Mọi chuyện vẫn êm đềm với Thiên Bình. Công việc được bạn lý nhanh chóng và làm rất tốt và chất lượng công việc được đánh giá cao.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Cung Bạch Dương hôm nay không được vui cho lắm. Bạn trải qua một ngày làm việc khó khăn. Mọi việc diễn ra không thuận lợi với bạn. Hôm trước được đánh giá cao nhưng hôm nay bạn mắc phải một vài lỗi trong quá trình làm việc. Bạn rất buồn vì chuyện này.

Chuyện tình yêu của Bạch Dương đang có một khởi đầu mới. Bạn không muốn cứ mãi theo đuổi công việc, sự nghiệp, đã đến lúc bạn cần ai đó để sẻ chia những khoảnh khắc trong đời. Và hôm nay rất có thể người ấy sẽ xuất hiện.

loading...

Cung hoàng đạo ngày 22/03/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Cung Kim Ngưu cảm thấy khá hơn ngày hôm qua. Mọi biến động và những khó khăn tạm đi qua, bạn lại bắt đầu một ngày mới với những hi vọng mới. Hôm nay, bạn đã làm rất tốt và không mắc phải lỗi nào. Điều đó phần làm cuộc sống của bạn nhẹ nhàng hơn trong suy nghĩ của mình.

Tình duyên của Kim Ngưu hôm nay vẫn vậy, mối quan hệ giữa bạn và người yêu vẫn rất tuyệt vời. Bạn được sẻ chia những nỗi buồn và niềm vui trong cuộc sống và bạn cảm thấy may mắn khi có người ấy bên cạnh

Song Tử (21/05 – 21/06)

Hôm nay cung Song Tử cảm thấy mệt mỏi hơn thường ngày, có thể đêm qua bạn đã thức quá muộn đến mức đầu óc khó tập trung vào làm việc được. Mặc dù có hơi mệt mỏi nhưng bạn vẫn nỗ lực để thực hiện công việc một cách tốt nhất. Nhưng có vẻ bạn vẫn không hài lòng lắm về ngày làm việc hôm nay của mình.

loading...

Cung Sư Tử đang không vui với những gì mình đang có trong tình yêu. Bạn chưa bao giờ cảm thấy an toàn và tin tưởng tuyệt đối với mối tình của mình. Bạn vẫn rất yêu thương đối phương nhưng nó không có nghĩa là bạn tin tưởng vào kết cục tốt đẹp của tình yêu đó.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cuộc sống của Cự Giải thật bình lặng. Vẫn làm công việc hàng ngày của bạn, những công việc quen thuộc ngày nào. Cùng nói chuyện phiếm với bạn bè, đồng nghiệp. Mọi thứ dường như không có gì khác với ngày hôm qua.

Chuyện tình yêu của bạn hôm nay gặp chút trục trặc. Bạn cảm thấy người kia hờ hững với sự quan tâm của bạn. Bạn nghi ngờ anh ta/ cô ta có người thứ 3. Tuy nhiên đó chỉ là phỏng đoán trong lúc bực bội thôi nhé.

Cung hoàng đạo ngày 22/03/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...