Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chuyện tình cảm của Nhân Mã đến tận ngày hôm nay vẫn không thực sự bình yên trở lại. Trong lòng bạn vẫn còn buồn phiền rất nhiều, nhưng vì không muốn người ấy giận ngược trở lại nên đành cố tỏ ra vui vẻ như đã quên chuyện xảy ra rồi. Sau đó, một mình bạn lại gặm nhấm sự tủi thân ấy.

Vận may của Nhân Mã hôm nay rất không tốt. Bạn không nên nuôi nấng ý định đặt chân vào các trung tâm thương mại, chốn đông người hoặc những đại lý bán vé xổ số. Bạn sẽ chẳng biết mình đã tiêu hết tiền vào khi nào và ở chỗ nào đâu.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Hôm nay là ngày mà những Ma Kết độc thân sẽ nhận được những lời tỏ tình thú vị. Nếu cũng có tình cảm đối phương và đủ sâu thì hãy can đảm nhận lời nhé. Nếu chưa thực sự sẵn sàng, Ma Kết cũng không nên từ chối quá thẳng thừng kẻo làm đối phương tổn thương nhé.

Tiếp xúc nhiều với máy tính và điện thoại là nguyên nhân khiến cho mắt của Ma Kết ngày càng kém sáng đi. Bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi nhiều hơn và chăm sóc cho đôi mắt của mình nhé. Nếu không bị cận thì khi đi ra ngoài cũng nên đeo một cái kính 0 độ vào để tránh bụi nhé.

loading...

Cung hoàng đạo ngày 21/01/2018

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Cuối tuần là ngày để nghỉ ngơi, chứ không phải làm việc Bảo Bình ạ. Bạn hãy gác tất cả sang một bên, tự thưởng cho mình một ngày nghỉ đúng nghĩa nhé. Lâu rồi bạn không tự mình vào bếp, hôm nay là ngày cho bạn làm điều đó đấy.

Mãi mãi người ấy vẫn không hiểu được Bảo Bình đã chịu tổn thương như thế nào vì đối phương. Họ luôn nghĩ những dấu hiệu trầm cảm của bạn là do chuyện gia đình, chuyện công việc. Bảo Bình lại rất cố gắng để không nói ra rằng tất cả đều từ cách đối xử của người ấy mà ra.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Tâm tình của Song Ngư hôm nay rất nhạy cảm. Bạn không thích người khác động chạm đến quá khứ của mình. Vì thế khi ai đó vô tình nhắc tới, bạn có thể đang từ vui vẻ chuyển sang trống rỗng, sắc thái u ám, tự kỉ cả ngày.

Dù sao cũng đã là quá khứ rồi, người khác cũng không phải cố ý gợi lại vết thương trong lòng bạn, hãy mạnh mẽ bước tiếp nhé Song Ngư. Tuy tài chính không quá khả quan nhưng việc mua một món đồ gì đó có thể khiến cho tâm trạng của bạn tốt hơn nhiều đấy.

loading...

Quay lại

Facebook Comments
loading...

loading...