung vào công việc được. Để hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra thì không có cách nào khác ngoài việc quay trở lại với thực tại, cẩn thận trong từng việc làm. Đặc biệt chớ nên liều lĩnh chơi những trò may rủi kẻo tiền mất tật mang.

Cung hoàng đạo ngày 22/1/2021 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...