Ma Kết đang chờ đợi một cơ hội để gắn kết những người bạn yêu quý lại với nhau, thì hôm nay chính là cơ hội để bạn có thể làm điều đó.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương luôn muốn theo lối sống tự do, không thích bị bó buộc nên rất dễ gây chuyện với một nửa. Tính khí trong ngày thay đổi thất thường của bạn khiến mọi người xung quanh cũng không chịu được, hãy cố kiểm soát cảm xúc lại nhé.

Bình thường thì bạn cũng có sự tự chủ nhưng trong tình yêu đôi khi lại không được tỉnh táo mà cứ để cho cảm xúc dẫn dắt, lấn át lí trí của mình mãi thôi. Cuối cùng bản thân chòm sao này vì thế trở nên mù quáng, có được hạnh phúc nhưng cũng phải trải qua không ít nỗi buồn.

loading...

May mắn về tiền bạc sẽ mỉm cười với bạn. Bạch Dương sẽ có rất nhiều cơ hội để gia tăng thu nhập và chuyện kiếm tiền không gặp khó khăn gì. Nếu bạn còn ngồi trên ghế nhà trường sẽ đặt ra rất nhiều câu hỏi về bước đường tương lai và sẽ được người có kinh nghiệm giúp giải đáp và định hướng.

Cung hoàng đạo ngày 21/4/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu được nhiều người để ý tới vì ở bạn toát ra một sức cuốn hút khó cưỡng lại. Bạn chẳng phải làm điều gì cả nhưng cũng có thể khiến bất cứ ai tiếp xúc cũng có cảm tình. Nhân cơ hội này mà tìm được một nửa tâm đầu ý hợp với mình thì còn gì tốt bằng.

Hãy tận dụng cơ hội để bày tỏ tình cảm với người ấy đi nhé, nói với đối phương rằng bạn có cảm xúc như thế nào và đón nhận tình yêu từ đối phương thôi. Tuy nhiên mối quan hệ với các thành viên trong gia đình không được hài hòa cho lắm, có vẻ như thời gian gần đây chòm sao này không mấy quan tâm đến người thân của mình.

Công việc cũng tiến triển rất tốt, chòm sao này không có quá nhiều tham vọng, bạn làm việc chỉ vì đam mê, muốn làm mọi việc tốt nhất có thể, chỉ đơn giản là không muốn ai phải thất vọng về chính mình. Con đường sự nghiệp ngày càng trở nên hanh thông, rộng mở hơn.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Theo tử vi ngày mới, công việc của Song Tử có dấu hiệu giảm sút, đặc biệt là nếu gần đây bạn thể hiện mình là người hung hăng, hiếu thắng và hấp tấp. Hãy nhìn xa hơn và nhìn vào bức tranh toàn cảnh thay vì chỉ lo đến cái lợi trước mắt. Đừng quá nghi ngờ những cơ hội mà người khác mang đến cho mình.

Song cũng cũng không nên vì quá tin tưởng ai đó mà liều mình nhắm mắt đưa chân. Bạn có rất nhiều ý tưởng về việc quản lí tài chính nhưng lại chưa thật sự áp dụng hiệu quả cái nào vào thực tế. Tình hình cải thiện đáng kể, bạn sẽ thu về được rất nhiều thành quả xứng đáng từ những khoản đầu tư trước đây.

Tình yêu thăng hoa ngập tràn, đi tới đâu cũng có người để ý và dành những lời hoa mỹ để tán thưởng về tài năng hay gương mặt xinh xắn của bạn đấy. Song Tử có thể thay đổi địa điểm khác để tạo nguồn cảm hứng mới, cho mối quan hệ của mình. Sức khỏe của bạn ngày hôm nay rất tốt, không phải lo lắng gì cả.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải có thể gặp gỡ bạn bè và họ hàng, người thân. Tâm trạng của bạn cực kì hưng phấn và tràn ngập tiếng cười. Nếu bạn gặp ai đó xấu tính thì hãy ngay lập tức tách mình khỏi người ấy, dĩ hòa vi quý không phải giải pháp trong thời điểm này.

Về phương diện công việc, bạn càng đào sâu nghiên cứu để trau dồi chuyên môn bao nhiêu thì càng có cơ hội khẳng định vị trí của bản thân bấy nhiêu. Đây là thời điểm thích hợp để cung hoàng đạo này mở rộng môi trường làm việc, tăng khả năng phát triển bản thân.

Bên cạnh kiến thức thì những kĩ năng mềm cũng là rất cần thiết để bạn chứng minh được năng lực của mình. Hơn thế nữa, việc mở rộng các mối quan hệ xã hội cũng là một cách tốt để thúc đẩy phát triển sự nghiệp, tăng cường vận may tìa chính cho bản thân trong tương lai.

Cung hoàng đạo ngày 21/4/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...