Hôm nay, Bảo Bình có thể gặp phải chút phiền phức trong công việc. Thần Nông được khuyên nên để tâm tới các quyết định liên quan đến chuyện tiền bạc của mình.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương có tinh thần vui vẻ, hứng khởi và sức sống dồi dào. Hôm nay bạn sẽ thoải mái thể hiện cá tính và sự sáng tạo của mình trong công việc, không những thế còn mang đến cả niềm vui và cảm hứng làm việc cho mọi người nữa.

Chòm sao này sống rất hòa đồng và khéo léo nên được nhiều người yêu mến. Tất nhiên nó cũng giúp ích khá nhiều cho công việc của Bạch Dương, nghĩa là gặp được nhiều thuận lợi và kết quả cuối cùng rất tốt đẹp.

loading...

Những chuyện vui trong ngày thứ sáu này còn phải kể tới chuyện tình cảm đang tiến triển khá tốt nữa. Bạn và một nửa của mình ngày càng hòa hợp hơn, sức cuốn hút tỏa ra từ Bạch Dương rất khó cưỡng, khiến đối phương xiêu lòng và chỉ muốn được ở bên bạn mãi thôi.

Cung hoàng đạo ngày 21/9/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu không còn tỏ ra quá khô khan hay cứng nhắc nữa. Bạn đã thấy thoải mái hơn khi thể hiện tình cảm với người ấy, tình yêu được chắp thêm đôi cánh mang màu sắc lãng mạn, ngọt ngào. Đây cũng là bước đệm để tiến tới mối quan hệ khăng khít hơn trong tương lai. Tuy nhiên Ngưu chan có thể gặp vài rắc rối trong chuyện tiền bạc đấy nhé.

Nguyên do là bởi bạn luôn đề cao tính hoàn hảo, sẵn sàng chi trả khá nhiều chỉ để được sở hữu những thứ theo mong muốn. Mặc dù bạn cho rằng những thứ đó là hoàn toàn xứng đáng nhưng việc làm này lại tiêu tốn quá nhiều tiền bạc.

Kim Ngưu cần tỉnh táo hơn trong chuyện chi tiêu, mua sắm một cách thông minh ở thời điểm hiện tại cũng là bạn đang tạo dựng tương lai vững chắc cho mình. Đừng tiêu tốn tiền vào những thứ hào nhoáng bên ngoài, vẻ đẹp bên trong mới thực sự làm nên con người bạn.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Thứ sáu của Song Tử diễn ra thuận lợi. Bạn đang cố gắng rất nhiều để đạt được mục tiêu đã đề ra, bên cạnh đó công việc cũng đòi hỏi nhiều về sự sáng tạo nên bạn luôn chú tâm và nỗ lực để thể hiện mình.

Chòm sao này đang có quyết tâm cao độ chinh phục được đối tượng ưng ý từ lâu. Bạn tin vào cảm nhận của mình và biết chính xác đó là người mà bạn vẫn mong chờ. Nước chảy đá mòn, lòng chân thành và tình yêu cháy bỏng của Tử nhi chắc chắn sẽ khiến trái tim người đó tan chảy.

Sức khỏe của Song Tử ổn định, nhưng đừng vì thế mà chủ quan ỷ lại vào sức mình nhé. Mỗi ngày hãy dành ra chút thời gian để luyện tập thể dục thể thao, tập luyện điều độ và thường xuyên sẽ có tác dụng tốt cho sức khỏe, vì vậy hãy kiên trì lên nhé.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Công việc của Cự Giải không được tốt lắm, bạn lại không chịu lắng nghe, tiếp thu ý kiến của mọi người, cứ khăng khăng làm theo ý của mình, không quan tâm tới hiệu quả, kết quả ra sao.

Đây là nguyên nhân chính khiến bạn khó đạt được mục tiêu của mình. Giải Giải cảm thấy tình yêu đang đong đầy trong trái tim và chỉ muốn được thổ lộ ngay với người mình thích mà thôi. Bạn trân trọng hạnh phúc mình đang có và sẵn sàng làm mọi thứ chỉ mong người ấy được vui vẻ và hạnh phúc.

Những bạn độc thân cũng như có ngọn lửa trong lòng muốn đi tìm một nửa cho mình. Tình yêu có vị trí vô cùng quan trọng trong cuộc sống của bạn, vì thế mà Cự Giải không thể sống thiếu tình yêu, luôn khao khát có một tình yêu đích thực, tìm kiếm mảnh ghép đời mình.

Cung hoàng đạo ngày 21/9/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...