Chuyện tình cảm của Kim Ngưu có nhiều biến động, có khả năng là hai bạn sẽ phải tạm dừng và không thể tiếp tục cùng nhau đi trên con đường tình yêu được nữa.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Tinh thần của Bạch Dương có phần uể oải, tuy là ngày nghỉ nhưng bạn đừng nên ủ rũ ở trong nhà nhé. Thay vào đó thì bạn hãy rủ bạn bè đi ra ngoài cùng và tận hưởng cuộc sống sôi động nhé.

Hôm nay là ngày may mắn của Bạch Dương, nhất là trong lĩnh vực tài chính, vì vậy nếu như bạn có ý định kinh doanh, buôn bán hay hợp tác làm ăn với người khác thì hãy tận dụng thời điểm này ngay nhé, khả năng thành công khá cao đấy.

loading...

Cung hoàng đạo ngày 22/04/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu hôm nay có nhiều biến động, có khả năng là hai bạn sẽ phải tạm dừng và không thể tiếp tục cùng nhau đi trên con đường tình yêu được nữa. Một khi đã không còn tình cảm với nhau thì bạn cũng đừng cố gắng níu kéo làm gì.

Nếu như đang sống, làm việc xa nhà thì bạn nên dành thời gian gọi điện về cho bố mẹ nhé. Một cuộc điện thoại tuy chẳng tốn nhiều tiền nhưng lại khiến cho những người thân yêu của bạn có thể vui vẻ cả ngày đấy. Do đó bạn đừng vì mải chơi mà quên việc này nhé.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tuy là ngày nghỉ nhưng mà Song Tử vẫn phải làm việc, không những vậy mà bạn còn phải giải quyết khối lượng công việc khá lớn đấy, điều này khiến bạn phải làm việc vô cùng vất vả. Chính vì phải dành nhiều thời gian để làm việc nên bạn không còn tâm trí để suy nghĩ chuyện tình cảm nữa.

Trong ngày hôm nay nếu như phải chi một số tiền nào đó thì bạn hãy cân nhắc cho thật kỹ. Một phương pháp giúp bạn thoát khỏi niềm đam mê mua sắm đó là hãy trả tiền mặt thay vì quẹt thẻ nhé, khi tiền trong ví vơi đi nhanh chóng thì bạn sẽ không còn bình tĩnh được nữa đâu.

loading...

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Những Cự Giải còn đang độc thân đừng nên nóng vội nhé, chuyện tình yêu không thể vội vàng được đâu, chỉ cần bạn sống đúng với chính bản thân mình là sẽ tìm được nửa kia thích hợp thôi. Những người đã có đôi có cặp thì nên cẩn thận vì sự xuất hiện của kẻ thứ ba nhé.

Trong mọi lĩnh vực của cuộc sống bạn đừng nên bảo thủ quá mức nhé. Đừng bao giờ cho rằng mình luôn đúng còn người khác thì sai, có thể cho một số vấn đề bạn không có nhiều kinh nghiệm như người ta đâu, vì vậy nếu được góp ý thì bạn cần phải tiếp thu một cách chân thành nhất.

Cung hoàng đạo ngày 22/04/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...