Hôm nay Sư Tử được thả sức bộc lộ con người đầy sôi động mà bạn phải giấu kín trong cả tuần trời. Đừng từ chối các lời mời hẹn của nhóm bạn thân nhé

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Tinh thần Bạch Dương vô cùng hứng khởi. Bạn cười nói nhiều hơn thường lệ và nhanh chóng trở thành trung tâm của sự chú ý mỗi khi bạn xuất hiện. Bạn cũng muốn người ấy có được niềm vui và sự hào hứng như bạn nhưng người ấy lại thờ ơ. Đừng phiền lòng vì hôm nay không phải là một ngày thuận lợi của họ. Lúc này Bạch Dương nên thông cảm và an ủi chứ không nên trách mắng.

Trong công việc đòi hỏi Bạch Dương cần phải chuyên nghiệp hơn. Nếu bạn đối mặt với những sự cố bất ngờ đừng vội vàng đưa ra quyết định. Lúc này cần bình tĩnh và suy xét, cân nhắc thiệt hơn và thậm chí tìm ra mỗi lựa chọn sẽ đưa bạn tới đâu. Nếu bạn nhờ người khác giúp đỡ, hỗ trợ cũng không ích gì vì không ai nắm bắt tình huống nhanh nhạy được như bạn.

loading...

Hãy cẩn thận với những việc liên quan tới tiền bạc. Nếu đầu tư gì vào thời điểm này cũng dễ dẫn đến thua thiệt, thậm chí cả việc mua sắm cũng nên hạn chế, nếu phải mua món đồ đắt tiền thi nên để sang dịp khác, chỉ nên mua đồ vật dụng thiết yếu hàng ngày.

Cung hoàng đạo ngày 21/05/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Hôm nay thực sự là một ngày mà Kim Ngưu chỉ mải đuổi theo công việc, thậm chí còn không có thời gian để gọi điện cho người ấy. Nhưng may mắn là họ thông cảm cho bạn vì tình yêu của hai người xây dựng dựa trên sự tin tưởng nên đối phương không hề làm khó dễ hay giận dỗi.

Bạn đang làm việc hết sức chăm chỉ dù công việc khá khó khăn và nhiều thử thách. Tuy vậy, có vẻ bạn bắt đầu cảm thấy kiệt sức. Nếu có thể hãy lên kế hoạch cho mình một chuyến đi đâu đó thật vui vẻ, thoải mái bên người yêu hoặc nếu không có thì đi cùng bạn thân.

Chế độ tập luyện và ăn uống thích hợp giúp nuôi dưỡng tinh thần và thể lực của bạn. Hình ảnh khỏe mạnh của bạn khiến nhiều người muốn học hỏi kinh nghiệm và đừng ngại khi đưa ra những lời khuyên chân thành cho họ.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Bạn đang rơi vào tình trạng thấp thỏm chờ đợi người ấy nhắn tin và gọi điện trước. Lời khuyên là hãy nhấc máy chủ động liên hệ đi. Không nên tỏ ra cứng nhắc và cố tỏ ra kiêu ngạo trong khi thật lòng bạn rất muốn nói chuyện với người ta.

Công việc của Song Tử không thuận lợi vì những mâu thuẫn và tranh cãi với đồng nghiệp chính là nguyên nhân khiến tình cảm mọi người rạn nứt. Vì không thể tập trung nên bạn không hoàn thành được nhiệm vụ của mình. Những lời khiển trách nhận được trong ngày hôm nay là bài học để bạn khắc phục bản tính cố chấp của mình.

Không nên vội chi tiêu cho bất cứ việc gì trong ngày hôm nay vì bạn không hề sáng suốt trong chuyện tiền bạc. Nếu có thể bạn nên nhờ mọi người kiểm tra số tiền, số tài khoản để xác minh lại một lần nữa trước khi chuyển khoản đi đâu, tránh trường hợp nhầm lẫn gây rắc rối.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Bạn cảm thấy người ấy có những biểu hiện đáng ngờ và cảm thấy bớt tin tưởng đối phương nhưng không dám nói ra chỉ biểu hiện ra ngoài bằng sự tức giận vô cớ. Đừng tự làm xấu hình ảnh của mình bằng những lời nói trong lúc nóng nảy, nếu có thể bạn nên lựa lời hỏi han người ấy hoặc khó quá thì cứ thẳng thắn với nhau sẽ tốt hơn.

Dù nỗ lực nhưng bạn nhận lại được sự thất vọng khi bị người khác đánh giá thấp nên bạn cảm thấy không thể phục. Điều này khiến bạn cảm thấy nản lòng và buồn bã. Tuy nhiên, có một chút trắc trở trong công việc là điều không tránh khỏi, bạn nên mạnh mẽ lên vì sẽ sớm vượt qua được chuyện này và bạn lại lấy lại được niềm tin của mọi người.

Lúc này bạn cần phải chú ý tới sức khỏe của mình hơn nữa để sẵn sàng đối mặt với những khó khăn. Đừng vì buồn phiền mà tự ngược đãi với bản thân bằng đồ ăn nhanh và đồ uống có cồn.

Cung hoàng đạo ngày 21/05/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...