Chuyện tình cảm của Sư Tử ngày hôm nay có dấu hiệu khởi sắc, phương diện tài chính của Sư Tử được dự báo là ổn định.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương ra khỏi nhà từ sáng sớm, dù buồn ngủ nhưng vẫn vô cùng háo hức vì đây là chuyến du lịch trước tết của bạn và người ấy. Bạn có thể tranh thủ ngủ trên xe đấy Bạch Dương ạ, người ấy sẵn sàng cho bạn mượn vai mà.

Ngày cuối tuần là ngày ngủ nướng của các Bạch Dương độc thân. Nhưng hôm nay bạn không nên “chịu thua” các bạn đồng cung có gấu nhé. Đi chơi, “quẩy” tiếp cùng đám bạn, chiều tối về sớm một chút để nghỉ ngơi chuẩn bị cho ngày đi làm đầu tuần tới nhé.

loading...

Cung hoàng đạo ngày 21/01/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Tâm trạng của Kim Ngưu hôm nay rất tốt. Nhận được khoản tiền thưởng dự án hậu hĩnh từ ngày hôm qua nên bạn có thể để ra một khoản kha khá để mua sắm. Hôm nay không cần phải làm gì ngoài nghỉ ngơi, nên Kim Ngưu cứ tự thưởng cho mình giấc ngủ nướng rồi dậy đi mua sắm sau cũng được nhé.

Sức khỏe của Kim Ngưu không có vấn đề gì đáng lo ngại. Tuy nhiên cân nặng của bạn không đạt tiêu chuẩn đâu, cố gắng ăn nhiều hơn nhé. Buổi tối nếu có ra ngoài thì Kim Ngưu nên về sớm, tránh gặp nguy hiểm khi đi qua những đường vắng người.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Hôm nay tâm trạng của Song Tử rất tệ. Đối phương dường như vẫn không chịu thực sự hiểu cho cảm xúc, tinh thần của bạn. Luôn miệng nói rằng không để Song Tử rơi vào trầm cảm, nhưng những việc đối phương làm lại đang khiến bạn lâm vào tình trạng như vậy.

Tinh thần xuống dốc nên tốt nhất là hôm nay Song Tử hãy ở nhà và ngủ thôi, không nên đi ra ngoài hay gặp gỡ ai. Mặc dù không muốn ăn uống gì nhưng cũng cố gắng ăn một chút, đừng bỏ bữa nhé Song Tử, sức khỏe của bạn đang sụt giảm nghiêm trọng đấy.

loading...

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Tài chính của Cự Giải ngày hôm nay tương đối tốt. Bạn nhận được khoản lương và thưởng kha khá nên tự thưởng cho mình một đôi giày mới. Nhưng nhớ chọn đôi giày nào tạo cho bạn cảm giác mềm mại nhé, sự cứng nhắc sẽ khiến cho bạn cảm thấy rất khó chịu, đặc biệt là vào những ngày đông lạnh thế này.

Sức khỏe của Cự Giải ngày hôm nay khá tốt. Nhưng da dẻ của bạn lại trông không có sự tươi tắn và hơi thiếu sức sống. Cố gắng ăn uống đủ chất dinh dưỡng hơn nhé. Nếu có đi đâu ra ngoài, hãy dùng một lớp trang điểm nhẹ và đánh son để trông bạn hồng hào hơn.

Cung hoàng đạo ngày 21/01/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...