Một vài nỗi buồn không hiểu từ đâu cứ len lỏi vào tâm trí Bảo Bình, bạn muốn gạt nó đi và chỉ nghĩ đến chuyện vui thôi, nhưng cảm giác lực bất tòng tâm…

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương hôm nay có vẻ tâm trạng đầy mình, ánh mắt thất thần của bạn đã nói lên tất cả. Mọi cảm xúc của bạn dường như đã lặng theo những cung bậc tình cảm. Chia tay, điều mà không ai mong muốn, nhưng nếu điều đó tốt cho cả hai, bạn vẫn phải chấp nhận. Sau này, khi thời gian trôi qua, nhìn lại sự việc bạn sẽ thấy mình đã có lựa chọn đúng đắn.

Công việc của Dương Dương chưa thực sự khởi sắc. Do mới tốt nghiệp, thiếu kinh nghiệm nên cơ hội tìm kiếm được công việc tốt dành cho bạn không nhiều, nhưng bù lại, bạn sẽ có thêm thời gian để học tập và nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực mình đam mê. Hãy cứ làm những gì mình thích, thành công hay tiền bạc cũng từ đó mà ra.

loading...

Tình hình tài chính trong ngày khả quan, Bạch Dương có chút tiền tiêu vặt hay món tiền bất ngờ. Bạn có thể tự thưởng cho mình món đồ đáng yêu nào đó để cải thiện tâm trạng.

Cung hoàng đạo ngày 21/11/2017

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Trong gia đình, Kim Ngưu được xem là người con ngoan, biết lắng nghe ý kiến của người hơn tuổi. Vậy mà bước ra ngoài xã hội, bạn cứ như người khác hoàn toàn vậy, bạn cá tính, năng động, sẵn sàng dấn thân vào những thử thách và đặc biệt thích làm những điều mà thường thì ở nhà không mấy khi làm.

Về tình cảm, Kim Ngưu sẽ nhận được vé xem phim hoặc được đối phương rủ đi tụ tập cùng nhóm bạn của họ trong ngày hôm nay. Dù có chút gượng gạo nhưng bạn hãy tỏ ra thích thú với buổi gặp gỡ này, như thế đối phương mới thực sự vui vẻ.

Sức khỏe của Kim Ngưu rất tốt, hoàn toàn không có vấn đề nào nghiêm trọng, nếu được giao nhiệm vụ đi công tác đột xuất trong ngày, bạn cũng không cần lo lắng quá. Chú ý vấn đề ăn uống là được.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Dạo gần đây, Song Tử có nhiều cơ hội hợp tác làm ăn, bạn nên tận dụng điều đó và tiến hành càng sớm càng tốt, không để cơ hội tốt tuột khỏi tầm tay. Đôi khi do dự lại là nguyên nhân dẫn tới thất bại, nên bạn cứ mạnh dạn mà tiến hành.

Hôm nay bạn có dịp thể hiện bản thân trước đám đông. Đây là cơ hội giúp bạn làm thay đổi ánh nhìn của mọi người dành cho mình, theo hướng thiện cảm hơn. Từ đó, các mối quan hệ xã giao của bạn ngày càng hài hòa, tốt đẹp.

Chuyện tình cảm đang đi tới hồi kết viên mãn. Cùng nhau trải qua không ít thăng trầm trong cuộc sống, cuối cùng bạn đã được danh chính ngôn thuận ở bên nhau. Hãy trân trọng những gì mình đang có để hạnh phúc này có thể kéo dài vô tận.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

công việc hiện tại khiến Cự Giải cảm thấy có chút nhàm chán, tẻ nhạt. Nếu cứ tiếp tục tình trạng này, sợ rằng sức ì của bạn sẽ ngày càng cao tới mức bạn làm việc chỉ để cho xong, chứ không còn nhiệt huyết gì nữa. Làm việc không đam mê, tốt hơn hết bạn nên tìm cho mình hướng đi mới.

Sức khỏe của Cự Giải đang có dấu hiệu đi xuống. Dạo gần đây bạn hay phải thức khuya, dậy sớm và ăn uống không điều độ, bữa no quá bữa lại để bụng trống rỗng. Tình trạng này kéo dài, tỷ lệ bạn mắc bệnh dạ dày rất cao. Bạn nên điều chỉnh lại đồng hồ sinh học của mình càng sớm càng tốt kẻo sức khỏe suy giảm trầm trọng.

Tình hình tài chính của Cự Giải không lý tưởng. Nhất là những bạn nào vừa mới thực hiện kế hoạch mới, đi du lịch, đổi xe, sửa sang nhà cửa… thì tiền bạc lại càng eo hẹp, chi tiêu có chút không thoải mái.

Cung hoàng đạo ngày 21/11/2017 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...