Đối với chuyện tình cảm, người cũ hay tình cũng thì cũng có thể biến thành người mới, tình mới được ngay, bạn chỉ cần nghe theo trái tim mình là đủ.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương phải kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn nếu không bạn rất dễ vướng phải vòng xoáy tình cảm không mong muốn. Đối phương sẽ hiểu lầm vì cách thể hiện của bạn không tương đồng với điều bạn nói.

Người độc thân nên tỉnh táo hơn chứ đừng mơ mộng như vậy. Bạn đủ thông minh để biết ai là người phù hợp với mình chứ lại đứng núi này trông núi nọ thì e rằng sẽ khó có người nào muốn gắn bó lâu dài với bạn cả.

loading...

Sức khỏe của Bạch Dương hôm nay có chút vấn đề, bạn nên quan tâm tới chế độ ăn uống và nghỉ ngơi sao cho hợp lý. Đừng nghĩ còn trẻ mà không quý trọng sức khỏe, nhất là thời điểm nóng lạnh thất thường như những ngày vừa qua tiềm ẩn rất nhiều dịch bệnh.

Cung hoàng đạo ngày 21/2/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu đang tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp. Bạn được nhiều người yêu mến, để mắt tới nên nếu còn độc thân sẽ có không ít người theo đuổi, được bạn bè mai mối cho những đối tượng ưng ý.

Chòm sao này cũng tỏ ra hào hứng và sôi nổi với mọi người nhiều hơn. Có lẽ bạn đang bộc lộ về một con người khác của mình, bạn biết bản thân muốn gì và không ngần ngại cố gắng để có được điều đó.

Nhân duyên vượng phát cũng hỗ trợ khá nhiều trong công việc của Kim Ngưu. Gặp khó khăn sẽ có người giúp đỡ, những vướng mắc cũng dễ dàng được hóa giải, hơn nữa chòm sao này cũng không ngại học hỏi mọi người, tinh thần cầu tiến luôn được đánh giá cao.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Công việc của Song Tử có thể gặp chút trở ngại. Nguyên nhân một phần là do bạn khá hấp tấp, vội vàng đưa ra quyết định mà chưa hề suy nghĩ kỹ càng. Thái độ làm việc này không phải chuyên nghiệp vì đó là công việc chứ không phải trò chơi.

Song Tử đang bị căng thẳng và áp lực với những chỉ tiêu trong năm mới. Bạn sợ hãi khi sắp tới thời hạn mà chưa đạt được chỉ tiêu nên cố làm cho xong việc, tuy nhiên điều này lại phản tác dụng khiến cho kết quả tồi tệ hơn cả dự kiến.

Kiến nghị chòm sao này nên giữ bình tĩnh vì mọi chuyện sẽ đâu vào đó cả thôi. Để đầu óc được thư giãn thì bạn có thể tìm được lối thoát, khi không đủ tỉnh táo thì sẽ cảm thấy khó khăn, nhưng một khi đã khai thông được thì vấn đề sẽ tự động được giải quyết đấy.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải hôm nay thể hiện tinh thần trách nhiệm và nghiêm túc trong công việc. Mặc dù không có ai kiểm soát nhưng bạn biết việc mình cần làm là gì, tự động hoàn thành chỉ tiêu chứ không phải thúc giục.

Cấp trên vô cùng hài lòng khi nhìn thấy động thái này của bạn và có ý định khen ngợi. Cự Giải hãy cố gắng phát huy tinh thần này nhé, có trách nhiệm với công việc thì dần dần bạn sẽ tìm thấy niềm yêu thích và ngày càng tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp của mình.

Tuy nhiên trong tình yêu chòm sao này lại mang trái tim bảo thủ, cứng nhắc, thận trọng quá mức. Điều này đã vô tình đánh mất đi nhiều cơ hội có thể phát triển thành tình yêu, nhân duyên thì nhiều mà để đơm hoa kết trái thì lại chẳng là bao.

Cung hoàng đạo ngày 21/2/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...